Tải Worms Zone .io Voracious Snake apk

Android Android Hành động
Name Vùng Giun Đất.io - Rắn phàm ăn - Ứng dụng trên Google Play Vùng Giun Đất.io - Rắn phàm ăn - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Vùng Giun Đất.io - Rắn phàm ăn - Ứng dụng trên Google Play series of publisher CASUAL AZUR GAMES
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 28 views
4,3 ( 918 ratings )
Price: $0
Download

Về ứng dụng này

Xếp hạng nội dung của Worms Zone .io – Voracious Snake apk là Mọi người và có thể tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 22 api trở lên.

Bạn yêu thích trò chơi với hàng tấn hành động vui nhộn và năng động thực sự? Sau đó, chào mừng bạn đến với Worms Zone.io, một trò chơi điện tử tuyệt vời, nơi bạn có thể trở thành nhà vô địch vĩ đại của đấu trường! Thu thập yummies và các sức mạnh khác nhau, đánh bại kẻ thù và trở thành con sâu lớn nhất trong số chúng!

Bạn nghĩ rằng nó khó? Hãy thư giãn, các quy tắc rất đơn giản – khám phá đấu trường, thu thập tất cả thức ăn bạn thấy và phát triển những con sâu của bạn lớn như bạn có thể tưởng tượng – không có giới hạn!

Nổi bật so với những người chơi khác, chọn một bộ da từ tủ quần áo, hoặc tạo phong cách độc đáo của riêng bạn. Bạn càng đi xa, bạn càng mở khóa nhiều skin.

Worms Zone cũng là một trò chơi hành động PVP! Hãy để ý những người chơi khác và cố gắng không đụng phải họ, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để lẻn và bao vây chúng, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn và tất cả thức ăn mà chúng có. Nó là rất ngon!

Có một số chiến thuật để trở thành nhà vô địch: “đấu sĩ”, “kẻ lừa bịp” hoặc “người xây dựng”. một trong những thứ bạn sẽ được?
Worms Zone cũng có đồ họa độc đáo! Chúng tôi giữ cho nó tối giản và đơn giản và bạn sẽ thích nó!
!

Quyền Apk

 • truy cập thông tin về mạng
 • truy cập thông tin về mạng Wi-Fi
 • mở ổ cắm mạng
 • Truy cập chỉ đọc vào trạng thái điện thoại
 • ghi vào bộ nhớ ngoài
 • ngăn bộ xử lý ngủ hoặc màn hình không bị mờ
  warm zone game
  warm zone game
  worms zone io cheat


4,3 total
5
909
4
276
3
7
2
82
1
80

Whats New
"Chúng tôi liên tục cập nhật trò chơi để ngày càng hoàn thiện hơn cho bạn. Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi. • Sửa nhiều lỗi"

Download Tải Worms Zone .io Voracious Snake apk

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích