Tải Virtual Families 3

,
Name Virtual Families 3 - Ứng dụng trên Google Play Virtual Families 3 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Virtual Families 3 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Last Day of Work, LLC
Publisher Last Day of WorkLLC
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Thông thường
4,3 ( 173 ratings )
Price: $0
Download

Gia Đình Ảo 3  là một game thuộc thể loại Game bình thường, do nhà Last Day of Work, LLC phát hành. Trò chơi này có chủ đề hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Nội dung của nó liên quan đến việc dàn dựng và xoay quanh cuộc sống của một gia đình nhỏ do chính người chơi tạo ra. Bạn sẽ được sống trong môi trường của một gia đình thực sự. Xây dựng gia đình sẽ là công việc thiết yếu mà ai cũng phải trải qua trong đời. Vì vậy, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên, có được cảm giác làm chủ nhà, làm công việc chăm sóc con cái giúp chúng lớn lên thật thú vị và khó khăn.

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

Gia đình ảo 3 là một trò chơi mô phỏng dành cho những người thực sự thích chăm sóc gia đình của riêng mình. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc, từ lo lắng cho đến hạnh phúc và vui sướng. Nó giúp bạn tạo một gia đình ảo trên chính thiết bị của mình thông qua các công việc hàng ngày, sinh hoạt và đóng vai trò là trụ cột của gia đình. Trò chơi này còn mang ý nghĩa sâu sắc giúp mỗi người nhìn lại bản thân và thêm yêu thương, hiểu hơn những vất vả của cha mẹ.

Khi tham gia game, người chơi sẽ được làm quen với các công việc hàng ngày, hàng tuần như chăm sóc người thân trong gia đình. Thực hiện các công việc đặt ra trong game và sửa sang lại nhà cửa cho ngôi nhà của bạn. Trò chơi này mô phỏng chân thực cuộc sống gia đình của người chơi, chẳng hạn như hôn nhân, sinh con và sự nghiệp. Nó cũng xem xét các khía cạnh khác của việc duy trì cuộc sống gia đình như tình hình kinh tế, quản lý tài chính và các mẹo kiếm tiền.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tạo một nhân vật theo ý mình và dọn vào ngôi nhà để ở, muốn ngôi nhà có không gian thoải mái như ý muốn thì bạn có thể cải tạo lại theo ý muốn sao cho sạch sẽ và đẹp nhất. Bạn có nhiệm vụ điều khiển nhân vật mình đã chọn bằng cách kéo thả là chủ yếu, giúp nó di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Ví dụ, bạn sẽ thao tác thả nhân vật qua tủ lạnh khi nhân vật của bạn cảm thấy đói.

Nâng cao nhân vật của bạn đòi hỏi sự cẩn thận. Không chỉ ăn uống mà việc chăm sóc khi ốm cũng vô cùng quan trọng. Bạn cũng sử dụng kéo và thả để phục vụ cho nhu cầu của nhân vật. Những công việc hàng ngày mà bạn không thể quên là cung cấp thức ăn cho chúng đúng giờ và ra lệnh cho chúng tắm rửa sạch sẽ hàng ngày.

GIỮ NHÀ SẠCH SẼ

Những ngôi nhà bình thường sẽ bị bẩn theo thời gian, cho dù có người ở hay không. Vì vậy, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh nhà cửa để nơi ở được sạch sẽ. Đặc biệt, trên sàn nhà sẽ xuất hiện rất nhiều rác và các đồ vật khác. Để bỏ rác vào thùng rác, bạn cần kéo nhân vật đi qua thùng rác để chọn các mục chuyển vào thùng rác.

Một điều thú vị trong game là nhân vật sẽ phát triển và trưởng thành rất nhanh. Thông thường, trung bình, nhân vật sẽ già đi một năm sau mỗi 2-4 giờ. Điều này đã tạo cho người chơi cảm giác rất thật và tạo nên sức hút riêng cho họ. Để biết thông tin cá nhân của các nhân vật trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể chạm vào nhân vật đó để thông tin hiện ra, đầy đủ tên, tuổi, nghề nghiệp, hành động, trạng thái và số dư ngân hàng.

QUÁ TRÌNH SỐNG

Để có một gia đình trọn vẹn và hoàn hảo, bạn cần thực hiện các bước cụ thể để hoàn thiện nó. Đầu tiên, bạn cần tiết kiệm tiền xu và cải thiện ngôi nhà của mình. Tiếp theo, bạn cần nâng cấp nhân vật của mình và cho con đi học. Sau đó, trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và thu thập các vật dụng. Cuối cùng, bạn cần kiểm tra các mục tiêu thực đơn để hoàn thành chúng và trồng từng cây một.

Sau bước tạo nhân vật, bạn có thể bắt đầu tìm cho mình một nửa phù hợp để kết hôn. Bạn cần chạm và giữ ký tự để kéo vào bàn máy tính. Nó sẽ tìm kiếm đối tác của riêng mình trực tuyến. Bạn cũng có thể góp ý và tư vấn cho nhân vật để chọn được đối tượng phù hợp và hoàn hảo. Sau khi chọn được bạn đời, họ sẽ chuyển đến nhà của nhân vật và kết hôn.

Trong cuộc sống gia đình, bạn cần khuyến khích các thành viên làm việc theo năng lực kiếm tiền theo sở thích của họ. Đồng thời đừng quên nâng cấp cho tiểu gia đình trở thành những phiên bản mới nhất và tốt nhất. Họ sẽ gửi cho bạn lời cảm ơn ngọt ngào vì đã chăm sóc họ. Hãy sống với nhau như những thành viên trong gia đình thực sự, ấm áp và đủ yêu thương! Chúc các bạn có nhiều quả ngọt khi tham gia trò chơi.

virtual families 3
virtual families 3
virtual families 2 hướng dẫn

Whats New

Nhiều bản sửa lỗi hơn, nhiều bản cập nhật hơn cho các chuyến đi gia đình.


4,3 🧑 total
5 ⭐
405
4 ⭐
193
3 ⭐
40
2 ⭐
89
1 ⭐
20

Download Tải Virtual Families 3

More from Last Day of Work, LLC

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích