Tải Toy Defense Fantasy — Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money) APK

Android Android Chiến thuật
Name Toy Defense Fantasy — Tower Defense Game - Ứng dụng trên Google Play Toy Defense Fantasy — Tower Defense Game - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Toy Defense Fantasy — Tower Defense Game - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Melsoft Games Ltd
Publisher Melsoft Games Ltd
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 38 views
4,4 ( 643 ratings )
Price: $0
Download

Editor`s Choice 2018 thuộc thể loại Tower Defense Strategy! Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money) APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Editor`s Choice 2018 trong thể loại Tower Defense Strategy! Bảo vệ lâu đài khỏi những con rồng và những con quỷ trong trò chơi chiến lược phòng thủ tháp vui nhộn này! Tập hợp một đội quân bảo vệ và chống lại lũ quái vật phá hủy vương quốc tưởng tượng thời trung cổ của bạn! Đụng độ với kẻ thù và đảm bảo rằng pháo đài của bạn sẽ giữ vững phòng tuyến trong trận chiến chống lại làn sóng Orc và yêu tinh. Sự vội vã của creep chưa bao giờ tàn khốc đến thế, những trận chiến td này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.
Hãy thể hiện sự dũng cảm và tinh ranh của bạn trong việc phòng thủ! Tải xuống Toy Defense Fantasy ngay bây giờ và tận hưởng những gì tốt nhất trong số các trò chơi chiến lược chiến tranh, với các hiệp sĩ và rồng. Trò chơi phòng thủ lâu đài này sẽ khiến bạn không nói nên lời! Mời các bạn cùng chơi một trong những game phòng thủ hay nhất làng game di động, không khí trận chiến chưa bao giờ căng thẳng đến thế. Một trang mới trong ngành công nghiệp trò chơi phòng thủ đã được bắt đầu và chúng tôi chắc chắn rằng những trò chơi tháp này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên. Nắm lấy cơ hội để chơi một trong những trò chơi td hay nhất cho ngày hôm nay và nói “Tạm biệt” những trò chơi phòng thủ nhàm chán mà bạn đã gặp trước đây, ngày của chúng đã trôi qua. Bất kể bạn là ai: người mới chơi trò chơi phòng thủ tháp hay một người chuyên nghiệp sành sỏi trong trò chơi lâu đài, Toy Defense Fantasy sẽ nắm bắt được suy nghĩ của bạn.
Các tính năng của Toy Defense Fantasy:
Bầu không khí tưởng tượng thời Trung cổ!
▶Vương quốc & Lâu đài – Đắm mình trong một thế giới tưởng tượng nơi vương quốc của bạn phụ thuộc vào bạn để bảo vệ lâu đài! Trò chơi phòng thủ tháp chưa bao giờ tuyệt vời như vậy.
▶Sử thi chiến tranh! – Sau đó lao vào hơn 96 cấp độ phòng thủ tháp thú vị của chiến tranh chiến lược thú vị! Bảo vệ vương quốc đòi hỏi lòng can đảm, hãy cho thấy những kẻ thù trong trò chơi lâu đài của bạn mà không ai có thể chỉ huy quân đội tốt hơn bạn.
Chiến lược phòng thủ!
▶Chiến thuật – Lập kế hoạch chiến đấu TD của riêng bạn và chống lại các cuộc tấn công trên bộ và trên không trong trò chơi! Trò chơi chiến thuật chiến tranh chưa bao giờ hấp dẫn đến thế trước đây.
▶Xây dựng & Bảo vệ – Tạo tháp pháo và xây dựng quân đội của bạn để tiêu diệt kẻ thù của bạn trong chiến tranh!
▶Nâng cấp chiến thuật – cải thiện, sửa chữa và chữa lành hệ thống phòng thủ của bạn ngay trên chiến trường! Đảm bảo rằng quân đội của bạn luôn được chuẩn bị sẵn sàng, nâng cấp các chiến binh của bạn và làm cho việc phòng thủ lâu đài của bạn trở nên không thể bị đánh bại.
Quân đội tưởng tượng!
▶Hiệp sĩ & Yêu tinh – Các cuộc chiến không tự giành lấy chiến thắng! Chỉ huy quân đội của bạn và giúp đỡ để tạo ra một hàng phòng thủ tốt để vương quốc tưởng tượng sẽ được bảo vệ.
▶Phòng thủ tháp pháo – Xây dựng và chỉ huy tất cả các cách bắn cung, tháp pháo ballista và Wildfire! Làm cho việc bảo vệ vương quốc trở nên hùng mạnh.
▶Dũng sĩ dũng cảm – Tuyển dụng các chỉ huy anh hùng như Cung thủ ưu tú, Yêu tinh lính đánh thuê và Pháp sư lửa.
Kẻ thù quái vật!
▶Trolls & Goblin – Tiêu diệt hơn 9 loại quái vật xấu xí!
▶Dragons & Mercenaries – Chiến đấu với rồng và lính đánh thuê nguy hiểm trong các trận chiến
▶Boss Battles – Chiến đấu với các tướng ác ở cuối mỗi đợt cuối cùng! Ngay cả một người đam mê trò chơi chiến lược quân đội cũng sẽ ngạc nhiên.
Phép thuật & Kỹ năng mạnh mẽ!
▶Kỹ năng ma thuật – Sử dụng các phép thuật như gửi các thiên thạch chết người để đảm bảo kẻ thù của bạn diệt vong! Tạo một phòng thủ chiến lược độc đáo và trở thành một người chơi chiến thắng trong trận chiến td.
▶Khả năng chiến lược – Kích hoạt lá chắn mạnh mẽ và bảo vệ pháo đài của bạn khỏi bị bao vây! Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi phòng thủ cũng sẽ ngạc nhiên bởi sự vội vã mang đến cho họ trò chơi phòng thủ tháp của chúng tôi.
Giải đấu hàng tuần!
▶Các cuộc thi – Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có khả năng phòng thủ TD tốt nhất! Đụng độ với bạn bè của bạn trong đấu trường và giành chiến thắng trong các cuộc chiến!
▶Thành tích – Nhận phần thưởng và thể hiện ưu thế chiến thuật của bạn!
▶Giải thưởng – Nhận giải thưởng cao nhất khi bạn đánh bại bạn bè của mình trong chế độ giải đấu!
Yêu thích trò chơi chiến lược quân sự thời trung cổ? Sau đó tải xuống ngay bây giờ và đi sâu vào cuộc phiêu lưu hành động giả tưởng của Toy Defense Fantasy! Hoàn thiện các kỹ năng của chiến binh của bạn, xây dựng pháo đài phòng thủ, đưa ra chiến lược phòng thủ tháp. Chúng tôi đảm bảo trò chơi chiến đấu td của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!
Có gì mới:
Cải thiện cân bằng trò chơi đang diễn ra.
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ: Thay đổi theo thiết bị
  • Tên tệp APK: Toy_Defense_3_2.16.1.apk
  • Kích thước tệp APK : 125 MB

Tải xuống miễn phí APK Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Toy Defense Fantasy – Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money).

tai game toy defense


4,4 total
5
71
4
287
3
64
2
11
1
79

Whats New
Cải thiện hiệu suất và độ ổn định. Rèn luyện kỹ năng của bạn trong trận chiến với xác sống!

Download Tải Toy Defense Fantasy — Tower Defense Game v2.16.1 (Mod Money) APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích