Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK

Name Tinker Island: Cuộc thám hiểm sinh tồn - Ứng dụng trên Google Play Tinker Island: Cuộc thám hiểm sinh tồn - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Tinker Island: Cuộc thám hiểm sinh tồn - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Tricky Tribe
Publisher Tricky Tribe
Genre Phiêu lưu
Size
Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Android Android Phiêu lưu
4,2 ( 550 ratings )
Price: $0
Download

Đảo Tinker (MOD, Mua sắm miễn phí) sẽ dạy bạn cách trở thành một nhà lãnh đạo khi bạn và một số người bị mắc kẹt trên đảo, và bạn sẽ hướng dẫn họ xây dựng một nơi trú ẩn.

Một trải nghiệm sinh tồn trên đảo hoang mở ra trước mắt người chơi khi họ trải nghiệm Đảo Tinker – Survival Story Adventure. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đồng hành cùng ba nhân vật và giúp họ vượt qua những khó khăn khác nhau trong game. Đồng thời, sẽ luôn có những nhân vật mà bạn có thể tìm thấy bên trong các khu vực mới và giúp bạn hoàn thành nhiều hơn trong trò chơi. Vì vậy, sẽ luôn có nhiều việc để bạn làm và chú ý đến.

HÀNH TRÌNH KHẢO SÁT TRÊN ĐẢO MONG MUỐN

Khi bắt đầu Tinker Island, người chơi sẽ thấy một số thông tin giới thiệu về trò chơi và cách bạn sẽ thực hiện. Sẽ có ba nhân vật bắt đầu, và họ có những công việc khác nhau trước khi lạc vào hoang đảo. Từ đó, bạn sẽ cố gắng cùng họ duy trì sự sống trên hoang đảo dù không biết mình cần phải đối mặt với những gì bên trong trò chơi này. Ngoài ra, việc bạn tiếp cận các hoạt động trong game cũng rất hấp dẫn.

Sẽ có một hộp thông báo nơi bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng dưới dạng tin nhắn. Nói cách khác, đó là một cách để bạn biết về cơ chế và sự chú ý vào các nhân vật. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đọc thông tin này một cách cẩn thận, và khi bạn đạt được điều gì đó như tạo ra một ngọn lửa, một số hình ảnh của nhân vật sẽ xuất hiện như thể họ ở cùng nhau bên cạnh ngọn lửa. Từ đó, bạn sẽ thấy mình đang trải qua những ngày sinh tồn đầy ấn tượng.

THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TRÒ CHƠI

Như đã nói ở trên, các cơ chế trong game sẽ dần hiện ra trước mắt bạn, và bạn sẽ mất thời gian để hoàn thành nó. Việc triển khai này không có nghĩa là bạn sẽ điều khiển một nhân vật cụ thể và hành động trên đó. Cụ thể, người chơi sẽ kéo thẻ của các nhân vật mà bạn cảm thấy phù hợp với nhiệm vụ vào các hoạt động này. Các hoạt động này sẽ xuất hiện trên bản đồ 2D, và dần dần số lượng của chúng cuối cùng sẽ tăng lên, và bạn sẽ tối ưu hóa nhân vật để hoàn thành.

Sau khi rút các thẻ nhân vật, bạn sẽ dành một khoảng thời gian để chờ chúng hoàn thành, và nếu vẫn chưa đủ điều kiện, bạn sẽ tiếp tục thực hiện. Nói đến đây, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng nhiệm vụ và thông báo trong hộp tin nhắn sẽ có mối quan hệ với nhau. Đó là sự thật vì một số hoạt động sẽ là bước đệm để người chơi tiếp nhận những thông tin mới và tiến bộ hơn. Ngoài ra, bên cạnh các hoạt động, đừng quên quan tâm đến nhân vật của mình.Bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng số lượng 3 người khi bắt đầu sẽ không đủ để thực hiện nhiều hoạt động cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này vì theo thời gian, khi bạn làm nhiệm vụ, sẽ có một số nhiệm vụ giúp bạn khám phá một khu vực mới. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một số người sống sót khác trên đảo. Từ đó, số lượng thẻ sẽ tăng lên và giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. TÌM KIẾM NHÂN VẬT KHÁC

Mỗi nhân vật có một chỉ số cụ thể mà bạn sẽ cần quan tâm vì nó sẽ phù hợp với từng loại nhiệm vụ. Nói cách khác, việc giải quyết nhiệm vụ sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu bạn chọn những nhân vật có chỉ số cao liên quan đến nó. Ngoài ra, bạn cũng không thể ép nhân vật hoạt động liên tục vì sẽ có hệ thống sức khỏe bị ảnh hưởng. Sẽ có nhiều phần tử xấu xuất hiện và ảnh hưởng đến nhân vật, và cách duy nhất là giúp họ nghỉ ngơi hoặc tìm những vật phẩm cần thiết.

Whats New

- Cải thiện hiệu suất - Sửa các lỗi khác

Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-1 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-2 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-3 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-4 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-5 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-6 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-7 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-8 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-9 Tải Tinker Island v1.8.13 MOD APK poster-10

4,2 🧑 total
5 ⭐
210
4 ⭐
119
3 ⭐
41
2 ⭐
83
1 ⭐
57

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích