Tải Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK

Name Zombicide: Tactics & Shotguns - Ứng dụng trên Google Play Zombicide: Tactics & Shotguns - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Zombicide: Tactics & Shotguns - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Asmodee Digital
Publisher Asmodee Digital
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
4,3 ( 301 ratings )
Price: $0
Download

SN SÀNG, SẮP XẾP VŨ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CỦA BẠN. THỜI GIAN ĐÃ ĐẾN CHO MỘT… ZOMBICIDE! Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK + Tải xuống miễn phí dữ liệu OBB Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod + Data

Trước khi bạn tải xuống APK Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: SN SÀNG, SẮP XẾP VŨ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CỦA BẠN. THỜI GIAN ĐÃ ĐẾN CHO MỘT… ZOMBICIDE! Trong nhiệm vụ tìm kiếm năng suất cao hơn bao giờ hết, con người đã biến đổi gen thực vật và động vật, tạo ra một thế giới mới bị… Zombies xâm nhập!
Trong game nhập vai chiến thuật hậu khải huyền này, bạn là một phần của một nhóm những người sống sót sẵn sàng làm bất cứ điều gì để sống sót! Các thành phố đổ nát, nơi ẩn náu bỏ hoang, bệnh viện rùng rợn… Tìm kiếm thức ăn, vũ khí và nơi trú ẩn trong một thế giới đang cố giết bạn. Bạn sẽ là kẻ săn mồi … Và con mồi! Tin tốt là Zombies chậm chạp, ngu ngốc và có thể đoán trước được. Tin xấu là có hàng chục người trong số họ và bạn giết càng nhiều thì càng có nhiều!
Bạn có muốn tồn tại? Hãy sẵn sàng, hoàn thành tất cả các mục tiêu nhiệm vụ của bạn và tiêu diệt tất cả chúng. Cách duy nhất để thoát ra là… ZOMBICIDE!
Các tính năng:
• Khám phá một cuộc phiêu lưu chơi đơn mới dựa trên trò chơi hội đồng sinh tồn nổi tiếng!
• Đi theo mạch câu chuyện của những người sống sót và mở khóa tối đa 4 nhân vật.
• Hoàn thành tất cả 40 nhiệm vụ
• Chơi các nhân vật với vũ khí yêu thích và khả năng độc đáo để thành thạo.
• Đối mặt với các loại thây ma khác nhau, như Người đi bộ, Người chạy, Fatties và Abomaries… Và bạn sẽ đánh bại Toxic Zombies như thế nào ?!
• Cưa, súng ngắn, rìu và katana… Tất cả vũ khí yêu thích của bạn đang chờ bạn!
• Sẵn sàng cho một thử thách? Khám phá những cách mới để loại bỏ thây ma nhờ những người sống sót mới, chỉ chờ gia nhập đội của bạn. Belle từ Prison Outbreak, Julien từ Angry Neighbors và những người khác đang chờ bạn trong cửa hàng.
• Có sẵn bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức và Bồ Đào Nha Brazil.
Một điều chắc chắn là: bạn sẽ có một số cuộc gặp gỡ tồi tệ…
Có gì mới:
– Các bản sửa lỗi nhỏ bổ sung – Đã khắc phục sự cố bản
địa hóa
– Chúng tôi mong nhận được phản hồi và câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh như một zombie Runner (2 hành động mỗi lượt)!
Ứng dụng này không có quảng cáo

Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK + OBB Download, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.1 trở lên
  • Tên tập tin APK:  Zombicide_v1.190606.apk
  • Kích thước tệp APK31 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.asmodeedigital.zombicidev2.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB84 MB

Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK + OBB Data Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod. Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK.

Whats New

Khắc phục: Khi san lấp mặt bằng, thông tin không được hiển thị chính xác Khắc phục: Các bản sửa lỗi nhỏ để cải thiện tính ổn định Tất cả các phản hồi của bạn đều được đọc và kiểm tra các bản cập nhật tiềm năng.


4,3 🧑 total
5 ⭐
716
4 ⭐
247
3 ⭐
85
2 ⭐
84
1 ⭐
31

Download Tải Zombicide: Tactics & Shotguns v1.190606 Mod APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích