The Escapists 2: Pocket Breakout  là một game RPG về nhà tù với đồ họa pixel 2D. Trò chơi mang đến trải nghiệm vượt ngục thú vị ở Mỹ, và là sự lựa chọn thích hợp cho bất kỳ ai yêu thích mạo hiểm. Hãy sẵn sàng để có một trải nghiệm tuyệt vời trong nhà tù thú vị này. Bạn hoàn thành nhiều thử thách thú vị để thoát khỏi nhà tù. Bạn tạo một ký tự đặc biệt thông qua hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh. Bạn chọn lối chơi khi giải quyết một mình hoặc lập mưu với tối đa 3 người bạn. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là tạo ra một lối thoát với phần chơi mạng cục bộ, và phải thử mọi cách để vượt qua những tội ác thú vị.

TRẢI NGHIỆM VUI VẺ

Escapists 2: Pocket Breakout mang đến trải nghiệm mô phỏng nhà tù gây nghiện với tất cả các tính năng thú vị. Trò chơi cung cấp tới 13 nhà tù thú vị khác nhau. Mỗi nhà tù được lựa chọn cẩn thận với sự điên cuồng của những thử thách thú vị. Bạn khám phá, tìm hiểu nhà tù. Sau đó, bạn tiến hành mua, giao dịch và vượt qua những khó khăn theo cách của bạn. Bạn càng cần nhiều vật phẩm, bạn sẽ tạo ra nhiều cách kết hợp chế tạo thú vị hơn. Tất cả các sản phẩm chỉ để giúp bạn vượt ngục, và thoát khỏi nhà tù. Tất nhiên, bạn cần phải làm quen với cuộc sống trong tù đầy những thói quen điên rồ. Bạn lập kế hoạch, và đảm bảo tham gia đầy đủ các cuộc trò chuyện, nhớ đồng hồ giờ và hiểu bản đồ nhà tù. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện kỹ năng não bộ của mình thông qua thư viện, và phát triển cơ thể tại phòng tập thể dục.

Escapists 2: Pocket Breakout có hệ thống chiến đấu mới và tất cả đều được tân trang lại. Bạn có nhiều cách để giải quyết một cuộc tấn công hoặc tạo ra những đột phá hoành tráng. Cố gắng tạo ra những mánh khóe về cuộc sống trong tù, cải thiện tình bạn, đối đầu hoặc mua chuộc lính canh. Escapists 2: Pocket Breakout cố gắng tạo ra một trải nghiệm giả lập trốn thoát thú vị. Bạn đóng vai một tù nhân, và nhiệm vụ của bạn là lập một kế hoạch vượt ngục gian xảo. Bạn giúp nhân vật thống kê buổi sáng tham dự, cấu trúc nhà tù với căng tin và nhà tắm. Bạn tìm hiểu và thu thập tất cả các hoạt động quen thuộc để tạo ra con đường cho riêng mình. Bạn cũng cần phải thu thập các vật phẩm có giá trị, chia sẻ vật phẩm với các tù nhân khác và cố gắng tránh những tên cai ngục. Trò chơi gây ấn tượng bởi lối chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt và âm nhạc thú vị.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN TRONG ĐỒ HỌA 2D CỔ ĐIỂN

Escapists 2: Pocket Breakout mang đến trải nghiệm chiến lược cực kỳ thú vị. Bạn cố gắng hoàn thành nhiều thử thách để thoát khỏi nhà tù. Bạn có thể chọn đi một mình hoặc lập nhóm với tối đa 3 người bạn của mình để tạo ra một cuộc chạy thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích tội phạm thì bạn sẽ thích trò chơi mô phỏng nhà tù gây nghiện này với tất cả các tính năng thú vị. Trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm quen thuộc, thậm chí bạn còn thích thú khi nhớ về Lincoln Burrows và Michael Scofield – hai nhân vật chính trong loạt phim truyền hình nổi tiếng “Prison Escape”. Phim xoay quanh cuộc chạy trốn của hai anh em với những tình tiết gay cấn, sự thông minh và lòng dũng cảm. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật đặc biệt để vượt qua nhà tù kỳ thú.

The Escapists 2: Pocket Breakout mang đến rất nhiều điều tuyệt vời khi bạn trở thành một tù nhân cực kỳ thông minh, mạnh mẽ và dũng cảm. Bạn phải thoát khỏi nhà tù thành công mặc dù có nhiều khó khăn. Trò chơi cung cấp nhiều mức độ khó, và mọi thứ tăng dần theo chuỗi nhà tù với hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại thiết bị giám sát và bảo vệ. Bạn cũng phải đối mặt với một lực lượng an ninh rất đông và hung hãn. Bạn là một kẻ nguy hiểm và khó đối phó, Hãy lập một kế hoạch hoàn hảo và trốn thoát khỏi nhà tù nghiêm ngặt nhất trước mặt cảnh sát. Bạn cần phải trải qua một quá trình dài, và mọi thứ phải được chuẩn bị chu đáo. Tất nhiên, bạn cần phải làm quen với cuộc sống trong tù. Bạn cần có mặt mọi lúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ và tuân thủ nghiêm ngặt nội quy của trại giam. Sau đó, bạn tiếp tục tìm hiểu về cách thiết kế nhà tù để tìm cách vượt ngục. Nếu bạn có thời gian, hãy nói chuyện với các tù nhân khác hoặc chơi thể thao để tăng thêm tình cảm.

Mỗi nhiệm vụ có một niềm vui riêng.

Escapists 2: Pocket Breakout cung cấp tất cả các mô phỏng tốt nhất trong cuộc sống thực. Mọi hành động đều mang trong mình những rủi ro lớn, thậm chí là tử vong nếu bạn thất bại. Bạn cần tìm hiểu về từng hệ thống nhà tù lớn và đa dạng. Bạn đi qua các nhà tù với các thiết kế khác nhau. Bạn đi qua nhà tù Centra Perk với một hệ thống an ninh nhỏ, hoặc bạn phải vượt qua nhà tù Rattlesnake Springs với sự canh gác nghiêm ngặt dành cho những tên tội phạm khét tiếng hoặc tử tù. Tất cả các nhà tù đều chứa vô số phòng, mái che, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. Bạn cần khám phá từng người một để tìm ra điểm yếu của nhà tù, tập hợp bạn bè và liên kết tất cả lại với nhau thành một lối thoát an toàn. Trong mỗi nhà tù, bạn phải đối mặt với hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất với radar, lính canh hung hãn. Bạn vượt qua các lính canh bằng cách hạ gục, hoặc bạn có thể mua chuộc. Trò chơi yêu cầu người chơi phải bình tĩnh,

Escapists 2: Pocket Breakout cho phép bạn tạo các đội để lập kế hoạch dễ dàng hơn. Bạn có thể lập nhóm với 3 tù nhân khác để bắt đầu cuộc hành trình. Để thêm vào trải nghiệm trong tù của bạn, hãy lén lút sáng tạo và bán tất cả những thứ bạn có thể tạo ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, chơi thể thao để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các phạm nhân khác. Mỗi tù nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc nổi loạn đặc biệt này. Nếu bạn cảm thấy mình đã có đủ cơ hội, hãy dùng tất cả những gì tích lũy được để âm thầm trốn thoát qua những con đường bí mật. Đồng thời bạn phải chặn đường cai ngục, ngăn chặn các cuộc tấn công và phong tỏa các mục tiêu nguy hiểm. Tính toán cẩn thận sẽ giúp bạn tạo ra một lối thoát tuyệt vời, và mở ra ánh sáng của tự do.

Cuối cùng là The Escapists 2: Pocket Breakout với phong cách đồ họa Pixel 2D cổ điển. Do đó, trò chơi không chiếm quá nhiều dung lượng. Bạn thích những nhân vật vui nhộn. Tất nhiên, bạn có thể tạo nhân vật theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, các hiệu ứng cảnh và mô phỏng cuộc sống đều rất chân thực. Thông qua trò chơi, bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống trong tù với vô số điều tuyệt vời để khám phá.

Nếu bạn thích phong cách vượt ngục tương tự, thì bạn có thể thử “ The Escapists: Prison Escape ” – một trò chơi mô phỏng nhà tù chiến lược với vô số thử thách lớn. Bạn cần phải làm nhiều cách để tồn tại và thoát ra khỏi phòng giam của mình. Tất nhiên, bạn cần nghiên cứu lịch trình hàng ngày, tham gia các hoạt động trong tù và kết nối với bạn bè.

PROS:

  • Mô phỏng nhà tù thực tế với nhiều điều tuyệt vời
  • Khám phá 13 nhà tù khác nhau với hệ thống an ninh thú vị.
  • Mua, giao dịch và sử dụng các vật phẩm cần thiết để trốn thoát.
  • Nghiên cứu nhà tù, tham gia các hoạt động trong tù và hỗ trợ tối đa nhóm 4 người chơi cùng một lúc.

Ý kiến:

  • Đồ họa 2D khá thô.
  • Khả năng phối hợp nhóm còn hạn chế.
the escapists viet hoa
download the escapists
the escapists free download
game ke hoach tron tu
download the escapists 2
game vuot nguc 2