Tải VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium] APK

Name VIMAGE: Cinemagraph & Motion Picture Animation App - Ứng dụng trên Google Play VIMAGE: Cinemagraph & Motion Picture Animation App - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the VIMAGE: Cinemagraph & Motion Picture Animation App - Ứng dụng trên Google Play series of publisher vimage
Publisher vimage
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhiếp ảnh
4,4 ( 601 ratings )
Price: $0
Download

VIMAGE là một ứng dụng tạo ảnh động cho phép bạn thêm các hiệu ứng và yếu tố chuyển động vào ảnh của mình, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật sống động. tự nhìn lại bản thân chưa? Xem video giới thiệu ngắn của chúng tôi ở trên. VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium] Tải xuống APK Miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium].

Tổng quan & Tính năng của VIMAGE – Bộ lọc & Ảnh động Cinemagraph Live Photo v3.0.4.0 [Premium]

Trước khi tải xuống APK VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: VIMAGE là một ứng dụng tạo ảnh động cho phép bạn thêm các hiệu ứng và yếu tố chuyển động vào ảnh của mình, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật sống động. tự nhìn lại bản thân chưa? Xem video giới thiệu ngắn của chúng tôi ở trên. VIMAGE là gì?
VIMAGE là một ứng dụng tạo ảnh động cho phép bạn thêm các hiệu ứng và yếu tố chuyển động vào ảnh của mình, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật sống động. tự nhìn lại bản thân chưa? Xem video giới thiệu ngắn của chúng tôi ở trên.
Tại sao lại là phim ảnh?
Cinemagraph là xu hướng mới nhất để thu hút mọi người vào cuộc sống của bạn và những câu chuyện bạn kể. Chúng đang rất thịnh hành trên Facebook (chỉ cần nghĩ đến ảnh chân dung trực tiếp), Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác, và chúng là một công cụ tuyệt vời để tạo ra sự sáng tạo, bắt mắt cho các trình chiếu và nội dung tiếp thị trực quan của bạn. Chưa kể chúng cũng rất vui.
VIMAGE hoạt động như thế nào?
Sử dụng VIMAGE rất dễ dàng, trực quan và thú vị.
1. Mở VIMAGE và nhấn nút ‘+’ để chụp ảnh hoặc chọn một ảnh từ thư viện của bạn. Hãy thoải mái chỉnh sửa ảnh của bạn trước khi bạn thêm hiệu ứng vào ảnh.
2. Chọn một hiệu ứng bạn thích và bạn nghĩ phù hợp với hình ảnh của mình. Chúng tôi hiện có hơn 70 hiệu ứng được tích hợp sẵn và chúng tôi liên tục thêm những hiệu ứng mới vào ứng dụng khi chúng tôi đưa ra chúng.
3. Đặt hiệu ứng bạn chọn vào ảnh của mình. Điều chỉnh nó theo ý muốn – bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to nó, xoay nó, thay đổi màu sắc, độ mờ của nó và hơn thế nữa.
4. Lưu hình ảnh của bạn, và bạn đã sẵn sàng. Chia sẻ nó trên Instagram hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác chỉ với một nút chạm và để sự sáng tạo của bạn nhận được tất cả sự công nhận xứng đáng.
#VIMAGE
Muốn cho cả thế giới thấy những hình ảnh tuyệt vời của bạn? Nếu bạn tạo ra thứ gì đó mà bạn thực sự tự hào, hãy nhớ thêm thẻ bắt đầu bằng # ‘#vimage’ vào bài đăng của bạn khi bạn tải nó lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Bằng cách này, bạn có cơ hội được giới thiệu trong ứng dụng và trên Instagram của chúng tôi, đồng thời lan truyền!
Có gì mới:
Tải xuống tất cả các hiệu ứng chỉ với một cú nhấp chuột
Mã phiếu giảm giá
Hiệu ứng thị sai được hỗ trợ bởi AI
Một số cải tiến và sửa lỗi
Ứng dụng này không có quảng cáo

VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0 trở lên
  • Tên tệp APK:  Vimage_3.0.4.0.apk
  • Kích thước tệp APK94 MB

VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium] Tải xuống APK miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium].

Whats New

Chức năng hoàn tác / làm lại Các tính năng camera 3D mới Sửa một số lỗi và cải tiến


4,4 🧑 total
5 ⭐
880
4 ⭐
86
3 ⭐
6
2 ⭐
93
1 ⭐
26

Download Tải VIMAGE – Cinemagraph Live Photo Filter & Animation v3.0.4.0 [Premium] APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích