Tải The Room: Old Sins v1.0.2 (Paid) APK

Name The Room: Old Sins - Ứng dụng trên Google Play The Room: Old Sins - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the The Room: Old Sins - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Fireproof Games
Publisher Fireproof Games
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Câu đố
4,9 ( 620 ratings )
Price: $0
Download

Với hơn một triệu xếp hạng ★★★★★ toàn cầu, Trò chơi giải đố trong phòng tiếp tục làm hài lòng mục thứ 4 này trong chuỗi giải thưởng. APK của The Room: Old Sins v1.0.2 (Paid) + Tải xuống miễn phí dữ liệu OBB Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của The Room: Old Sins v1.0.2 (Paid) + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí) + Dữ liệu

Trước khi tải xuống APK The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí) Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Với hơn một triệu lượt xếp hạng ★★★★★ toàn cầu, Trò chơi giải đố trong phòng tiếp tục làm hài lòng mục thứ 4 này trong loạt trò chơi đoạt giải.
Image
Image
“Những chiếc hộp xếp hình trên màn hình cảm ứng rùng rợn của The Room tốt hơn bao giờ hết trong Old Sins; Chống cháy đã tạo ra những gì có thể là phiên bản tốt nhất. ” – The Verge
“Những câu đố sáng tạo cùng với bầu không khí đầy ám ảnh sẽ thu hút toàn bộ bộ não của bạn. Một trong những trò chơi di động hay nhất của năm. ” – Gameinformer
“Về cơ bản là một trò chơi thoát khỏi căn phòng, có một ngôi nhà búp bê khổng lồ được thiết kế với một số lượng chi tiết và sự cẩn thận không thể chê vào đâu được; bạn cảm thấy như đang thực sự chạm vào các bức tường. ” – GQ
“Trò chơi thứ tư trong một loạt trò chơi hộp giải đố siêu xúc giác và nó là trò chơi hay nhất.” – Người giám hộ
Vào The Room: Old Sins và được đưa đến một nơi khám phá bằng xúc giác gặp những câu đố đầy thử thách và một câu chuyện hấp dẫn.
Sự biến mất đột ngột của một kỹ sư đầy tham vọng và người vợ thuộc tầng lớp thượng lưu của anh ta làm dấy lên cuộc săn lùng một đồ tạo tác quý giá. Con đường mòn dẫn đến tầng áp mái của ngôi nhà của họ và khám phá ra một ngôi nhà búp bê cũ kỹ, kỳ dị…
Khám phá những địa điểm đáng lo ngại, lần theo những manh mối khó hiểu và thao túng những điều kỳ lạ khi bạn khám phá những bí ẩn bên trong Trang viên Waldegrave.
HỘP
CÂU ĐỐ TỐI ƯU Khám phá một ngôi nhà búp bê phức tạp gần như biến đổi trong tầm tay bạn. Mỗi căn phòng phức tạp là một cánh cổng dẫn đến một môi trường mới, tuyệt đẹp.
THIẾT KẾ PICK-UP-AND-PLAY
Dễ dàng để bắt đầu nhưng khó để đặt xuống, hãy tận hưởng sự kết hợp độc đáo của các câu đố hấp dẫn với giao diện người dùng đơn giản.
ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG TRÁI CƯỢC
Một trải nghiệm xúc giác tự nhiên đến mức bạn gần như có thể cảm nhận được bề mặt của từng vật thể.
ĐỐI TƯỢNG NỔI BẬT
Kiểm tra hàng chục đối tượng chi tiết để phát hiện ra đối tượng nào trong số chúng che giấu các cơ chế ẩn.
ATMOSPHERIC AUDIO
Một bản nhạc đầy ám ảnh kết hợp với các hiệu ứng âm thanh sống động tạo nên một khung cảnh âm thanh khó quên.
ĐƯỢC HỖ TRỢ LƯU ĐÁM MÂY
Chia sẻ tiến trình của bạn giữa nhiều thiết bị và mở khóa thành tích.
HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ
Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga.
Có gì mới:
Không
có ứng dụng này không có quảng cáo

The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí) APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ APK The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí) + Tải xuống OBB, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Phòng: Old Sins v1.0.2 (Trả phí)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.4+
  • Tên tệp APK:  Old_Sins_1.0.2.apk
  • Kích thước tệp APK34 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.FireproofStudios.TheRoom4.1.0.2.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB738 MB

APK của The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí) + Tải xuống miễn phí dữ liệu OBB

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK The Room: Old Sins v1.0.2 (Trả phí). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của The Room: Old Sins v1.0.2 (Có trả phí). Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của APK The Room: Old Sins v1.0.2 (Paid).

the room apk
the room 1
room 5
tai game the room

Whats New

Khắc phục sự cố tải xuống tệp mở rộng. Hỗ trợ thêm cho kiến ​​trúc 64 bit.


4,9 🧑 total
5 ⭐
827
4 ⭐
204
3 ⭐
56
2 ⭐
96
1 ⭐
87

Download Tải The Room: Old Sins v1.0.2 (Paid) APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích