Tải Tiny Gladiators MOD APK 2.4.4 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher tiny gladiators
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Trò chơi điện tử
( 912 ratings )
Price: $0
Download

Game nhập vai hay nhập vai là một thể loại game kinh điển và rất được các bạn trẻ yêu thích bởi cốt truyện của game. Và  Tiny Gladiators  là một trò chơi như thế, nhưng cũng khác biệt. Trò chơi không có một cốt truyện dài hay phức tạp, nó cực kỳ cơ bản và đơn giản và bạn chỉ mất một phút giới thiệu là xong.

Cốt truyện của game là một đấu sĩ trẻ tuổi đã chứng kiến ​​cha mình – một đấu sĩ già bị một pháp sư giết chết trong đấu trường và quyết định trả thù. Người chơi sẽ nhập vai vào một đấu sĩ trẻ tuổi đó và trả thù cho anh ta bằng cách vượt cấp trong chế độ câu chuyện, từ đó, câu chuyện sẽ dần được hé lộ. Bên cạnh đó, game còn có 2 chế độ khác là chế độ sinh tồn và chế độ PVP, nơi bạn chiến đấu trong thời gian thực với bạn bè của mình hoặc người chơi khác trên khắp thế giới.

Sự đơn giản là điểm độc đáo của trò chơi, từ đồ họa cho đến lối chơi. Đồ họa game ổn với nhiều màu sắc tươi sáng nhưng thiết kế nhân vật khá kỳ quặc. Tất cả các nhân vật trong game đều có cái đầu to, mắt nhắm nghiền và thân hình nhỏ bé cầm vũ khí to bằng cơ thể. Nếu điều đó vẫn chưa đủ lạ, người chơi có thể thiết kế nhân vật của riêng mình từ 4 dạng cơ bản (Skelly, Dwarfy, Hairy và Oldman) và thay đổi màu da, tóc hoặc mắt. Làm thế nào về một Skelly màu vàng với đôi mắt xanh hấp dẫn? Sau đó, người chơi sẽ chọn trong số 4 lớp bao gồm Knight, Spearman, Assassin và Colossus có thể được mua bằng 1900 kim cương!

Điều khiển nhân vật cũng cực kỳ đơn giản, tất cả chỉ trong sáu nút ảo. Hai nút bên trái xuống để di chuyển phải và trái, những nút khác ở bên phải để tấn công, nhảy và sử dụng kỹ năng. Cơ hội chiến thắng cũng như những thứ khác phụ thuộc vào khả năng kiểm soát của người chơi.

Đơn giản nhưng cũng đa dạng!

Mặc dù các nhà phát triển đã rất cố gắng đơn giản hóa trò chơi nhưng nó vẫn giữ được sự đa dạng của một game RPG. Với 4 nhân vật và 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hàng trăm vật phẩm cần trang bị cho nhân vật của mình, người chơi có thể thỏa sức xây dựng các đấu sĩ mà mình mong muốn. Mỗi lớp có vũ khí, tốc độ và kỹ năng khác nhau. Knight sử dụng một thanh trường kiếm và một chiếc khiên với khả năng lao về phía trước và tấn công kẻ thù bằng tia sét, trong khi đó, Spearman sử dụng thương một cách linh hoạt và có thể ném nó để gây sát thương lớn cho kẻ thù. Sát thủ sử dụng dao đôi có thể tăng cường sức tấn công và bất ngờ xuất hiện từ phía sau kẻ thù và tấn công chúng. Colossus là một nhân vật mạnh mẽ sử dụng một thanh kiếm khổng lồ, họ vung nó như một cơn lốc gây sát thương nhiều lần cho đối thủ và thậm chí họ có thể dậm đất và hạ gục bất kỳ đối thủ nào đang đứng. Khi cấp độ nhân vật tăng lên, người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng để nâng cấp 2 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng bị động. Game cho phép người chơi tạo tối đa 4 nhân vật một cách độc lập để trải nghiệm game nhiều hơn.

Hành trình của nhân vật của chúng ta trải qua 7 vùng đất với gần 200 cấp độ và hơn 30 trùm và các cấp độ phụ. Đánh bại những con trùm này và các cấp độ bổ sung sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm hiếm và mạnh để bạn tiếp tục tiến về phía trước và khám phá câu chuyện đằng sau.

Trang bị Ingame cũng có cấp và sao, cấp càng cao và trang bị càng nhiều sao thì càng mạnh. Người chơi cũng có thể chế tạo bộ trang bị tạo tác của riêng mình và kích hoạt thụ động mạnh.

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện,  Tiny Gladiators – Fighting Tournament  còn có tính năng bang hội, mở khóa khi người chơi đạt đến cấp độ 20, nơi bạn có thể gặp gỡ những người chơi khác và cùng nhau tiêu diệt boss. Ngoài ra, chế độ Player Versus Player là nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác, trang bị cho nhân vật của mình vật phẩm mạnh nhất và tham gia Đấu trường thời gian thực với các đối thủ thực và mạnh trên khắp thế giới. Cuối cùng,  Tiny Gladiators MOD APK  có chế độ chiến đấu bất tận – Tháp sinh tồn, hãy hạ càng nhiều kẻ thù càng tốt để kiếm phần thưởng xứng đáng.

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày thú vị, cơ chế mua vật phẩm ngẫu nhiên và hơn thế nữa!

Mỗi ngày người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày và cơ hội chơi tháp sinh tồn miễn phí. Người chơi không phải trả tiền để giành chiến thắng trong trò chơi, chỉ cần xem quảng cáo để hỗ trợ nhà phát triển và nhận phần thưởng để đổi lấy! Hơn nữa, xem quảng cáo trước bất kỳ trận chiến nào sẽ tăng lượng sát thương của bạn lên 25% và lên đến 150% nếu bạn sử dụng kim cương!

Không có thiết bị nào được bán trong cửa hàng, bạn có thể mua các thùng bằng vàng và kim cương, sau đó mở một trong số chúng để lấy các vật phẩm của mình. Vì vậy, đôi khi món đồ bạn nhận được có thể cực kỳ hiếm và mạnh, những lúc khác chỉ yếu và bạn sẽ bán lại ngay. Loại khó xử và tiện lợi cùng một lúc!

Chế độ câu chuyện trong game là offline nên người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, nhưng chiến đấu PVP và đấu gia tộc chỉ thực hiện được khi có kết nối internet. Trò chơi sẽ tự động đồng bộ hóa sau khi kết nối internet, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất vật phẩm hoặc các cấp độ mà bạn đã xóa.

mod skin 2.4
game tiny battleground

Download Tải Tiny Gladiators MOD APK 2.4.4 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích