Tải Titan Quest MOD APK 2.10.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 61 views
( 744 ratings )
Price: $0
Download

Nhiệm vụ titan – tựa game hành động nhập vai (ARPG) đình đám ra mắt năm 2006 đã dành được rất nhiều tình cảm của người chơi trên toàn thế giới với biệt danh “Diablo Killer”. Thật vậy, trò chơi khi ra mắt đã soán ngôi vương trong thể loại ARPG của Diablo. Với thành công đó, nhà phát triển đã liên tục tung ra các phiên bản mở rộng của trò chơi trong những năm tiếp theo như Titan Quest: Immortal Throne năm 2007, Titan Quest: Ragnarök năm 2017 và bản mở rộng gần đây nhất là Titan Quest: Atlantis ra mắt năm ngoái 2019. Thành công đó là động lực rất lớn để các nhà phát triển đưa trò chơi của họ lên các nền tảng khác nhau thay vì chỉ trên máy tính cá nhân. Và đúng 10 năm sau khi trò chơi đầu tiên được phát hành, phiên bản di động đã được công bố vào năm 2016. Kể từ khi trò chơi được công bố vào năm 2005, nhìn chung nó đã nhận được những đánh giá tích cực, cùng với phiên bản chính thức, các phiên bản mở rộng cũng nhận được phản hồi tích cực, đặc biệt là phiên bản kỷ niệm. Phiên bản di động quả thực là một thách thức đối với các nhà phát triển khi phải thích ứng với màn hình cảm ứng nhưng cũng giống như phiên bản console, trò chơi đã nhận được phản hồi tốt từ người chơi với hơn trăm nghìn lượt tải xuống từ Google Play dù họ phải trả phí.

Với mức giá khoảng 8 đô la để mua trò chơi từ các cửa hàng ứng dụng, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi hack và chém mang tính biểu tượng trong một thế giới mở với đồ họa tuyệt đẹp, giao diện cảm ứng mới và đặc biệt là không có quảng cáo trong trò chơi. Do đó người chơi không phải lo lắng về việc bị gián đoạn khi chơi bởi những quảng cáo khó chịu như các game khác hiện nay.

Cốt truyện ban đầu được đưa lên nền tảng di động vẫn giữ được sức hấp dẫn của nó!

Câu chuyện gốc của game lấy bối cảnh ở Hy Lạp, Ai Cập và Trung Quốc cổ đại, với các vị thần trên đỉnh Olympian như Zeus, Poseidon hay Prometheus. Sau cuộc chiến kinh thiên động địa hàng nghìn năm trước, các vị thần đã đày ải và giam cầm các Titan cổ đại vĩnh viễn để bảo vệ thế giới phàm trần. Tuy nhiên, sau một thời gian không xác định, một bộ ba Titans nhỏ hơn được gọi là Telkines đã phá vỡ mối liên kết giữa Olympus và thế giới người phàm, và thành lập đội quân quái vật để tấn công thế giới và chuẩn bị cho việc giải phóng các Titan.

Người chơi sẽ phải tạo ra nhân vật chính của riêng mình từ những vết xước và bắt đầu hành trình đánh bại các Titan và chứng tỏ bản thân với các vị thần. Cuộc hành trình gian khổ đó sẽ không đơn độc, người chơi sẽ nhận được sự giúp đỡ của các vị thần và trở thành nhà vô địch.

Một trò chơi Hack n Slash mang tính biểu tượng với nhiều lựa chọn nhân vật, lớp học và vật phẩm!

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ tạo avatar của mình bằng cách chọn giới tính, tên và màu áo dài. Cuộc phiêu lưu của họ trong thế giới mở bắt đầu tại một ngôi làng, nơi những con thú đang phá hoại mùa màng địa phương. Người chơi sẽ đánh bại những con quái thú này và bắt đầu khám phá thế giới. Bằng cách đánh bại quái thú, quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ cho các nhân vật không phải người chơi, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, cấp quyền truy cập vào các kỹ năng mới và điểm có thể được sử dụng để nâng cấp các thuộc tính của nhân vật như sức khỏe và mức năng lượng, khéo léo, thông minh hoặc sức mạnh. Nhiệm vụ trong game được chia thành Nhiệm vụ chính liên quan đến câu chuyện trung tâm và Nhiệm vụ phụ duy nhất cho các khu vực cụ thể trên thế giới. Ngoài ra, các NPC khác đóng vai trò là Thương nhân bán trang bị và vật phẩm: những thứ có thể vừa mua vừa bán.

Các vật phẩm trong trò chơi có thể được mua từ NPC bằng vàng – đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi, nhưng cũng có thể kiếm được từ quái vật rơi xuống hoặc mở rương trong môi trường xung quanh với độ hiếm khác nhau và số lượng lên đến hơn mười hai trăm. Các vật phẩm màu xám là trang bị chất lượng thấp trong khi màu tím tượng trưng cho vật phẩm “Huyền thoại” và các vật phẩm màu cam cực kỳ hiếm biểu thị một Thánh tích hoặc Bùa chú mà một khi được trang bị có thể tăng cường một số thuộc tính nhất định như khả năng chống sát thương nguyên tố. Vũ khí của game cũng được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm: kiếm, gậy, rìu và gậy được đưa vào chiến đấu hack và chém thời gian thực. Đây là lý do tại sao trò chơi được công nhận là một trong những trò chơi hack và chém hay nhất mọi thời đại. Bên cạnh đòn tấn công tiêu chuẩn bằng vũ khí được chỉ định, các kỹ năng tấn công cũng có thể được triển khai, khi các kỹ năng được sử dụng,

Sau khi lên cấp, bạn có thể truy cập Linh mục – hệ thống nâng cấp dựa trên cây kỹ năng sử dụng điểm kỹ năng để mở khóa và tăng cường các kỹ năng khác nhau. Có tổng cộng tám Linh vật có sẵn để lựa chọn bao gồm Phòng thủ, Chiến tranh, Săn bắn, Rogue, Trái đất, Bão tố, Thiên nhiên và Tinh thần và người chơi có thể truy cập tối đa hai Linh trang cùng một lúc. Bằng cách chọn 1 hoặc 2 nhánh Linh vật sẽ tạo ra một lớp nhân vật với các bộ kỹ năng khác nhau. Với tổng thể 36 Class có thể có bao gồm các môn học thuần túy trong một Mastery và lai giữa các Môn phái khác nhau với số lượng kĩ năng lên đến 150. Các kĩ năng này cũng rất độc đáo và được mô tả thực tế, ví dụ như với 2 nhánh Linh vật là Thiên nhiên và Trái đất, nhân vật chính của người chơi sẽ trở thành một “Summoner” và có thể sử dụng một kỹ năng để triệu hồi các chiến binh để giúp chiến đấu.

Không chỉ vật phẩm hay lớp nhân vật đa dạng mà ngay cả quái vật trong game cũng rất nhiều. Với 80 sinh vật thần thoại khác nhau từ Minotaur, Cyclops hay Gorgon, người chơi sẽ rất khó tìm ra những cách khác nhau để đánh bại chúng vì mỗi loài đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. May mắn thay, người chơi sẽ đối đầu với họ khi trò chơi tiến triển với độ khó tăng dần.

Đồ họa thực tế được trau chuốt đến từng chi tiết và thời gian chơi dài

Bản gốc Titan Quest khi phát hành có đồ họa được đánh giá thuộc hàng top đầu thời bấy giờ. Làm thế nào về phiên bản di động phát hành mười năm sau đó? Nhà phát triển đã nâng cấp hoàn toàn đồ họa của trò chơi trên các thiết bị cầm tay. Mọi thứ từ trang bị cho đến quái vật hay những vật thể bất động như tượng trong ngục tối đều đã được nâng cấp đồ họa. Ngay cả thời gian ngày và đêm trong game cũng được khắc họa rất chân thực.

Giống như nhiều game ARPG khác,  Titan Quest MOD APK  cũng có hồi kết. Trò chơi sẽ kết thúc sau khi nhân vật chính của người chơi đánh bại một Titan tên là Typhoon. Với khoảng 60 giờ chơi, không khá dài nhưng cũng không quá ngắn, nó phù hợp với một tựa game di động và đủ để người chơi khám phá thế giới rộng lớn trong Titan Quest.

titanquest
titan quest immortal throne
titangame
titan quest 2
titan quest 2
cách chơi titan quest
game tian
game tian
gametitan
titan game
hướng dẫn titan quest anniversary edition
download titan quest immortal throne full
titan quest anniversary edition download
cách tăng skill titan quest
hướng dẫn chơi titan quest
titan quest android
titan quest immortal throne huong dan
titan download
titan quest viet hoa


Download Tải Titan Quest MOD APK 2.10.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích