Tải Temple Run 1.18.0 (mod tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Trò chơi điện tử
( 198 ratings )
Price: $0
Download

Muốn trở thành Indiana Jones tiếp theo? Khám phá mê cung và ngục tối vô tận? Lấy cổ vật và kho báu? Tìm thấy chính mình trong trò chơi chạy miễn phí nổi tiếng thế giới khi bạn cố gắng thoát khỏi lũ khỉ quỷ độc ác.

Bạn còn nhớ cảm giác đó khi lần đầu tiên bạn đặt tay lên những kho báu không? Chà, trò chơi này diễn ra sau đó vài giây khi bạn đang chạy lấy mạng sống của mình khỏi những người bảo vệ kho báu đó. Chạy và vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi bắt đầu với bạn, một nhà thám hiểm táo bạo đã vô tình đặt tay lên thần tượng bị nguyền rủa từ ngôi đền cấm. Bây giờ, bạn sẽ phải chạy cho cuộc sống của mình vì những  con Khỉ Ác quỷ  đang truy đuổi bạn khi bạn cố gắng lấy lại thần tượng thiêng liêng của chúng. Thấy mình đang chạy trong một mê cung vô tận với đủ loại cạm bẫy và chướng ngại vật sẽ khiến bạn lạc lối.

Temple Run  là cơ hội tốt nhất để bạn kiểm tra khả năng phản xạ cũng như sự phối hợp giữa tay và mắt. Tận hưởng lối chơi di động và thông thường mà bạn có thể chọn bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy thoải mái chạy trong mê cung vô tận và cố gắng đánh bại điểm số cao của bạn hết lần này đến lần khác. Hoặc nếu bạn thích, bạn có thể tham gia thế giới trực tuyến và được kiểm tra kỹ năng của bạn bởi những vận động viên giỏi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cạnh tranh với nhau để tìm ra ai là người giỏi nhất trong Temple Run.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Cách chơi đơn giản và gây nghiện

Để bắt đầu, game thủ trong Temple Run được giới thiệu với lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng gây nghiện trên thiết bị di động của họ. Bạn sẽ mất ít thời gian để tìm hiểu cách chơi và cơ chế. Điều đó đang được nói, điều duy nhất quan trọng trong Temple Run là chạy cho cuộc sống của bạn. Không có quái vật để chiến đấu, không có kinh nghiệm để lên cấp, v.v.

Chưa kể rằng các điều khiển cảm ứng đơn giản và tối ưu hóa làm cho trò chơi khá dễ tiếp cận đối với các game thủ. Cho dù bạn thiếu kinh nghiệm như thế nào khi chơi game, bạn vẫn sẽ thấy trò chơi tương đối dễ dàng nhờ các điều khiển được đơn giản hóa. Chỉ cần vuốt đến các hướng nhất định để nhảy, trượt, rẽ, v.v. Mọi thứ đến một cách tự nhiên trong Temple Run.

Thu thập tiền xu trong khi bạn đang chơi trò chơi để mở khóa những món quà tuyệt vời

Và khi bạn chạy qua các cấp độ trong Temple Run, điều quan trọng là bạn phải dành một chút thời gian để thu thập các đồng xu có được trên đường đi. Chúng sẽ rất hữu ích khi bạn cần mua một số vật phẩm hoặc mở khóa các món đồ bổ trợ hữu ích trong trò chơi. Hơn hết, tổng số xu cũng quyết định bạn có nhận được điểm thưởng hay không. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng phá vỡ kỷ lục của mình hoặc cạnh tranh với những người khác, việc thu thập đủ tiền luôn là một điều tốt.

Tận dụng sức mạnh tuyệt vời để giúp bạn sống sót trong mê cung chết chóc

Điều đó đang được nói, khi bạn đang bị truy đuổi bởi những con khỉ độc ác và đối mặt với đủ loại chướng ngại vật, bạn nên có một số buff hữu ích được mở khóa để bạn có thể ăn gian với cái chết. Temple Run hiện có tất cả các loại sức mạnh tuyệt vời và game thủ có thể tận dụng. Nói như vậy, bạn có thể thấy mình hoàn toàn bất khả xâm phạm trước các bẫy trong một khoảng thời gian nhất định, chạy nhanh hơn và nhảy cao hơn, tự động thu thập tiền xu, v.v. Mỗi sức mạnh mang lại cho bạn lợi thế đáng kể so với kẻ thù, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ chúng.

Chạy qua nhiều môi trường

Và khi bạn chạy qua các cấp độ và giai đoạn khác nhau của mê cung, bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào những địa điểm hoàn toàn khác nhau với nhiều chướng ngại vật và thử thách khác nhau hoàn toàn so với những nơi khác. Chạy và trải nghiệm phong cách chạy tự do mới. Hãy né tránh tất cả các loại bẫy và luôn cảnh giác vì bạn không biết những nguy hiểm có thể đến từ đâu.

Chơi trò chơi với các nhân vật độc đáo

Temple Run hiện có nhiều nhân vật mà bạn có thể chọn để chơi cùng. Mặc dù thay đổi nhân vật sẽ không làm cho bạn chạy nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn, nhưng nó chắc chắn sẽ là một động lực tốt cho tinh thần. Điều đó đang được nói, bạn có thể chạy với các nhân vật yêu thích của mình, mỗi nhân vật có hình nền độc đáo của riêng họ.

Bắt đầu với nhân vật mặc định là  Guy Dangerous , game thủ có thể bắt đầu mở khóa nữ thám hiểm  Scarlett Fox , người bạn đáng tin cậy của chúng ta  Barry Bones Karma Lee , v.v. Bạn thậm chí có thể đi xa để mở khóa Jack Wonder chiến trường trung gian mạnh mẽ.

Hoàn thành các mục tiêu và thành tích để thu thập các chiến lợi phẩm tuyệt vời

Cùng với lối chơi chạy và né vô tận, game thủ trong Temple Run cũng có thể dành thời gian của mình để hoàn thành các thử thách và thành tích hoành tráng trong game. Chúng sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn cần thêm một số tiền mặt hoặc tiền hỗ trợ để đối phó với tình huống khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Chơi trò chơi mà không cần Internet

Người chơi trong Temple Run có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game di động thực sự với trò chơi tuyệt vời này từ Imangi Studios. Thấy mình bị cuốn vào trò chơi trong nhiều giờ liên tục mà không lãng phí bất kỳ dữ liệu Internet nào trên điện thoại của bạn. Trò chơi nhanh chóng và mượt mà là cách tốt nhất để thưởng thức bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi.

Thưởng thức trò chơi với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Cùng với lối chơi ngoại tuyến, game thủ trong Temple Run cũng được giới thiệu với lối chơi trực tuyến thú vị, nơi họ có thể được kiểm tra kỹ năng và khả năng của mình bởi người chạy giỏi nhất thế giới. Thách thức lẫn nhau trong mê cung vô tận này. Chạy với tất cả nội dung trái tim của bạn để tìm ra ai là người chạy tốt hơn trong trò chơi này. Hãy quan sát sự tiến bộ của bạn bè và cho họ thấy điểm cao của bạn.

Chơi miễn phí

Và quan trọng nhất, trò chơi hiện đang miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần tìm thấy nó trên  Google Play Store  và bạn có thể bắt đầu chơi.

Tận hưởng lối chơi không giới hạn với các mod của chúng tôi

Đối với những người thấy quảng cáo hơi khó chịu và muốn chúng được gỡ bỏ cho tốt, phiên bản sửa đổi của trò chơi này của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Chỉ cần tải xuống và cài đặt APK Temple Run Mod của chúng tôi   để bắt đầu tận hưởng những trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo. Trên hết, trò chơi cũng được mở khóa hoàn toàn để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải lãng phí bất kỳ khoản tiền thực tế nào.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Sau nhiều năm kể từ khi nó lần đầu tiên được phát hành, mặc dù đồ họa có thể đã trở nên hơi tầm thường đối với các trò chơi di động Android trung bình, Temple Run vẫn có những cám dỗ riêng mà không có nhiều tính năng của trò chơi. Trên hết, đồ họa đơn giản cũng khiến game thủ có thiết bị cấp thấp có thể thoải mái trải nghiệm trên thiết bị của mình. Và vì trò chơi vẫn được cập nhật thường xuyên, bạn có thể sẽ có trải nghiệm mượt mà và hài lòng trên thiết bị của mình.

Âm thanh bài hát

Với những trải nghiệm âm thanh thú vị và ly kỳ, Temple Run cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn sẽ yêu cầu đối với loại trò chơi này. Những bản nhạc êm đềm ở phần đầu khiến bạn muốn nghỉ ngơi. Các hiệu ứng âm thanh nhịp độ nhanh làm cho trò chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn.

Tải xuống APK Temple Run Mod 1.18.0 Android mới nhất

Những game thủ đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản và  bình thường  để thưởng thức trên thiết bị di động của họ chắc chắn sẽ thấy Temple Run thú vị. Chưa kể rằng nó hoàn toàn miễn phí để thưởng thức với  các mod của chúng tôi .

tai tro choi temple run mien phi
tai game temprun
temple run 2 game play
temple run apk
run temple 3
trò chơi temple run 2
game chay thi
tai tro choi run
game chay 1
chơi game temple run 4
choi run
tai temple run mien phi
chơi game temple run
choi game tomb runner
game tinh tinh duoi nguoi
tai game nguoi chay
tai game go go run
 temple run 2 android
 temple run 2 apk
temple run  apk
gametemplerun
tro choi temple run
game chay dua duong pho
tro choi chay dua 2 nguoi
choi temple run2
team run
tro choi ma duoi nguoi
temple run 2 trên máy tính
tai game mien phi temple run
tai game templerun 2
tai tro temple run
 tiền temple run 2
choi game temple run2
game chay tron quai vat temple run
game thi chay dua
gem temple run 2
temle run2
game run temple 2
temle run
tai game temple run mien phi
tro choi tron tu 2
cách chơi temple run 2
game teple run
temple 2
game chạy chạy
 temple run
tro choi quy duoi nguoi
nhay cha cha cha cuc dep
tai game temple run 2 mien phi cho dien thoai
phim temple run 2
game chay dua online
tai game chay nhanh
game temp run
games chay dua
tai game temp run
tai game running
tai game running
tai games temple run 2
temqle run 2
tai game chay tron quai vat mien phi
cách  temple run
tempe run 2
choi game chay tron quai vat
game kho tang bi nguyen rua 2
tải game temple run cho máy tính
game runing
cách  game temple run 2
game chay dua 2 nguoi choi
tro choi running
tro choi quai vat duoi nguoi
tai game run temple 2
chơi temple run online
tai game temple run 2 ve may tinh
choi game chay dua
game giống temple run
temple run trên máy tính
cách chơi temple run
game quai vat duoi nguoi
cho choi chay

Download Tải Temple Run 1.18.0 (mod tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích