Tải The Greedy Cave MOD APK 3.1.7 (tiền không giới hạn)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 607 ratings )
Price: $0
Download

Bạn là người thích mạo hiểm, ham học hỏi và thích khám phá những điều bí ẩn xung quanh mình, hay bạn muốn trở thành một chiến binh dũng mãnh và dũng cảm.

Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn lạc vào một vùng đất hoang vắng, hẻo lánh, cằn cỗi với nhiều hang động bí ẩn, xung quanh bạn chỉ nghe thấy tiếng quái vật gầm gừ, la hét như muốn nuốt chửng những gì nó nhìn thấy, và những cơn gió lạnh thổi qua khiến bạn rùng mình….

Vì vậy, bạn nên làm gì sau đó?

Tất nhiên là không thể chết ở một nơi hoang vu đáng sợ như thế này mà phải đứng lên chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật trong từng hang động để sống trở về quê hương đúng không? Và để chinh phục điều đó, biến ước mơ trở thành một chiến binh mạnh mẽ và tài giỏi,  Hang Tham Lam  sẽ giúp thực hiện ước mơ của bạn.

Cảnh về trò chơi

Hang động Tham lam bắt đầu ở một Vương quốc xa xôi ở phía bắc, Iblis, nơi ít được biết đến và nơi bị lãng quên. Đó là một vùng đất hoang vu, cằn cỗi, người dân sống vô cùng khổ cực và phải đi bóc lột của các lãnh chúa ở vùng đất phía Nam. Điều này, các nhà thám hiểm đã dừng lại qua đêm ở đây nhưng không quay lại lâu.

Cho đến một ngày, một nhà thám hiểm bị lạc và vấp phải một cái hố. Câu chuyện có lẽ sẽ kết thúc khi anh ta không trở về. Nhưng, anh ta trở về và mang theo một bao vàng và kho báu lấp lánh.

Thông tin về sự giàu có và bất ngờ của nhà thám hiểm nhanh chóng lan truyền từ bắc xuống nam và khắp Vương quốc. Điều này là để bảo đảm sự tò mò của nhiều nhà thám hiểm khác trên khắp thế giới và họ đã kết thúc hành trình hướng tới vùng đất để chinh phục và khám phá, và ngay lập tức, một thị trấn nhộn nhịp đã mọc lên ở nơi bị lãng quên này. Các thương gia thông minh không bỏ lỡ cơ hội này, xây dựng các quán rượu và cửa hàng gần hang động, bán thiết bị và độc dược cho những nhà thám hiểm háo hức.

Cùng lúc đó, các nhà thám hiểm đào sâu vào các hang động, những bí ẩn tiếp tục đổ ra từ hang động, nhưng không ai biết nguồn gốc của những bí mật nằm ở đâu. Những nhà thám hiểm đến sau đều yếu ớt, hạn chế hơn những nhà thám hiểm trước đó và họ bắt đầu có những suy nghĩ đen tối và nơi đây trở thành một vũng nước đầy nghi ngờ tham lam và nguy hiểm.

Nhiệm vụ và Quy tắc

Nhiệm vụ của người chơi trong The Greedy Cave là nhập vai một nhà thám hiểm, một chiến binh tiến vào từng hang động theo từng cấp độ, để đánh bại quái vật, người chơi phải sử dụng kỹ năng, trí thông minh. Cách tuyệt vời của bạn để chinh phục quái vật, thu thập phần thưởng và giải mã những bí ẩn xung quanh và từng bước tiến đến hang động tiếp theo.

Đồ họa- Âm thanh

Trò chơi có đồ họa cắt giấy độc đáo với lối chơi đáng ngạc nhiên, hệ thống vũ khí đa dạng để chiến đấu và âm thanh đa dạng.

Người chơi có thể chơi The Greedy Cave trên Android, iOS và có thể tải game miễn phí trên  Google Play App .

Tính năng trò chơi:

  • Các cấp độ hang động được tạo ngẫu nhiên mang đến những trải nghiệm khác nhau mọi lúc.
  • Hàng trăm con quái vật đầy bí ẩn để đánh bại.
  • Hàng trăm phần thưởng và thiết bị để thu thập.
  • Hàng trăm nhiệm vụ và thành tích để chinh phục và trải nghiệm.
  • Nâng cấp, cải cách, thăng cấp, phần thưởng và nhiều tính năng phong phú hơn để khám phá.

Hi vọng The Greed Cave sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cho người chơi, cũng như thu hút thêm nhiều game thủ tham gia.

Bạn còn chờ gì nữa? Mời các bạn tải game và nhập vai!


Download Tải The Greedy Cave MOD APK 3.1.7 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích