Thống trị các đối thủ điên rồ tội phạm của bạn trong các cuộc đua kéo đối đầu khắc nghiệt! Tải xuống miễn phí APK Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money) Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Tốc độ cao nhất: Đua xe Kéo & Đua nhanh v1.32.0 (Tiền mod)

Trước khi tải xuống APK Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Thống trị các đối thủ điên rồ tội phạm của bạn trong các cuộc đua kéo đối đầu khắc nghiệt!
• Chọn từ 69 chiếc ô tô: cưỡi cổ, xe kéo và xe cảnh sát
• Thỏa sức sáng tạo của bạn thông qua hàng loạt tùy chọn điều chỉnh và tùy chỉnh
• Lái xe trong 5 quận thành phố, mỗi quận có chủ đề độc đáo và phi hành đoàn
• Máy bay lấy cảm hứng từ cuộc sống thực tàu sân bay để chạy đua
• Chế độ trò chơi arcade sử thi
• Adrenaline gây ra các cuộc truy đuổi của cảnh sát bị truy nã gắt gao
• Hình ảnh HD 3D gây kinh ngạc
Đạt đến tốc độ không tưởng bằng cách thay đổi thời gian thành thạo và bùng nổ nitro
Top Speed ​​đang thiết lập tiêu chuẩn mới trong thể loại đua xe kéo. Bạn đã bao giờ muốn tham gia vào các cuộc đua ngầm chống lại những đám mafia khó lường chưa? Lái những chiếc xe sang trọng hàng đầu và cho mọi người thấy ai là ông chủ? Nhảy ngay sau tay lái và sẵn sàng hít thở ngay khi bạn ấn nút nitro đó.
Lái 69 chiếc ô tô, đánh bại 20 tên trùm tội phạm và trở thành con cá lớn nhất trong thành phố
Trong Tốc độ cao nhất, bạn có thể điều chỉnh và sửa đổi chuyến đi của mình theo ý thích của mình. Tăng sức mạnh của động cơ, nâng cấp thiết bị và nitro của bạn, sơn lại xe của bạn, dán một số đề can nếu bạn cần. Tất cả sẽ có tác động nhất định đến mô phỏng lái xe thực tế. Khi bạn mở khóa những chiếc dragster ưu tú, bạn cũng có thể tiếp cận với những bản mod trực quan khó tính nhất từ ​​thị trường chợ đen. Tất cả hàng hóa từ quốc gia tội phạm đều do bạn tùy ý sử dụng – bạn chỉ cần đảm bảo sử dụng tốt chúng trong cuộc đua.
Chọn bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn trong số 69 chuyến đi đáng kinh ngạc – bạn có thể lái những chiếc xe cổ điển, những chiếc dragster mới được sửa đổi nhiều và thậm chí cả xe cảnh sát quốc gia từ 5 quốc gia khác nhau.
Không có gì ngăn cản bạn đốt cao su trên đường phố. Tất cả các cuộc đua đều diễn ra ngoài mạng lưới, tránh xa giao thông, vì vậy bạn có thể phát điên với tình trạng kiệt sức, cày nát đường nhựa và đua không giới hạn.
Thách thức tỷ lệ cược với tư cách là một kẻ dưới quyền của mafia và tiến lên đỉnh cao nhất.
Trên mỗi bước đi, bạn sẽ phải chạy đua với từng tên trong số 20 lãnh chúa tội phạm đang giữ thành phố trong vòng vây thép của chúng. Đường nhựa của thành phố sẽ trở thành chiến trường và không có giới hạn nào được đặt ra đối với bạn – hãy để tham vọng và adrenaline dẫn đường cho bạn trong cuộc đua này. Bạn là tay đua mới xuất sắc nhất trên những con phố này, nhưng các đối thủ của bạn vẫn không biết điều đó. Làm thế nào về việc cho họ thấy điều đó bằng cách để họ ở lại trong làn khói do kiệt sức sau khi bạn thả nitro? Trẻ em, không thử điều này ở nhà!
Cuộc đua kéo ở 5 quận thành phố xinh đẹp và đặc biệt.
Từ những vùng ngoại ô cổ kính cho đến những khu trung tâm sôi động với nhịp sống cao cấp, nhu cầu tham quan của bạn sẽ được đáp ứng. Lái xe để tìm kiếm vinh quang và adrenaline ở khu Tiểu Á, nơi kết hợp giữa Trung Quốc và thế giới phương Tây. Đạt vận tốc đáng kinh ngạc trên Đường cao tốc tuyệt đẹp. Là một tay đua arcade chuyên nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lái xe của mình trong môi trường xung quanh đẹp và thực tế.
Kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra, vì vậy hãy sẵn sàng cho trò chơi đua xe arcade khốc liệt nhất năm 2017! Tải xuống MIỄN PHÍ ngay bây giờ.
Bật, điều chỉnh nó, chạy đua!
Có gì mới:
Phục sinh đến sớm với Tốc độ cao, mang theo vô số tính năng mới và thử thách đua kéo. Chơi trò chơi và ăn mừng lễ Phục sinh với T-Bull. Bản phát hành trò chơi này bao gồm:
– nhà để xe mới trong trò chơi với xe trùm,
– cải tiến hiệu suất,
– sửa các lỗi nhỏ,
Đừng quên tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Facebook, Twitter và Instagram!
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Tốc độ cao nhất: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 4.0.3 trở lên
  • Tên tệp APK:  Top_Speed_1.32.0.apk
  • Kích thước tệp APK72 MB

Tải xuống miễn phí APK Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Top Speed: Drag & Fast Racing v1.32.0 (Mod Money).