Tải The Room Old Sins 1.0.2 (trả phí miễn phí)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 151 views
( 916 ratings )
Price: $0
Download

Bạn đã chán các trò chơi thông thường dành cho thiết bị Android của mình? Tìm kiếm một thể loại độc đáo cung cấp lối chơi mới mẻ? Sau đó, bạn có thể thấy  The Room: Old Sins  khá thú vị khi bạn đi sâu vào trò chơi ly kỳ và rùng rợn.

Hãy tận hưởng bản thân trong phần thứ tư của loạt trò chơi ly kỳ và giải đố nổi tiếng, The Room. Khám phá những bí ẩn khi bạn tìm kiếm các mảnh bằng chứng từ các manh mối được phân tách nằm rải rác trong phòng. Giải các câu đố bằng cách đặt các mảnh togethqaer và bật mí những bí mật ẩn giấu trong trò chơi.

Tìm hiểu thêm về tiêu đề tuyệt vời này từ Trò chơi chống cháy với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tham gia cùng một thám tử tài ba trong cuộc tìm kiếm một kỹ sư sứ mệnh và vợ của anh ta, người bị nghi ngờ có liên quan đến một số loại hoạt động bất hợp pháp. Tìm cho mình những câu đố đáng kinh ngạc, khám phá những câu chuyện hấp dẫn và hơn thế nữa.

Lần theo những bằng chứng có sẵn khi bạn thấy mình đang ở trong trang viên rùng rợn của gia đình Waldegrave. Khám phá những manh mối và con đường dẫn bạn đến tầng áp mái, nơi bạn sẽ phát hiện ra một con búp bê kỳ lạ cũ có thể chịu trách nhiệm cho sự mất tích của chúng.

Công việc của bạn là điều tra trang viên và tìm kiếm tất cả các bằng chứng có sẵn. Sử dụng các hướng dẫn và phân tích của bạn để đưa ra kết luận phù hợp. Tìm ra ai là thủ phạm thực sự gây ra những sự kiện kinh hoàng và xoắn trong The Room Old Sins.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trải nghiệm phong cách ma quái của trò chơi giải câu đố

Để bắt đầu, game thủ Android sẽ hoàn toàn bị cuốn vào lối chơi gay cấn và mãn nhãn trong The Room Old Sins. Khám phá ngôi nhà búp bê phức tạp khi bạn lần theo những manh mối quan trọng bị bỏ lại. Điều tra nhiều nơi và tìm kiếm những bằng chứng quyết định. Đặt các mảnh lại với nhau và giải toàn bộ câu đố. Thưởng thức những câu chuyện và cuộc phiêu lưu mới với các anh hùng của chúng tôi.

Cách chơi đơn giản và trực quan

Ngoài ra, trò chơi cũng có lối chơi đơn giản và trực quan cho phép bạn nhanh chóng làm quen với cơ chế trong trò chơi trong thời gian ngắn. Khám phá các cấp độ, giải các câu đố và tiết lộ những câu chuyện thú vị trong trò chơi.

Sử dụng các điều khiển điểm và nhấp chuột đơn giản để điều hướng bản thân qua các cảnh trong trò chơi. Khám phá các môi trường tương tác để tìm manh mối. Với giao diện trực quan, bạn có thể dễ dàng mở khóa tất cả các tính năng trong game một cách dễ dàng.

Thưởng thức trò chơi trong nhiều cảnh khác nhau

Khi đi sâu vào những câu chuyện và sự kiện hấp dẫn trong The Room Old Sins, game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều loại câu đố khác nhau với nhiều độ khó khác nhau. Khám phá các cấp độ khác nhau, tìm kiếm tất cả các manh mối có thể có, mở khóa lối chơi độc đáo với các cấp độ tương tác đầy đủ và hơn thế nữa. Hãy tận dụng những điều tra cẩn thận của bạn để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong các thử thách.

Khám phá các môi trường hoàn toàn tương tác

Nói về điều này, trò chơi có các môi trường tương tác thú vị cho phép game thủ kiểm tra hàng chục đối tượng chi tiết trong các cảnh khác nhau. Tại đây, bạn có thể cố gắng tìm kiếm các cơ chế ẩn hoặc tiết lộ những bí mật ẩn giấu từ những manh mối nhỏ nhất có sẵn. Tận hưởng tối đa lối chơi ly kỳ và giải đố với The Room Old Sins. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu bạn muốn giải đáp bí ẩn lớn đằng sau các sự kiện trong trò chơi.

Kết nối trò chơi với Tài khoản dịch vụ của Google của bạn để có các tính năng bổ sung

Và để cho phép các game thủ Android thưởng thức trò chơi, hơn nữa, các game thủ cũng được phép liên kết trò chơi với Tài khoản Dịch vụ Google của họ. Với tính năng này được bật, bạn có thể dễ dàng tải các bản lưu của mình lên các đám mây trực tuyến để dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị. Do đó, lần sau khi bạn quay lại, bạn sẽ thấy mình trở lại nơi bạn đã rời đi.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ mở khóa hàng trăm thành tích thú vị mà bạn có thể cố gắng hoàn thành trong trò chơi. Khám phá thành tích thú vị độc đáo ở mỗi cấp độ có sẵn trong trò chơi.

Chơi trò chơi bằng các ngôn ngữ ưa thích của chúng tôi

Đối với những người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, bạn vẫn có thể thưởng thức toàn bộ câu chuyện của mình trong The Room Old Sins với nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau trong trò chơi. Điều đó đang được nói, ngoài tiếng Anh, bạn có thể chọn giữa tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ có sẵn để chơi trò chơi. Cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi sẽ không bao giờ cảm thấy thú vị và trực quan như vậy.

Có trò chơi hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động của bạn

Thực tế là trò chơi hiện được liệt kê trên  Cửa hàng Google Play  có nghĩa là bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định để cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình. Do đó, đối với những người chỉ quan tâm đến việc thử nghiệm trò chơi hoặc tận hưởng nó một cách tối đa, bạn có thể thấy phiên bản trò chơi miễn phí của chúng tôi hấp dẫn hơn.

Điều đó đang được nói, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống  APK The Room Old Sins  từ  trang web của chúng tôi  và cài đặt nó trên các thiết bị Android của bạn. Điều này sẽ cho phép toàn bộ trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trong The Room Old Sins, game thủ Android sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm hình ảnh sống động và ấn tượng. Điều đó nói lên rằng, với những cảnh quay tuyệt đẹp có hình ảnh vẽ tay, các vật phẩm có thể khám phá chi tiết, cùng với chủ đề tối tăm và rùng rợn tổng thể, mỗi khoảnh khắc trong trò chơi sẽ cảm thấy cực kỳ chân thực và mãn nhãn.

Âm thanh bài hát

Ngoài ra, với những bản nhạc phim đầy ám ảnh kéo dài xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ thấy mình thường xuyên sống trong sợ hãi, lo lắng, mong chờ, phấn khích và nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra với các bước di chuyển tiếp theo của mình trong trò chơi, điều này càng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Những trải nghiệm âm thanh rùng rợn và ly kỳ sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi trong nhiều giờ liên tục.

Cách cài đặt APK The Room: Old Sins với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.FireproofStudios.TheRoom4. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.6658.com.FireproofStudios.TheRoom4.obb) nằm trong   thư mục com.FireproofStudios.TheRoom4 .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK The Room: Old Sins cho Android 1.0.2 mới nhất

Những người hâm mộ thể loại ly kỳ và giải đố chắc chắn sẽ thấy thú vị với trò chơi này từ Trò chơi chống cháy, đặc biệt là khi bạn có thể truy cập hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng của nó. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó nếu bạn là một người hâm mộ phim kinh dị khó tính.

the room old sins apk
fireproof vietsub
the room three apk


Download Tải The Room Old Sins 1.0.2 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích