Tải VidMate – HD Video & Music v4.4904 [Premium] (Fix) APK

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Xem và sửa video
( 202 ratings )
Price: $0
Download

VidMate là ứng dụng tải xuống YouTube tốt nhất cho Android. Tải xuống miễn phí video từ YouTube, Facebook, Instagram, trạng thái WhatsApp và Tiktok. Tải xuống Ứng dụng Vidmate cho Android và thưởng thức các mục yêu thích của bạn khi đang di chuyển! VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix).

Tổng quan & Tính năng của VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix)

Trước khi tải xuống APK VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: VidMate là ứng dụng tải xuống YouTube tốt nhất cho Android. Tải xuống miễn phí video từ YouTube, Facebook, Instagram, trạng thái WhatsApp và Tiktok. Tải xuống Ứng dụng Vidmate cho Android và thưởng thức các mục yêu thích của bạn khi đang di chuyển!

VidMate APP là sự lựa chọn tối ưu của bạn với tư cách là trình tải xuống tốt nhất hỗ trợ hơn 1000 trang web bao gồm YouTube, Facebook, Vine, Vimeo, Dailymotion, TikTok, v.v. và phim ở định dạng HD, và xem truyền hình trực tuyến trực tiếp miễn phí.

Tìm kiếm người bạn tải xuống hoàn hảo và trình quản lý tốt nhất cho các tệp phương tiện của bạn, giúp bạn tìm hiểu và tải xuống bất kỳ loại video nào để phát ngoại tuyến? Đây là trình tải xuống video VidMate tuyệt vời phù hợp với bạn!

Các tính năng của VidMate APP

Tải xuống miễn phí không giới hạn Tải xuống tất cả mọi thứ miễn phí trực tuyến và mang theo bên mình để thưởng thức ngoại tuyến. Từ phim Hollywood, Bollywood đến các video blog ngắn tự tạo, video và phim trên khắp thế giới đều có thể dễ dàng tiếp cận. Tính năng tải xuống miễn phí và không giới hạn có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về phí và bạn có thể tránh tình trạng không thể tìm thấy tài nguyên cho các video yêu thích của mình

Các trang web hình ảnh và video phong phú được hỗ trợ
Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tải xuống miễn phí VidMate APK cung cấp cho bạn cơ hội xem nhiều loại phim ngoại tuyến. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập để tải xuống từ nền tảng chia sẻ Video trực tuyến như YouTube, Facebook, Dailymotion, WhatsApp, Instagram và TikTok. Bạn có thể tìm các bài hát, hình ảnh và video trực tiếp và tất cả trong một VidMate trực tuyến mà không cần chuyển sang người khác.

Đăng ký
trong ứng dụng Chức năng đăng ký trong ứng dụng là một bất ngờ khác dành cho bạn. Để theo dõi những người thú vị và cập nhật các sự kiện hiện tại trong kênh Khám phá mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay từ phút đầu tiên trạng thái mới xuất hiện.

Video & Phim Tải xuống & Phát
Một trong những điểm hay nhất của Ứng dụng của chúng tôi là nó cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các bộ phim HD đầy đủ. Nó thu thập và phân loại tất cả các bộ phim từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm các bộ phim Bollywood cổ điển và các bộ phim Hollywood mới nhất, tất cả đều có sẵn để tải xuống miễn phí. Điều may mắn hơn trong phần phim là các chức năng trên trang của mỗi bộ phim có tựa đề “Những người đã thích bộ phim này cũng thích…” và “cùng một diễn viên”, giúp khám phá các bộ phim cùng thể loại hoặc cùng một thể loại. Bằng cách này, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn từ danh sách phim phức tạp trực tuyến. Nếu bạn không chắc liệu bộ phim có chính xác là sở thích của mình hay không, hãy nhấp vào trang và chúng tôi cung cấp phần giới thiệu ngắn gọn và đoạn giới thiệu để biết thêm thông tin chi tiết. Đặc biệt, khi có bất kỳ bộ phim mới nào có cơ sở trên nền tảng, nó sẽ tư vấn và giới thiệu cho các cá nhân.

Trải nghiệm VidMate phiên bản mới nhất cung cấp cho bạn trải nghiệm tải xuống không chỉ nhanh chóng và mượt mà mà còn trải nghiệm xem mượt mà hơn.

Tải xuống & Phát nhạc
Đối với những người thích nghe nhạc, nhạc VidMate không chỉ tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng âm nhạc khác nhau mà còn hỗ trợ tải xuống định dạng mp3 chất lượng cao (256kbps) cho YouTube và hàng triệu album và bài hát miễn phí. Tốc độ tải xuống là một trong những tốc độ tốt nhất trong ngành của nó. Với tốc độ cao và vô số tài nguyên, chắc chắn đây là trình phát nhạc tốt nhất trong điện thoại của bạn và bạn thậm chí có thể đặt bất kỳ bài hát hoặc âm thanh nào bạn thích làm nhạc chuông điện thoại.

Các chương trình truyền hình trực tiếp và loạt phim
truyền hình Có sẵn hơn 200 kênh bao gồm Zee TV, Star World, Channel V và Sahara Online. Tổng hợp một loạt các chương trình truyền hình bằng các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm phim hài, hiện thực và các thể loại khác, Vidmateapp.com chắc chắn là thiên đường cho những người thích xem các chương trình truyền hình. Từ phim hài đến phim tài liệu, tất cả các chương trình truyền hình đều được cập nhật thường xuyên và mượt mà. Bạn có thể xem trực tuyến hoặc ngoại tuyến bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu, chẳng hạn như khi bạn đang đợi xe buýt ở bến xe buýt hoặc đi tàu về nhà.

Nguồn cấp dữ liệu được Cá nhân hóa
Chọn vị trí và ngôn ngữ thuận lợi của bạn và bạn có thể nhận được đề xuất cụ thể nhờ hệ thống đề xuất hiệu quả. VidMate 2018 biết rõ hơn sở thích và sở thích của bạn theo hồ sơ hoặc hành vi lịch sử của bạn, sau đó cá nhân hóa danh sách phát của riêng bạn. Bằng cách này, mỗi khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ có được những gì bạn muốn và tìm thấy những gì bạn sẽ quan tâm.

Trải nghiệm tải xuống tốt hơn
Kết nối từ bất kỳ thiết bị nhất định nào tới máy chủ lưu trữ với tần suất cao với công nghệ đặc biệt dẫn đến cải thiện khả năng kết nối và tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần. Rõ ràng, công nghệ này không chỉ do nhóm của chúng tôi chiếm giữ mà các ứng dụng khác cũng đang làm như vậy. Nhưng chúng tôi sử dụng kết nối nâng cao và nổi bật hơn và chúng tôi chỉ nói về tốc độ trong các phiên bản cũ của VidMate. Tại sao không tự mình trải nghiệm chi tiêu trong phiên bản mới nhất?

Tài nguyên Pic khác nhau
Bạn muốn tìm một bức ảnh sáng tạo để thể hiện tình trạng hiện tại của bạn hoặc một bức ảnh đẹp để sử dụng làm hình nền trong khi không thể tìm thấy một trang web để tìm kiếm và tải ảnh về? VidMate phiên bản mới nhất cung cấp một tab dành riêng cho hình ảnh chứa nhiều tài nguyên hình ảnh khác nhau. Nhận các loại hình ảnh khác nhau với chất lượng cao và đặt làm hình nền của bạn nếu bạn thích. Hãy cho chúng tôi biết loại hình ảnh bạn muốn trên thiết bị Android của mình nếu bạn không thể tìm thấy những hình ảnh mong muốn của mình.

Phiên bản mới nhất của VidMate cho Android
VidMate phiên bản mới hiện có sẵn đã sửa một số lỗi trong các phiên bản trước và bổ sung các tính năng mới thân thiện hơn với người dùng. Cập nhật lên phiên bản mới nhất và khám phá các chức năng đáng kinh ngạc hơn. VidMate cho PC và IOS vẫn chưa ra mắt và chúng tôi đang nghiên cứu về nó. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc đề xuất nào về bất kỳ tính năng hoặc chức năng nào, vui lòng cho chúng tôi biết.

Tải xuống VidMate APP và tận hưởng
VidMate giúp tải xuống phương tiện trực tuyến nhanh chóng dễ dàng và có thể. Nó là trình tải xuống phương tiện truyền thông của bạn giúp cung cấp tất cả các phương tiện trực tuyến có sẵn trong tầm tay của bạn. Khi cài đặt VidMate APK, có thể có cảnh báo trên điện thoại của bạn khi bạn đang cài đặt APK ngoài Google Play. Để cài đặt thành công, vui lòng điều hướng đến Cài đặt> Bảo mật, sau đó chọn tùy chọn “Nguồn không xác định”. Nhấn OK trên thông báo nhắc và chọn “Tin cậy”, bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Thông tin về bản sửa đổi:
Chủ đề đã đăng trước đó bị lỗi khi tải xuống, chủ đề này thì không.

Có gì mới:
– Sửa một số lỗi và cải thiện hiệu suất

Ứng dụng này không có quảng cáo

APK VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1 trở lên
  • Tên tệp APK:  VidMate_Fv4.4904-PREMIUM.apk
  • Kích thước tệp APK21 MB
  • Liên kết Cửa hàng Play Chính thức:

Tải xuống miễn phí APK VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của VidMate – HD Video & Music Downloader v4.4904 [Premium] (Fix).

vidmate apk
vidmate video downloader
vidmate video downloader for youtube
tai vidmate ve dien thoai
vidmate 2016
vidmate appvn
vimate video
vidmate android
vidmate app
vidmate free download
tai vidmate
tai vidmate

Download Tải VidMate – HD Video & Music v4.4904 [Premium] (Fix) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích