Điều đó đang được nói,  Titanium Backup Pro  chắc chắn là một trong những ứng dụng Android tốt nhất hiện có khi nói đến điều này. Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Về cơ bản, Titanium Backup là một ứng dụng Android mạnh mẽ   cho phép bạn có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thống của bạn, bất kể chúng đến từ đâu. Do đó, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa Titanium Backup và bật tất cả các ứng dụng khác nhau mà bạn cho là không cần thiết. Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí xóa nó.

Nhưng nếu bạn muốn giữ lại ứng dụng và dữ liệu của nó ngay cả khi bạn đã xóa nó, thì cũng có một tùy chọn sao lưu cho phép bạn thực hiện thủ thuật. Và một khi bạn nghĩ rằng đã đến lúc quay lại ứng dụng cũ đó, bạn chỉ cần tải các tệp sao lưu. Nó khá thuận tiện nếu bạn biết phải làm gì với nó. Bạn càng biết nhiều về ứng dụng này, bạn sẽ càng hứng thú hơn.

Yêu cầu

Titanium Backup có hai phiên bản, một là miễn phí và trả phí nhưng chúng vẫn có nhiều tính năng tương tự với phiên bản trả phí có nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo. Tuy nhiên, để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, bạn bắt buộc phải root điện thoại và có được toàn bộ quyền đối với hệ thống.

Sau khi thực hiện, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Google Play hoặc tải tệp APK Titanium Backup Pro từ các nguồn khác. Mở ứng dụng và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp quyền từ ứng dụng Người dùng cấp cao của mình (hoặc bất kỳ ứng dụng gốc tương tự nào khác). Sẵn sàng để ngạc nhiên với tất cả các tính năng đáng kinh ngạc mà ứng dụng cung cấp.

Tuy nhiên, có một số tính năng trong ứng dụng không yêu cầu bạn root.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng này đi kèm:

Điều khiển đơn giản và giao diện trực quan

Để bắt đầu, người dùng được giới thiệu với các giao diện người dùng thân thiện với tất cả các tùy chọn có sẵn được liệt kê đúng cách. Bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng trong ứng dụng tương đối dễ dàng từ màn hình chính. Trên hết, các điều khiển đơn giản giúp ứng dụng cực kỳ dễ truy cập.

Nói như vậy, bạn có thể thực hiện hầu hết các tác vụ chỉ trong một cú nhấp chuột mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu mọi thứ. Ví dụ: trò chơi có nhiều tùy chọn bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn sao lưu các tệp của mình, đóng băng chúng, khởi chạy chúng, gỡ cài đặt chúng và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể gửi bản sao lưu của mình tới email hoặc ổ đĩa đám mây chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khám phá tất cả các tùy chọn sao lưu đáng kinh ngạc

Và có, bạn thậm chí có thể thấy “bản sao lưu” trên tên của nó. Tất nhiên ứng dụng này đi kèm với nhiều tùy chọn sao lưu thú vị mà bạn có thể không bao giờ nghĩ đến. Điều đó đang được nói, ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều bản sao lưu trên mỗi ứng dụng của mình. Do đó, bạn có thể chọn các giai đoạn khác nhau để tạo bản sao lưu. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn quay trở lại trong các giai đoạn nhất định. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể tạo tệp ZIP chứa tất cả dữ liệu ứng dụng và tệp ứng dụng. Chỉ một cú nhấp chuột duy nhất và bạn có thể tải lên ứng dụng và dữ liệu như chúng vẫn còn mới.

Hơn nữa, bạn có thể khôi phục dễ dàng bằng cách sử dụng khôi phục hàng loạt với 0 lần nhấp. Chỉ mất vài giây để mọi thứ được tải đúng cách. Điều thú vị là giờ đây bạn có thể sao lưu tất cả  SMS, cuộc gọi, danh bạ, mật khẩu tài khoản Wi-Fi và tất cả dữ liệu quan trọng khác được lưu và mã hóa để chúng được bảo vệ. Lần tiếp theo bạn muốn, chỉ cần tải dữ liệu từ các tệp lưu XML.

Và nếu bạn là người thích chơi game trực tuyến, bạn nên biết chính xác mức độ hữu ích của việc có thể chơi ở nhiều tài khoản. Bạn có thể thu thập tất cả các chiến lợi phẩm sử thi từ việc thực hiện các nhiệm vụ trong nhóm và đưa chúng cho các nhân vật chính của mình, hoặc thu thập nhiều phần thưởng và bán chúng để hỗ trợ các char chính. Biết được điều này, Titanium Backup Pro cũng cho phép hỗ trợ nhiều người dùng cho một số ứng dụng (chủ yếu là trò chơi) để bạn có thể dễ dàng tạo nhiều tài khoản và “gian lận” trong trò chơi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn không bắt buộc phải đóng ứng dụng khi thực hiện sao lưu vì bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng mà không cần đóng ứng dụng của mình.

Nhiều cách để khôi phục các ứng dụng riêng lẻ của bạn

Và để giúp người dùng Android khôi phục ứng dụng dễ dàng hơn, Titanium Backup Pro đi kèm với các tùy chọn khôi phục khác nhau mà bạn có thể thử tùy theo sở thích của mình. Điều đó đang được nói, bạn có thể khôi phục ứng dụng và dữ liệu bằng cách sử dụng bản sao lưu ADB nếu thiết bị của bạn chưa được root.

Nếu điện thoại của bạn đã được root, thì bạn có thể dễ dàng khôi phục các ứng dụng và dữ liệu của mình bằng cách sử dụng các bản sao lưu CWM hoặc TWRP. Sử dụng tốc độ hypershell, tất cả các quá trình sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

“Chơi” với các ứng dụng thông qua nhiều tính năng

Cùng với các tính năng phía sau, bạn cũng sẽ thấy ứng dụng cực kỳ hữu ích nhờ nhiều tính năng bổ sung tuyệt vời của nó. Điều đó đang được nói, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng tính năng “Hủy tất cả các liên kết Thị trường” để ngăn ứng dụng của bạn đề xuất quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Hoặc bạn có thể đóng băng hoàn toàn các ứng dụng của mình để chúng không thể hoạt động cho dù bạn làm gì. Điều này khá hữu ích nếu bạn muốn dừng hoàn toàn ứng dụng hệ thống hoạt động mà không cần phải xóa ứng dụng đó.

Và đối với những người không muốn cập nhật ứng dụng của họ, cũng có thể với Titanium Backup Pro vì ứng dụng cho phép bạn dừng các tính năng tự động cập nhật trên tất cả các ứng dụng. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về các bản cập nhật cho đến khi bật lại tính năng này.

Điều thú vị là bạn thậm chí có thể biến ứng dụng người dùng của mình thành ứng dụng hệ thống, nghĩa là bạn có thể có nhiều quy trình hệ thống chạy trên ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, đây không phải là một cái gì đó để gây rối nếu bạn chưa có kinh nghiệm về điều này.

Và cuối cùng, bạn có thể lên lịch Titanium Backup Pro để thực hiện hoặc ngừng thực hiện bất kỳ tính năng nào có sẵn. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn là người nhẹ dạ cả tin. Đừng bao giờ quên bất cứ điều gì bạn đã lên kế hoạch.

Dành cho người dùng nghiện rom

Là người dùng Android, chúng ta có thể trở thành chủ nhân thực sự của các thiết bị của mình. Điều đó đang được nói, bạn thậm chí có thể thay đổi hệ điều hành mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Do đó, bạn có thể cài đặt ROM mới trên thiết bị của mình để thay đổi trải nghiệm của mình.

Tuy nhiên, vấn đề với cài đặt ROM là nó giống như thay đổi hệ điều hành trên PC của bạn. Vì vậy, trong hầu hết thời gian, bạn sẽ mất tất cả các ứng dụng của mình và dữ liệu của nó. Mặc dù tất cả các tệp khác có thể được giữ lại, nhưng nó vẫn không hấp dẫn lắm.

Để giúp bạn điều này, Titanium Backup Pro thậm chí còn cho phép người dùng di chuyển dữ liệu hệ thống của họ qua các ROM khác nhau. Điều đó đang được nói, bất cứ khi nào bạn cài đặt ROM mới, trên thiết bị của mình, bạn sẽ vẫn có tất cả các ứng dụng và dữ liệu của mình được bảo toàn. Không cần cài đặt thêm.

Không bao giờ mất bản sao lưu của bạn

Vấn đề với các bản sao lưu ngoại tuyến là bạn có thể dễ dàng mất chúng nếu điện thoại của bạn gặp sự cố. Mặc dù nó khá hiếm nhưng điều này vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn sẽ tự nhiên muốn được bảo vệ xuyên suốt hơn cho các tệp lưu và bản sao lưu của mình.

Với Titanium Backup Pro, người dùng được phép đồng bộ hóa các tệp đã lưu của họ với tất cả các ổ đĩa trực tuyến khác nhau mà họ đang sử dụng như Dropbox, Box, Google Drive, v.v. Và điều tốt nhất là bạn có thể lên lịch cho quá trình đồng bộ hóa. Chọn thực hiện đồng bộ hóa thường xuyên và không bao giờ làm mất các tệp đã lưu của bạn.

Hơn nữa, nhóm Titanium Track – người đứng sau ứng dụng tuyệt vời này cũng hỗ trợ sao lưu trực tuyến trên trang web của họ. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn Sync to TB Web Server và bạn luôn có thể tải các bản sao lưu ZIP của mình xuống nhiều thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Tất cả các bản sao lưu trong Titanium Backup Pro cũng được bảo vệ bởi chính ứng dụng. Điều đó đang được nói, người dùng sẽ được hỏi liệu họ có muốn xóa ứng dụng vĩnh viễn trước khi họ nhấn nút xóa hay không. Điều này bảo vệ bản sao lưu khỏi những khoảnh khắc thiếu cân nhắc.

Có ứng dụng hoàn hảo này hoàn toàn miễn phí

Mặc dù ứng dụng hiện không miễn phí trên  Cửa hàng Google Play nhưng tại APKdone tại đây  , chúng tôi hiểu rằng người dùng của mình yêu thích những thứ miễn phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng cung cấp   APK Titanium Backup Pro  hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Chỉ cần tải xuống tệp và làm theo hướng dẫn xuyên suốt của chúng tôi để cài đặt ứng dụng đúng cách trên thiết bị của bạn. Thêm vào đó, phiên bản Pro cũng không đi kèm với các quảng cáo khó chịu, vì vậy bạn sẽ không bị làm phiền bởi nó.

Hạn chế

Khó sử dụng nếu bạn là người mới

Mặc dù ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn tương đối khó sử dụng nếu bạn là người dùng Android mới. Trên hết, các tính năng trong ứng dụng có vẻ thừa đối với hầu hết người dùng vì bạn có thể không bao giờ sử dụng tất cả các tính năng có sẵn.

Tải xuống APK Titanium Backup Pro 8.4.0.2 Android mới nhất

Tuy nhiên, Titanium Backup Pro vẫn là một ứng dụng di động tuyệt vời cho những người dùng thành thạo, những người muốn khám phá các khả năng của thiết bị di động của họ. Chưa kể phiên bản miễn phí của chúng tôi chắc chắn làm hài lòng bạn với những ưu điểm của nó.

titanium backup pro appvn
cách sử dụng titanium backup
cách sử dụng titanium backup
tải titanium backup pro
tải titanium backup pro
download titanium backup pro apk
titanbackup
titanium backup pro apk
sử dụng titanium backup
xóa ứng dụng hệ thống bằng titanium backup
backup titanium
back up android
backup ứng dụng android
tai titanium
titanium backup tinhte