Tải Toca Life World: Build stories & create your world

Name Toca Life World: Build stories & create your world Toca Life World: Build stories & create your world is the most famous version in the Toca Life World: Build stories & create your world series of publisher Toca Boca
Publisher Toca Boca
Genre Educational
Size 52M
Version 1.35.1
Mod Version 1.35.1
Total installs 50,000,000+
Content Rating Everyone
Update July 9, 2021
Get it On Play Store
Android Android Educational
4.4 ( 469 ratings )
Price: $0
Download

Tạo câu chuyện và xây dựng thế giới của riêng bạn với Toca Life World. Bạn sẽ có được tất cả những điều thú vị từ các ứng dụng Toca Life yêu thích khác của mình như Thành phố, Kỳ nghỉ, Văn phòng, Bệnh viện, v.v., tất cả cùng ở một nơi.

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI CUỘC SỐNG TOCA
Bạn muốn tạo cho bà một kiểu tóc hoang dã? Mang một con lười đến Công viên Trượt băng? Hay chỉ đi chơi với bạn bè? Nếu bạn nghĩ rằng thật thú vị khi sử dụng ứng dụng Toca Life và làm bất cứ điều gì bạn muốn thì bạn đã đúng. Đây là thế giới của riêng bạn, nơi bạn xây dựng nhân vật và tạo câu chuyện theo cách của bạn. Tạo cốt truyện và khám phá rằng mọi thứ đều có thể xảy ra ngay hôm nay.

Bạn thậm chí có thể đi xa hơn và tạo ra những câu chuyện với các nhân vật yêu thích của mình ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn muốn đưa một con vật cưng đến trường? Cứ liều thử đi. Đưa bác sĩ đến Salon và nhuộm tóc màu xanh lá cây? Đá lên. Trong Toca Life World, bạn là ông chủ. Xây dựng nhân vật, tạo câu chuyện và chơi theo cách bạn muốn.

LÀM CÂU CHUYỆN, XÂY DỰNG NHÂN VẬT & TẠO THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN – TẠI SAO BẠN LẠI YÊU THÍCH CHƠI THẾ GIỚI CUỘC SỐNG CỦA TOCA

8 ĐỊA ĐIỂM & 39 NHÂN VẬT BAO GỒM
Bạn có thể ghé thăm Bop City, một khu vực thành phố sôi động với 8 địa điểm khác nhau để bạn khám phá, như tiệm làm tóc , trung tâm mua sắm và khu ẩm thực, hoặc thậm chí là một căn hộ. Đó là một khởi đầu tuyệt vời khi bạn muốn xây dựng thế giới của riêng mình!

GIỮ CÁC ỨNG DỤNG CUỘC SỐNG CỦA TOCA BẠN ĐÃ CÓ
Bạn đã chơi các ứng dụng khác trong loạt trò chơi Toca Life chưa? Thành phố? Kỳ nghỉ hè? Văn phòng? Tuyệt vời! Khi bạn tải xuống Toca Life World, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa tất cả những thứ đó vào ứng dụng mega. Sau đó, bạn có thể bắt đầu trộn và kết hợp các vị trí và nhân vật để tạo ra hàng đống cốt truyện mới.

MUA ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐẶC ĐIỂM MỚI
Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều địa điểm, điều đó thật tuyệt. Toca Life World có một cửa hàng với hơn 50 địa điểm, 300 nhân vật và 125 vật nuôi có sẵn để mua. Với các mức giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, bạn có thể quyết định thêm ít hay nhiều. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm nhiều địa điểm, nhân vật và những điều thú vị để làm.

QUÀ TẶNG MỖI TUẦN
Đoán xem nào? Bạn không cần phải mua hàng trong cửa hàng để có được các vật phẩm mới để thêm vào thế giới của mình. Kiểm tra lại mỗi tuần và khám phá những món quà bất ngờ độc quyền!

Khám phá cốt truyện thú vị, xây dựng nhân vật và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị – tải xuống Toca Life World ngay hôm nay!

Về chúng tôi:

Tại Toca Boca, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của trò chơi để khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ em và giúp chúng tìm hiểu về thế giới. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình theo quan điểm của trẻ em để giúp trẻ em có thể vui chơi, sáng tạo và trở thành người mà chúng muốn trở thành. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ứng dụng từng đoạt giải thưởng đã được tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia và mang đến trải nghiệm chơi thú vị, an toàn, kết thúc mở. Tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của chúng tôi tại tocaboca.com.

Quyền riêng tư là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc với những vấn đề này, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi: https://tocaboca.com/privacy

chơi cuộc sống miệng

Whats New

Toca Boca vừa tròn 10 tuổi và điều đó kêu gọi một món quà kỷ niệm! Bạn sẽ sớm tìm thấy đồ trang trí bữa tiệc miễn phí trong Home Designer VÀ Bưu điện sẽ tràn ngập TẤT CẢ (vâng, tất cả) quà tặng miễn phí từ năm 2018 & 2019. Mùa hè vừa có rất nhiều quà tặng với sự xuất hiện mới nhất ở Thung lũng Vox! WATERMELON WAVE CLUB có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người thích cảm giác mạnh, chiến binh tập luyện hay thực sự yêu thích môn gập bụng. WATERMELON WAVE CLUB là một vở kịch ba vị trí sắp có mặt tại cửa hàng trong ứng dụng!


4.4 🧑 2,038,010 total
5 ⭐
715
4 ⭐
263
3 ⭐
41
2 ⭐
16
1 ⭐
40

Download Tải Toca Life World: Build stories & create your world

Bạn cũng có thể thích