Tải The Room APK 1.08 (Cập nhật2021)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 17 views
( 529 ratings )
Price: $0
Download

Nhắc đến The Room APK là người ta nghĩ ngay đến một game giải đố 3D hấp dẫn và bí ẩn. Hiện tại, những sản phẩm có khả năng tác động sâu đến tâm lý của người chơi như vậy không nhiều. Bỏ qua trò chơi này, đồng nghĩa với việc bạn từ chối một hành trình thú vị.

Giới thiệu về The Room

Room được phát hành lần đầu tiên trên iOS vào năm 2012, nhưng do sức hấp dẫn của nó, Fireproof Games đã quyết định đưa nó lên Android, Microsoft Windows và Nintendo Switch. Rốt cuộc, nó đã nhận được nhiều giải thưởng và trở thành một trong những trò chơi giải đố vật lý hay nhất.

Âm mưu

Căn phòng có một câu chuyện đằng sau. Nó kể về một nhà khoa học bí ẩn cố gắng tìm ra những gì có trong căn phòng của một ngôi nhà bí ẩn. Nhưng anh không thể tìm ra lối thoát nên bị bỏ lại trong đêm đen với nỗi tuyệt vọng. Thời điểm bạn tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ nhận được những chiếc hộp. Nó chứa các bức thư kể những câu chuyện rời rạc, bao gồm cả những câu đố mà bạn cần tìm câu trả lời.

Gameplay

Trước khi bạn bắt đầu hành trình tìm đường thoát khỏi căn phòng bí ẩn, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin, trong đó có hướng dẫn cách điều khiển. Hóa ra, The Room có ​​một cơ chế giải đố vật lý. Bạn sẽ phải tìm kiếm những món đồ ở nơi mà bạn đang mắc kẹt để chạy trốn khỏi những cơn ác mộng đang dần ập đến.

Như các bạn đã biết game có cốt truyện nhưng trong quá trình giải đố hệ thống hoàn toàn không tiết lộ thông tin. Điều này có nghĩa là, bất kỳ thông tin hoặc đồ đạc nào bạn tìm thấy, bạn cần phải ghi nhớ nó để đưa ra một câu trả lời hoàn chỉnh.

Tôi đã dành một khoảng thời gian để đi lại trong một căn phòng dường như trống rỗng và liên tục đặt ra câu hỏi “điều gì sẽ đưa tôi ra khỏi đây?”. Cho đến khi tôi tìm thấy một manh mối nhỏ cho thấy chiếc rương trong tủ có thể được mở ra. May mắn thay, có một vài gợi ý và nó đã dẫn tôi đến một căn phòng khác.

Thực ra trò chơi này không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Bất kỳ manh mối nhỏ nào cũng có thể được sử dụng và cho một chút thông tin hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn. Mặc dù Fireproof Games không tiết lộ bất cứ điều gì về kết quả cuối cùng của cốt truyện, nhưng bằng cách nào đó họ đã cho thấy rằng tất cả các manh mối đều nằm trong căn phòng. Bạn có thể tìm thấy nó và làm sáng tỏ những gì mà nhà khoa học xấu số đã cố gắng tìm kiếm bấy lâu nay.

Đừng bỏ cuộc!

Khi bạn giải được nhiều câu đố hơn, bạn đang đi sâu hơn vào câu chuyện và đối mặt với nhiều điều khó khăn hơn. Phía sau mỗi hộp là một hộp khác nhỏ hơn. Câu đố trở nên ngắn gọn khiến bạn cảm thấy thiếu thông tin. Nhưng đừng vội kết luận như vậy, hãy suy nghĩ lại một lần nữa xem, những món đồ, manh mối mà bạn vừa tìm được đã được sử dụng đúng mục đích hay chưa?

Tìm ý tưởng mới

Các câu đố trong The Room rất sáng tạo và thú vị. Chúng không nhàm chán và lặp đi lặp lại một cách cứng nhắc vì ý tưởng cho mỗi câu trả lời thay đổi liên tục.

Đôi khi, bạn cần tìm chìa khóa để mở chiếc rương bí ẩn trong tủ kính để xem chúng có gì. Đôi khi, bạn cần tìm kiếm và kích hoạt các công tắc để mở một căn phòng mới hoặc đơn giản là bật đèn để có thêm ánh sáng. Bầu không khí kỳ lạ liên tục thay đổi, đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc, và chỉ để cho bạn thấy, đó đơn thuần là một câu đố logic.

Tiếp tục hành trình của bạn với  The Room: Old Sins !

Đồ họa

Bao trùm toàn bộ cốt truyện của The Room là đồ họa 3D đẹp mắt, các mô hình vật lý được thiết kế chi tiết nhưng mang phong cách cổ điển và gam màu tối. Một phần thành công của trò chơi này có lẽ là nhờ yếu tố này.

Những dấu vết của bạo lực, những âm thanh kỳ lạ phát ra trong sự tĩnh lặng và những tiếng la hét được khắc họa một cách sống động. Chúng sẽ tác động sâu vào tâm lý của bạn, những người đang cố gắng thoát khỏi căn phòng bí ẩn.

Làm thế nào để cài đặt The Room APK + OBB?

Nếu bạn cài đặt APK The Room và thấy lỗi “Tải xuống không thành công vì có thể bạn chưa mua ứng dụng này” thì đó là do bạn chưa cài đặt tệp OBB. Đừng lo lắng, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải file APK và OBB của The Room qua link bên dưới bài viết, hoàn toàn miễn phí.
  2. Giải nén com.FireproofStudios.TheRoom.zip.
  3. Sao chép thư mục com.FireproofStudios.TheRoom vào Android / obb.
  4. Cài đặt tệp APK.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


Download Tải The Room APK 1.08 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích