Tải Teamfight Tactics 11.1.3507252 apk (cập nhật2021)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 218 ratings )
Price: $0
Download

Với sự thành công gần đây của Auto Chess nổi tiếng  , thể loại cờ tự động độc đáo đã nhận được sự chú ý đáng kể vì tiềm năng của nó trong ngành công nghiệp game. Có thể nói rằng, rất nhiều tựa game di động thú vị mang phong cách chơi chiến thuật tương tự cũng đã có sẵn để game thủ nắm bắt và thưởng thức.

Và không chỉ trên nền tảng PC, nơi khởi nguồn của thể loại này, phong cách chơi chiến thuật mới này tỏ ra cực kỳ linh hoạt và có thể được thưởng thức trên cả hai nền tảng chơi game nổi tiếng nhất là PC và di động. Do đó, nhiều nhà phát triển và nhà xuất bản đã triển khai trải nghiệm chơi cờ tự động tuyệt vời trên thiết bị di động của riêng họ.

Với  Dota Underlords Chess Rush , và nhiều bản chuyển thể di động tương tự khác của trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình thực sự được thưởng thức khi họ bắt tay vào lối chơi chiến lược thú vị của riêng mình. Nhưng để thành công trong thể loại đặc biệt này, trò chơi phải cung cấp nhiều loại anh hùng có sẵn, cùng với cơ chế trong game linh hoạt để game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm của họ theo nhiều cách.

Cho đến nay, chỉ có một tựa game có thể mang lại kỳ vọng đó. Và đó là Teamfight Tactics, một trong những trò chơi PC thành công nhất năm 2019. Và đến năm 2020,  Riot Games  hiện đã giới thiệu trò chơi chuyển thể trên thiết bị di động của họ với hỗ trợ đầy đủ cho chơi game đa nền tảng. Giờ đây, các game thủ Android có thể tận hưởng  trải nghiệm Teamfight Tactics thú vị của họ  với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trên cả hai nền tảng trò chơi di động và PC của họ.

Tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị với các đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ có cơ hội hóa thân vào nhiều loại anh hùng khác nhau đến từ các đội vô địch của Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể tự do tạo các thành phần nhóm của riêng mình với sự hiệp lực và sức mạnh độc đáo, có thể tăng sức mạnh tổng thể của bạn và mang lại cho bạn nhiều cách tiếp cận trận đấu.

Một trận đấu duy nhất bao gồm nhiều vòng, trong đó, 8 game thủ sẽ cạnh tranh với nhau để đạt được thành phần đội mạnh nhất và chế ngự kẻ thù của họ. Bạn có thể trang bị cho bảng của mình một số thẻ đơn vị nhất định với sức mạnh riêng biệt và nâng cấp chúng để tăng sức mạnh. Đánh bại kẻ thù của bạn để kiếm tiền và sử dụng số tiền thu thập được làm bản nháp của bạn cho các thẻ đơn vị tốt hơn.

Và với trò chơi cung cấp sự hiệp đồng linh hoạt và phản công, không ai có thể có sức mạnh tuyệt đối trong các cuộc chiến liên tục giữa các game thủ khác nhau. Chỉ những người biết cách đối phó với kẻ thù nhất định của họ mới có thể vượt qua các vòng khó khăn và thử thách. Đi đến vòng kết thúc với chiến thuật xuất sắc của bạn và chiến thắng kẻ thù của bạn để trở thành người giỏi nhất trong Chiến thuật giao tranh.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển cảm ứng trực quan dành cho người chơi Teamfight Tactics

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Teamfight Tactics sẽ nhanh chóng làm quen với trải nghiệm trong trò chơi nhờ các nút điều khiển cảm ứng trực quan. Điều đó đã nói, trò chơi mang đến trải nghiệm chơi game di động nhập vai để bạn thỏa mãn hoàn toàn thú vui chơi cờ tự động của mình. Hãy thoải mái sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan để chọn và điều hướng hiệu quả giữa nhiều tùy chọn trong trò chơi. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ thấy nó thú vị hơn chơi trò chơi trên PC của mình.

Xây dựng đội hình ưu tú gồm những nhà vô địch Liên minh huyền thoại của bạn và chiến đấu với nó

Trong Teamfight Tactics, game thủ Android sẽ thấy mình có tùy chọn để tạo nhiều tổ hợp đội và đưa họ vào các trận chiến hoành tráng chống lại kẻ thù của họ. Nói như vậy, trò chơi cung cấp hàng chục anh hùng Liên Minh Huyền Thoại khác nhau, mỗi anh hùng đều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt. Điều này cho phép phối hợp nhiều đội và phối hợp thú vị giữa các tướng của bạn.

Và với lối chơi chuyên sâu và cơ chế vô địch, bạn sẽ thấy sức mạnh của chúng đối kháng lẫn nhau. Do đó, làm cho lối chơi cân bằng tuyệt đối và cho phép game thủ Android tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm chơi cờ tự động của họ. Trên hết, RNG (tạo số ngẫu nhiên) tuyệt vời trong mỗi bản nháp sẽ đảm bảo không có hai trận đấu nào giống nhau trong trò chơi.

Tận hưởng lối chơi chiến lược chuyên sâu trên thiết bị di động của bạn

Ngoài ra, với nhiều anh hùng có sẵn để chọn và sự hiệp lực độc đáo để chơi xung quanh, Teamfight Tactics cung cấp lối chơi chiến lược tuyệt vời   để bạn thưởng thức bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn giữa nhiều chiến thuật tùy thuộc vào đội của đối thủ, bản nháp ngẫu nhiên của bạn và các vật phẩm có sẵn mà bạn có thể nhận được. Do đó, cho phép nhiều khả năng với trải nghiệm trong trò chơi của bạn.

Thêm vào đó, với nhiều bản cập nhật có sẵn có các tướng mới, thay đổi meta, điều chỉnh lối chơi và nhiều khía cạnh mới, game thủ trong Teamfight Tactics sẽ thấy mình tận hưởng tối đa lối chơi tuyệt vời.

Hãy tận hưởng những trải nghiệm đa nền tảng bất cứ khi nào bạn muốn

Và đối với tất cả các bạn đã vui vẻ với Teamfight Tactics trên PC của mình, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game di động thú vị với bản chuyển thể mới này của trò chơi trên nền tảng di động. Điều đó nói rằng, do trò chơi liên quan đến chiến lược nghiêm ngặt và các điều khiển cung cấp ít sự khác biệt, game thủ giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game đa nền tảng của họ với sự cân bằng hoàn toàn. Hãy thoải mái tận hưởng các trận chiến Teamfight Tactics của bạn bất kể bạn đang chơi từ đâu. Trên máy Mac, PC hoặc thiết bị di động, bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui với những trải nghiệm trong trò chơi hoàn chỉnh.

Tận hưởng những trận chiến xếp hạng thú vị với những game thủ hàng đầu

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, game thủ Android trong Teamfight Tactics cũng có thể tham gia vào các trận chiến xếp hạng cạnh tranh của họ, cùng với các trận chiến bình thường thư giãn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng hệ thống xếp hạng chuyên sâu và thú vị giống như với bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại thực tế. Bắt đầu bằng cách cạnh tranh trong cấp bậc Sắt sau đó tiến lên Thách thức danh giá. Vượt lên và gục ngã trong các trận chiến xếp hạng tàn khốc trong mọi trò chơi.

Chúc bạn vui vẻ với lối chơi hoàn toàn công bằng

Và tất nhiên, để cho phép game thủ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt đối trong game, Teamfight Tactics cũng cung cấp lối chơi hoàn toàn công bằng và thú vị cho game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, tất cả các game thủ đều bình đẳng vào đầu mỗi trận đấu với cơ hội chiến thắng trò chơi là như nhau. Đó là cách bạn chơi và quyết định của bạn sẽ quyết định kết quả cuối cùng của các trận đấu.

Thưởng thức trò chơi với giao diện thú vị và trải nghiệm hình ảnh độc đáo

Điểm khác biệt duy nhất tách biệt mỗi game thủ trong  Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game  trong các trận đấu của họ là giao diện nhân vật của họ, bạn có thể chọn để cá nhân hóa ngoại hình của mình. Chúng sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn có được những nhà vô địch tốt hơn hoặc giành được nhiều trò chơi hơn. Nhưng, tất nhiên, bạn vẫn có thể làm cho các nhân vật trong trò chơi của mình trông thật tuyệt vời bất cứ khi nào bạn tham gia các trận chiến trực tuyến. Hãy thoải mái sử dụng các giao diện thú vị, hiệu ứng khiêu vũ, biểu tượng cảm xúc và hành động để làm cho nhân vật của bạn nổi bật so với những người khác.

Tận hưởng trải nghiệm chơi game di động hoàn toàn miễn phí

Và giống như cả lối chơi Liên Minh Huyền Thoại và Teamfight Tactics trên PC của bạn, bản chuyển thể di động của trò chơi hoàn toàn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tận hưởng tất cả các trải nghiệm thú vị trong trò chơi mà không cần tính năng trả phí bắt buộc hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Và cùng với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, game thủ Android trong Teamfight Tactics sẽ thấy mình thích thú với đồ họa trong game mạnh mẽ. Hãy tận hưởng trò chơi giống như PC của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Đồ họa được tối ưu hóa tốt và hình ảnh chi tiết sẽ cho phép bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào trải nghiệm trong trò chơi.

Âm thanh bài hát

Cùng với những trải nghiệm hình ảnh mạnh mẽ, game thủ trong Teamfight Tactics cũng sẽ được hòa mình vào những bản nhạc phim mang tính biểu tượng và thú vị trong lối chơi trên PC của bạn. Hãy thoải mái đắm chìm hoàn toàn vào lối chơi tuyệt vời khi bạn tiến bộ và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất với âm thanh thư giãn.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi tuyệt vời và chuyển thể chính xác lối chơi nổi tiếng trên PC, game thủ Android chắc chắn sẽ thấy phiên bản di động của  Teamfight Tactics  là một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức. Điều đó đang được nói, đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng trải nghiệm khi đang di chuyển để khám phá.

Ngoài ra, đối với những người hâm mộ Liên minh Huyền thoại khó tính, bạn thậm chí có thể tận hưởng trải nghiệm MOBA thực sự trên thiết bị di động của mình với  League of Legends: Wild Rift , cùng với lối chơi vốn đã xuất sắc của Teamfight Tactics. Khám phá tương lai của trò chơi MOBA di động từ Riot Games và tận hưởng Liên Minh Huyền Thoại thân thiện hơn với thiết bị di động khi bạn tiến bộ.

Dù là gì đi nữa, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn hài lòng với lối chơi tổng thể.


Download Tải Teamfight Tactics 11.1.3507252 apk (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích