Tải Tales of Wind 3.5.6 APK (Cập nhật2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 54 views
( 633 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những bạn quan tâm đến lối chơi nhập vai hành động cổ điển,  Tales of Wind  chắc chắn sẽ là một tựa game di động tuyệt vời khác để bạn thưởng thức. Và lần này, hãy thoải mái tham gia vào lối chơi PvP thú vị khi bạn tham gia cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến khác trong những trải nghiệm MMORPG tuyệt vời. Hạ gục quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và tìm thấy chính mình trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Tận hưởng lối chơi RPG thú vị với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tham gia cùng các anh hùng khác trong cuộc phiêu lưu vào thế giới giả tưởng và xinh đẹp của La Palace. Khám phá và trải nghiệm lối chơi tuyệt vời khi bạn tận hưởng những câu chuyện và cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi của mình. Chơi như những anh hùng có khả năng khi bạn giải quyết những bí ẩn và chinh phục thế giới trong Tales of Wind.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ NEOCRAFT LIMITED với bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, game thủ Android sẽ được khám phá những cảnh quan rộng lớn và tuyệt đẹp của Tales of Wind. Khám phá một vùng đất mới với những khung cảnh tráng lệ, những sinh vật xinh đẹp, những chiến binh tuyệt vời và một thế lực xấu xa đang cố gắng làm tha hóa người dân.

Tại đây, với tư cách là một anh hùng, bạn sẽ bắt tay vào những cuộc phiêu lưu trong trò chơi cuối cùng của mình để ngăn chặn những bóng đen của cái ác hiện đang lan rộng trên các vùng đất. Hành trình qua những cảnh quan rộng lớn, khám phá và trải nghiệm những bí ẩn khác nhau, đi sâu vào các hành động thú vị trong trò chơi. Yêu cầu các nhân vật của bạn vượt qua kẻ thù và giải quyết những bí mật ẩn giấu đằng sau vương quốc dường như yên bình.

Hãy thoải mái lựa chọn giữa các nhân vật khác nhau với sức mạnh và khả năng khác nhau. Tùy chỉnh và tăng sức mạnh cho chúng theo cách bạn muốn thông qua một loạt các nhiệm vụ thú vị và thử thách trong trò chơi. Huấn luyện chúng cho đến khi chúng sẵn sàng đối mặt với đại ác. Tham gia cùng các anh hùng của chúng tôi khi họ đánh bại kẻ thù và khám phá trò chơi một cách đầy đủ nhất.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo và tùy chỉnh các nhân vật trong trò chơi của bạn

Để bắt đầu, game thủ Android sẽ tự khám phá và trải nghiệm lối chơi di động thú vị của Tales of Wind khi bạn tạo và tùy chỉnh các nhân vật độc đáo của riêng mình. Sử dụng các tùy chọn được cung cấp để chọn tên, giới tính ưa thích và một loạt các đặc điểm khuôn mặt khác nhau, thậm chí cả kiểu tóc. Tạo một nhân vật đẹp và độc đáo giống với bạn nhất.

Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ có tùy chọn thay đổi diện mạo nhân vật của mình bằng cách mặc cho họ những bộ trang phục và quần áo tuyệt vời. Hãy thoải mái chuyển đổi giữa nhiều trang phục mà bạn sở hữu và thay đổi diện mạo của chúng. Thêm một số phụ kiện cùng với hàng tấn trang phục thú vị khi bạn tiến bộ.

Các lớp anh hùng khác nhau với các kỹ năng và khả năng đa dạng

Các anh hùng trong Tales of Wind được phân loại thành các lớp khác nhau, đó là những gì bạn mong đợi từ một tựa game nhập vai cổ điển. Tuy nhiên, trò chơi cũng có tính năng phát triển nhân vật theo chiều sâu, cho phép bạn biến đổi các anh hùng từ lớp cơ bản của mình thành các lớp anh hùng mạnh mẽ và nâng cao hơn.

  • Warrior  – Chủ yếu dựa vào sức mạnh vật lý, những anh hùng này là những bậc thầy trong việc sử dụng lưỡi kiếm của họ ở cự ly gần. Và với một lượng lớn áo giáp, khả năng chống sát thương, kỹ năng bền vững, v.v., các anh hùng của chúng ta cũng có khả năng cầm chân kẻ thù. Do đó, họ có thể được thăng cấp thành Berserkers hoặc Paladin, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
  • Assassin  – Đóng gói rất nhiều sát thương bên trong vẻ ngoài dường như không có khả năng của họ, những anh hùng này rất tuyệt vời trong việc hạ gục các mục tiêu quan trọng của đối phương trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Phát triển chúng thành Ninja để có sức mạnh ám sát tối thượng, hoặc đi theo con đường Asura nếu bạn muốn kiểm soát hiệu quả đám đông kẻ thù lớn.
  • Mage  – Và nếu bạn quan tâm đến việc đối phó với các sát thương phép thuật, thì Mage nên là lớp học ưu tiên của bạn. Những anh hùng này có thể gây sát thương nhập vai cho đối thủ của họ từ một khoảng cách an toàn, điều này khiến họ trở nên cực kỳ quan trọng trong một bữa tiệc. Tuy nhiên, chúng khá mỏng manh, vì vậy đừng để chúng vướng vào các trận đấu. Đi tìm Pyromancer hoặc Forstweaver nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh nguyên tố độc nhất của họ.
  • Cleric  – Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mọi đội chắc chắn sẽ cần một người chữa trị. Và đó là công việc của các Giáo sĩ của chúng tôi vì họ có thể cung cấp lượng bổ sung HP tuyệt đối, tăng sức mạnh, v.v. cho đồng minh của họ. Hãy thoải mái tìm kiếm khả năng chữa lành tuyệt đối với con đường Linh mục hoặc đạt được một số sát thương trong phạm vi với con đường Ranger.

Hãy thoải mái lựa chọn lớp anh hùng yêu thích của bạn và vui chơi với bạn bè và những người chơi game trực tuyến khi cùng nhau khám phá trò chơi tuyệt đẹp.

Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn bằng Thẻ

Và cũng giống như những gì bạn sẽ làm với đống đổ nát, trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình sử dụng các Thẻ sức mạnh tuyệt vời khi họ sử dụng chúng để tăng sức mạnh cho các anh hùng của chúng ta. Bạn có thể thu thập các loại thẻ khác nhau bằng cách chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ. Đánh bại và phong ấn linh hồn của họ trở lại Thẻ Linh hồn. Trang bị những thẻ này cho các anh hùng của chúng ta để tăng khả năng của họ với các chỉ số nâng cao và nhiều bộ tăng thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một trong các Thẻ quái vật của mình và biến mình thành những sinh vật mạnh mẽ bên trong thẻ. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của chúng khi bạn đánh bại quái vật và kẻ thù một cách hiệu quả.

Có cho mình một số vật nuôi đáng yêu

Cùng với những con quái vật, Tales of Wind cũng giới thiệu đến game thủ Android vùng đất xinh đẹp La Palace, nơi bạn có thể bắt gặp những sinh vật huyền bí và thần thoại chỉ xuất hiện trong truyện dân gian. Hãy tự mình chiến đấu với những sinh vật này và đánh bại chúng để lấy một số chiến lợi phẩm nhất định và tăng điểm kinh nghiệm của bạn. Hoặc cách khác, bạn cũng có thể chụp và đi du lịch với những sinh vật đáng yêu này. Có họ làm bạn đồng hành của bạn như họ sẽ chiến đấu với kẻ thù của bạn, cung cấp cho bạn những buff đáng kinh ngạc hoặc thậm chí hoạt động như một thú cưỡi nhanh của bạn. Đi du lịch với thú cưng và thú cưỡi tuyệt vời của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Chiến đấu linh hoạt và thú vị với các điều khiển trực quan và hình ảnh tuyệt vời

Đối với những người bạn quan tâm, bạn chắc chắn sẽ thấy trò chơi khá trôi chảy và thú vị, không chỉ trong quá trình chơi thông thường mà còn trong các trận chiến thú vị. Thấy mình đang chiến đấu chống lại những con quái vật và kẻ thù đáng kinh ngạc ở khắp mọi nơi khi bạn đi sâu vào các hành động trong trò chơi tuyệt vời.

Sử dụng các bộ điều khiển Analog ảo trực quan để di chuyển các nhân vật của bạn xung quanh một cách hiệu quả. Giải phóng kỹ năng di chuyển đặc biệt của bạn với nhiều sức mạnh và khả năng thú vị trong trò chơi. Giải quyết kẻ thù của bạn bằng các cuộc tấn công đặc biệt của bạn và thực hiện các đòn kết hợp nhuần nhuyễn để làm chậm hiệu quả những con quái vật.

Khám phá thế giới rộng lớn với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Tales of Wind cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với thế giới trong trò chơi rộng lớn và đáng kinh ngạc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng lập nhóm với bạn bè để khám phá những địa điểm tuyệt đẹp và chiến đấu cho những con quái vật độc nhất vô nhị. Hãy thoải mái tham gia vào lối chơi hầm ngục PvE tuyệt vời khi bạn thưởng thức trò chơi với đồng đội của mình hoặc chơi ở chế độ solo. Khám phá lối chơi mới và làm mới ở mỗi địa điểm.

Gameplay thú vị ngoài các yếu tố RPG cổ điển

Hơn nữa, cùng với các trận chiến thú vị, nhiệm vụ đặc biệt và các yếu tố RPG cổ điển khác, game thủ trong Tales of Wind cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các chế độ chơi vui nhộn và thú vị hoàn toàn khác với những chế độ chơi khác.

Hãy thoải mái hòa mình vào niềm vui Đua xe tuyệt vời với bạn bè khi bạn nhảy lên thú cưỡi hoặc đi bộ. Thách thức họ trong loạt đá luân lưu cuối cùng để tìm ra những người có mục tiêu tốt hơn. Hoặc tham gia các thử thách đố vui cuối cùng. Danh sách cứ kéo dài. Thưởng thức hơn 20 chế độ thông thường khác nhau với trò chơi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Có cho mình một chút lãng mạn trong cuộc phiêu lưu

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu lãng mạn lành mạnh của riêng mình trong trò chơi. Gặp gỡ người chơi khác trong số phận của bạn, có cho mình một người bạn tâm giao trong suốt cuộc hành trình, chơi trò chơi trong nhiều nhiệm vụ 2 người chơi thú vị và trải nghiệm cuộc sống của bạn trong Tales of Wind theo nhiều cách. Và khi thời điểm đến, cuối cùng bạn cũng có thể cam kết tình yêu của mình với nhau trong nhà thờ và bắt đầu cuộc sống mới. Thực tế là bạn cũng có nhà riêng và trang trại của mình để làm việc sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn thực sự có ý nghĩa và hợp pháp.

Thực hiện một loạt các nhiệm vụ thú vị và liên quan đến câu chuyện

Và với tư cách là những anh hùng của vùng đất, mục tiêu cuối cùng của bạn sẽ là đánh bại những tệ nạn đang hủy hoại vùng đất. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ và thử thách thú vị trong trò chơi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những câu chuyện thú vị. Theo dòng lịch sử trong Tales of Wind khi bạn nhận các nhiệm vụ tuyệt vời và tận hưởng trò chơi khi bạn tiến bộ.

Tham gia Bang hội của bạn và khám phá nhiều cách chơi thú vị hơn

Đối với những người bạn quan tâm đến lối chơi của Guild, bạn sẽ thấy mình khám phá và trải nghiệm lối chơi PvP tuyệt vời khi bạn tạo Guild của riêng mình hoặc tạo một Guild hiện có. Chiến đấu vì danh dự của Bang hội của bạn trong một loạt các trận chiến thú vị. Đánh bại kẻ thù khi bạn bảo vệ danh dự Bang hội của mình và đạt được một cấp độ uy tín mới. Đi sâu vào trò chơi thú vị với nhiệm vụ tiệc tùng, bữa tiệc Bang hội và nhiều sự kiện đố vui. Trải nghiệm lối chơi Guild hoàn chỉnh với bạn bè và đồng đội của bạn.

Tham gia vào các trận chiến thú vị trong Đấu trường PvP

Để làm cho trò chơi trở nên cạnh tranh và thú vị hơn, game thủ trong Tales of Wind cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các trận chiến trong trò chơi vui nhộn và thú vị, nơi họ có thể tham gia cùng những người khác trong Đấu trường PvP thời gian thực thú vị. Đi sâu vào các trận chiến bất tận với các đối thủ thực sự của bạn từ khắp nơi trên thế giới. Chiến đấu với chúng để trau dồi kỹ năng của bạn, tăng cấp độ của bạn và đạt được một số phần thưởng tuyệt vời nhất. Chiến đấu một mình hoặc đi cùng nhóm của bạn khi bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong trò chơi.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả những tính năng tuyệt vời đó, người ta nói rằng trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt Tales of Wind từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Ngoài ra, đối với những người bạn thấy quảng cáo và mua hàng trong trò chơi khá phiền, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí và được mở khóa. Hãy vui vẻ với trò chơi hoàn chỉnh bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Và bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Tales of Wind Mod  từ trang web của chúng tôi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Khám phá và trải nghiệm thế giới tươi đẹp trong Tales of Wind khi bạn đi sâu vào các vương quốc xinh đẹp của La Palace. Tận hưởng phong cách nghệ thuật đáng yêu, thân thiện và tuyệt đẹp với các nhân vật, môi trường được thiết kế tốt và thậm chí cả quái vật của kẻ thù. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trò chơi khá đòi hỏi cao về mặt đồ họa. Do đó, bạn sẽ thấy điện thoại cấp thấp của mình không có khả năng chơi nó.

Âm thanh bài hát

Cùng với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, game thủ trong Tales of Wind cũng sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới trong game tuyệt vời với âm thanh đẹp mắt. Tận hưởng hiệu ứng âm thanh đẹp mắt khi bạn vượt qua các thử thách trong trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của Guild of Heroes nổi tiếng giờ đây sẽ có một trò chơi di động tuyệt vời khác để thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái tham gia vào lối chơi RPG cổ điển và vô tận trong  Tales of Wind  khi bạn tham gia cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến trong tựa game di động tuyệt vời này. Và quan trọng nhất, hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí với lối chơi được mở khóa và không giới hạn trên trang web của chúng tôi.

tales of wind apk


Download Tải Tales of Wind 3.5.6 APK (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích