Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free

,
Name Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports is the most famous version in the Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports series of publisher Twitch Interactive, Inc.
Publisher Inc.Twitch Interactive
Genre Entertainment
Size Varies with device
Version
Total installs 100,000,000+
Content Rating Teen
Update June 24, 2021
Android Android Entertainment
4.6 ( 325 ratings )
Price: $0
Download

Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] Tải xuống miễn phí APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod].

Tổng quan và tính năng của Twitch: Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến v10.0.1 [Final] [Lite Mod]

Trước khi tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn.

Trò chuyện trực tiếp khi bạn xem game thủ chơi mọi thứ từ Overwatch đến League of Legends. Xem các trận đấu PUBG, phiên Minecraft, các trận đấu trên Hearthstone và các bàn thắng tuyệt đẹp trong FIFA 18. Trò chơi nhiều người chơi không phải là điều của bạn? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung IRL nào bạn có thể nghĩ ra, từ trình diễn nghệ thuật đến video động vật!
Twitch Live Streaming and Gamer Chat: TOP 3 TÍNH NĂNG
1. Xem game thủ chơi Minecraft, Fortnite, PUBG, FIFA 18, League of Legends và nhiều hơn nữa. Truyền phát nội dung từ các trò chơi MMO RPG, MOBA, chiến lược và FPS lớn nhất hiện có hoặc tham gia các giải đấu Esports hấp dẫn.
2. Trò chuyện trực tiếp trong bất kỳ chương trình phát sóng trò chơi, Esports và IRL nào. Nói chuyện về chiến lược Hearthstone với các game thủ đồng nghiệp hoặc tự thỏa mãn với các bản trình diễn nghệ thuật phát trực tiếp trong im lặng.
3. Phát nội dung chơi game của riêng bạn! Phát trực tiếp trận chiến giết chết Overwatch của bạn trên Xbox One, xây dựng các khối đá Minecraft trên Nintendo Switch, hạ gục kẻ thù Fortnite của bạn trên PS4 hoặc khoe các thẻ Hearthstone của bạn trên PC!
Twitch cho phép bạn xem các game thủ chơi bất kỳ trò chơi đơn hoặc nhiều người chơi nào dưới ánh nắng mặt trời. Với các video PUBG, FIFA 18, Liên minh Huyền thoại, Overwatch và Fortnite theo yêu cầu, bạn thực sự có thể thả cờ chơi game của mình. Tham gia trò chuyện trực tiếp để kết nối với cộng đồng MOBA hoặc MMO RPG của bạn!
+ Truyền phát video tin tức trực tiếp tương tác với nội dung độc quyền cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.
+ Xem chương trình độc đáo: phát trực tiếp mọi thứ, từ trình diễn nghệ thuật, đến các sự kiện Esports, đến lễ hội âm nhạc!
+ Khám phá các trò chơi nhiều người chơi và video IRL mới một cách dễ dàng nhờ điều hướng đơn giản và trực quan.
+ Chuyển sang Chế độ tối cho những phiên trò chuyện của game thủ và xem đêm khuya.
Tham gia cùng hàng triệu game thủ nặng và bình thường, những người đã tìm thấy một nơi để kết nối qua các trò chơi MOBA hoặc FPS mà họ yêu thích. Đưa niềm đam mê của bạn lên một tầm cao mới với Twitch!
Để có phản hồi và hỗ trợ, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: _https: //help.twitch.tv
★★★ MOD ★★★
1. Ngôn ngữ: EN / RU.
2. Đã xóa phân tích và quảng cáo.
3. Đã xóa đồ họa trùng lặp. Số dư được tối ưu hóa.
4. Đã xóa thông tin gỡ lỗi.
5. Loại bỏ rác không ảnh hưởng đến ứng dụng.
6. Kiến trúc: Chỉ ARMv7.
7. Nén “UltraZip” + ​​“ZipAlign”.
8. Chữ ký đã được thay đổi.
Có gì mới:
Sửa các lỗi, sửa độ ổn định và tối ưu hóa
ứng dụng Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 5.0 trở lên
  • Tên tệp APK: Twitch_v10.0.1_Lite_Mod.apk
  • Kích thước tệp APK : 35 MB

Tải xuống miễn phí APK Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod].

twitch.tv/downloads
twitch tv video downloader
how to download games on twitch
app.twitch.tv

Whats New

Bug fixes, stability fixes, and app optimizations

Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-1 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-2 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-3 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-4 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-5 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-6 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-7 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-8 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-9 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games v10.0.1 [Final] [Lite Mod] APK Free poster-10

4.6 🧑 4,403,517 total
5 ⭐
499
4 ⭐
299
3 ⭐
28
2 ⭐
20
1 ⭐
90

More from Twitch Interactive, Inc.

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích