Tải XAPKS Installer: Install OBB, APK

Android Android Tools
Name XAPKS Installer: Install OBB, APKs, XAPK, APKM XAPKS Installer: Install OBB, APKs, XAPK, APKM is the most famous version in the XAPKS Installer: Install OBB, APKs, XAPK, APKM series of publisher APKMODY
Publisher APKMODY
Genre Tools
Size 7.5M
Version 2.1.3
Mod Version 2.1.3
Total installs 500,000+
Content Rating Everyone
Update June 8, 2021 (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 21 views
4.1 ( 219 ratings )
Price: $0
Download

Đã bao giờ bạn tự hỏi APK là gì chưa? Tại sao khi bạn muốn cài đặt một ứng dụng hoặc một trò chơi MOD, bạn phải cài đặt nó bằng APK? Dưới đây là mọi thứ liên quan đến APK bạn nên đọc và nên biết để tránh gặp phải sự cố và sự cố liên quan.

Mục lục

1. Giới thiệu về APK

APK là gì?

APK là từ viết tắt của “Gói ứng dụng Android”, là một trình cài đặt ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android. APK là tệp lưu trữ dựa trên ZIP, dựa trên định dạng JAR và có phần mở rộng .apk.

Tại sao cần APK?

  • Đôi khi, bạn muốn trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng mới chưa có trên Google Play.
  • Cài đặt các ứng dụng bị chặn hoặc hạn chế ở một số quốc gia nhất định trên Google Play.
  • Không có ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại của bạn / Không thể mở ứng dụng Cửa hàng Play
  • Cài đặt ứng dụng thông qua APK cũng cho phép bạn cài đặt các ứng dụng trả phí, vi phạm bản quyền.

Obb là gì?

Obb là một tệp dữ liệu bổ sung cho ứng dụng. Một số cần chúng hoạt động, trong khi một số thì không. Nếu bạn thấy liên kết tải xuống Obb trong các bài đăng trên APKMody, thì bạn cần tải chúng xuống.

APK là gì?

Với việc phát hành Android App Bundles, định dạng mới này của Google Play sẽ khiến chúng tôi không thể chia sẻ APK nữa. Thay thế nó bằng APK.

APK không thể được cài đặt theo cách thông thường. Để cài đặt APK, bạn cần sử dụng  APKMODY Installer  (Tham khảo hướng dẫn cài đặt bên dưới).


4.1 1,304 total
5
571
4
104
3
21
2
62
1
43

Whats New
- Đổi thương hiệu từ "Trình cài đặt APKMODY" thành "Trình cài đặt XAPKS" - Bây giờ bạn có thể cài đặt bất kỳ tệp nào chỉ bằng một nút bấm - Hỗ trợ đầy đủ các tệp .apkm, .xapk - Tối ưu hóa giải nén - Đã sửa một lỗi nghiêm trọng gây ra giải nén không chính xác tệp OBB trên một số thiết bị

Download Tải XAPKS Installer: Install OBB, APK

Download (7.5M)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích