Tải Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod) APK

Android Android Phiêu lưu
Name Westland Survival - Sống Sót Nơi Miền Tây Hoang Dã - Ứng dụng trên Google Play Westland Survival - Sống Sót Nơi Miền Tây Hoang Dã - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Westland Survival - Sống Sót Nơi Miền Tây Hoang Dã - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Helio Games
Publisher Helio Games
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 16 views
4,4 ( 277 ratings )
Price: $0
Download

Sống sót như một Cao bồi ở miền Tây hoang dã và trở thành pháp quyền! Sống sót trong MMORPG theo chủ đề phương Tây này, khám phá cuộc sống của một kiểm lâm Lone Star và chiến đấu với bọn cướp, giao dịch với người Mỹ bản địa, đặt bẫy và đấu tay đôi trong thế trận Mexico! Tải xuống miễn phí APK Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod) APK mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod).

Tổng quan & Tính năng của Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod)

Trước khi tải xuống APK Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Sống sót với tư cách là Cao bồi ở miền Tây hoang dã và trở thành pháp quyền! Sống sót trong MMORPG theo chủ đề phương Tây này, khám phá cuộc sống của một kiểm lâm Lone Star và chiến đấu với bọn cướp, giao dịch với người Mỹ bản địa, đặt bẫy và đấu tay đôi trong thế trận Mexico!
★ Xây dựng trang trại miền Tây hoang dã của riêng bạn
★ Chiến đấu với bọn côn đồ bằng súng lục và súng trường
★ Khai thác gỗ, khai thác mỏ, săn hươu
★ Chế tạo thiết bị và vật phẩm mới
★ Nuôi ngựa và thuần hóa động vật hoang dã
★ SOON: Hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ
★ SOON: Khám phá các địa điểm kho báu quý giá
★ SOON: Thách thức các cao bồi khác
Menu Mod:
Sửa đổi và sử dụng tiền vàng thay vì giảm và tăng, xây dựng vô điều kiện, độ bền của vũ khí không giảm, và ngày càng nhiều hơn! Viên mãn một lần đầy đủ!
Có gì mới:
– Sự kiện lễ hội đã kết thúc và bạn có thể nhận quà Giáng sinh! Nếu bạn đã hoàn thành việc trang trí cây, bạn sẽ nhận được một hộp độc đáo chứa đầy phần thưởng. Nếu cây của bạn được trang trí ít nhất một nửa, bạn cũng sẽ được thưởng.
– Tất cả đồ chơi, đồ trang trí và tuyết sẽ biến mất. Đã đến lúc phải vượt qua nó!
Các bản sửa lỗi:
– Các bản sửa lỗi bản địa hóa nhỏ.
Mod
Mod Menu –
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ của Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  Android 4.1+
  • Tên tệp APK:  westland-Survival-mod_0.16.4-976.apk
  • Kích thước tập tin APK195 MB

Tải xuống miễn phí APK Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod).


4,4 total
5
226
4
292
3
91
2
53
1
97

Whats New
— Bàn tháo dỡ — Bạn yêu cầu, chúng tôi đã làm được! Tháo dỡ đồ cũ thành tài nguyên hữu ích với bàn thợ mới! — Nâng cấp Tấn công xe lửa — Tận hưởng bản đồ mới và của cải tốt hơn và độ khó phù hợp với cấp của nhân vật của bạn! — Nâng cấp Trại của kẻ cướp — Đột kích tiền đồn của băng cướp với nhiều bản đồ và trùm nhỏ đa dạng hơn! — Chủ sở hữu thiết kế Sử thi Bậc 3 sẽ nhận được Ống công nghiệp. Thiết kế Sử thi Bậc 3 sẽ bị xóa khỏi trò chơi. — Cấp 108 trở lên!

Download Tải Westland Survival v0.16.4 build 976 (Mod) APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích