Tải Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money) APK

Name Tiny Pixel Farm - Simple Farm Game - Ứng dụng trên Google Play Tiny Pixel Farm - Simple Farm Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Tiny Pixel Farm - Simple Farm Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher GAME START LLC
Publisher GAME START LLC
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
4,3 ( 905 ratings )
Price: $0
Download

Quản lý một trang trại chứng khoán thu nhỏ trên một màn hình. Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money) APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Quản lý một trang trại chứng khoán thu nhỏ trên một màn hình.
Không có sự bảnh bao đáng ghét khắp nơi trong những việc lặt vặt.
Điều hành trang trại của riêng bạn với một mớ hỗn độn của các nhân vật nhỏ nhộn nhịp xung quanh. ♥ Cách chơi
Đưa trang trại đầy cỏ dại, ra khỏi trang trại hoa hồng mà bạn được thừa kế từ ông nội của mình và biến nó trở lại trang trại sống động như trước đây với rất nhiều động vật và khách.
♥ Khu vực động vật
Dọn dẹp một khu vực động vật và đưa các loài động vật bạn chọn vào. Có nhiều cơ sở khác nhau cho các loại khác nhau — cừu, bò, lợn, v.v. Thiết kế trang trại đa dạng phong phú.
♥ Động vật hoang dã
Khi bạn lấy lại được cuộc sống trong trang trại của mình, các loài động vật hoang dã như sói, cáo và thỏ có thể xuất hiện. Tăng mức độ tình bạn của bạn và nhận được tất cả.
♥ Khách qua đêm
Trang trại của bạn có chỗ ở qua đêm. Tùy thuộc vào những con vật và cơ sở vật chất mà trang trại của bạn có, những khách khác nhau sẽ đến ở. Nâng cấp phòng khách của bạn và thu hút tất cả họ.
♥ Cửa hàng
Bạn bán tất cả mọi thứ từ chăn nuôi đến các sản phẩm động vật ở đây. Khách hàng sẽ ghé qua định kỳ để mua hàng. Nâng cấp cửa hàng của bạn để có nhiều khách hàng hơn và kiếm tiền nhanh hơn.
♥ Encylopedia
Liệt kê các động vật trang trại, động vật hoang dã, khách và cá của bạn. Thu thập tất cả các nhân vật!
♥ Bàn tay của trang trại
Bạn có thể thuê sáu bàn tay của trang trại và chỉ định chúng vào các phòng dành cho khách, khu động vật và hầm chứa. Khi lên cấp, họ học cách phụ giúp nhiều công việc hơn như thu hoạch, cắt cỏ và thu tiền phòng từ khách. Đặt chúng ở nơi bạn thích và để công việc cho họ.
Có gì mới:
Sửa một số lỗi.
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 5.0+
  • Tên tệp APK:  Pixel_Farm_1.4.9.apk
  • Kích thước tệp APK22 MB

Tải xuống miễn phí APK Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money).

pixel farm game
pixel farm guide

Whats New

Vá lỗi.


4,3 🧑 total
5 ⭐
198
4 ⭐
169
3 ⭐
94
2 ⭐
68
1 ⭐
77

Download Tải Tiny Pixel Farm – Simple Farm Game v1.4.9 (Mod Money) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích