Bỏ chặn các trang web bằng Touch VPN – VPN miễn phí, nhanh chóng và bảo mật! Lướt web tự do, an toàn và ẩn danh với Touch VPN – VPN miễn phí không giới hạn. Bảo mật di động, quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc, đánh cắp danh tính và các hoạt động độc hại khác khi chúng tôi phát hiện ra mạng WiFi công cộng. Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium] APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium].

Tổng quan & Tính năng của Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium]

Trước khi tải xuống APK Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Bỏ chặn các trang web bằng Touch VPN – VPN miễn phí, nhanh chóng và bảo mật! Lướt web tự do, an toàn và ẩn danh với Touch VPN – VPN miễn phí không giới hạn. Bảo mật di động, quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc, đánh cắp danh tính và các hoạt động độc hại khác khi chúng tôi phát hiện ra mạng WiFi công cộng.

Không thể truy cập một số trang web hoặc ứng dụng? Lo lắng về các điểm truy cập Wi-Fi không được bảo vệ? Bạn muốn ẩn danh và được bảo vệ khỏi sự giám sát và tin tặc? Touch VPN – là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Wi-Fi công cộng không an toàn. Bất kỳ thứ gì bạn gửi hoặc nhận trên thiết bị di động của mình trên Wi-Fi công cộng đều có thể bị chặn, điều này khiến thông tin cá nhân của bạn như mật khẩu, hình ảnh, dữ liệu ứng dụng và thông tin cá nhân khác dễ bị tin tặc tấn công.

Touch VPN tự động biến WiFi công cộng thành WiFi riêng an toàn và bảo mật. Bảo mật di động, quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc, đánh cắp danh tính và các hoạt động độc hại khác khi chúng tôi phát hiện ra mạng WiFi công cộng.

Touch VPN được cung cấp bởi một trong những nhà cung cấp quyền riêng tư, bảo mật và quyền truy cập đáng tin cậy nhất – Hotspot Shield.

Điểm nổi bật của Touch VPN:

✓ Miễn phí: Miễn phí 100%. Không cần thông tin thẻ tín dụng. Không có thử nghiệm nào được cung cấp.
✓ Không giới hạn: Thực sự không giới hạn. Không có phiên, tốc độ hoặc giới hạn băng thông.
✓ Đơn giản: Mở khóa thế giới chỉ bằng một lần chạm vào nút “Kết nối”.
✓ Bảo mật: Mã hóa SSL mạnh mẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn ẩn danh và bảo mật hoàn toàn.
✓ Hỗ trợ: Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến: [email protected]!

——————————————-

■ VPN là gì

VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Ví dụ: khi kết nối với máy chủ VPN thông qua Touch VPN – nó thiết lập một kết nối được bảo mật và mã hóa đến máy chủ ở quốc gia khác. Do quá trình mã hóa dữ liệu không thể bị lọc hoặc bị chặn. Ví dụ: nếu bạn sống ở Thụy Điển, khi kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, lưu lượng truy cập của bạn sẽ giống như đến từ Hoa Kỳ, thay vì Thụy Điển.

■ Tại sao sử dụng VPN

Với VPN, bạn không chỉ có thể bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý hoặc bị kiểm duyệt, chẳng hạn như Facebook, Pandora và Youtube; quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn sẽ được tăng cường đáng kể vì bạn sẽ lướt web hoàn toàn ẩn danh.

■ VPN so với Proxy

VPN và Proxy đều có thể che giấu danh tính người dùng thông qua việc định tuyến lại lưu lượng truy cập internet và thay đổi IP của bạn. Tuy nhiên, máy chủ Proxy hoàn toàn dựa trên trình duyệt, cho dù bạn đang sử dụng Chrome, Safari hay Firefox; và có thể không tương thích với một số trang web sử dụng công nghệ không phải của trình duyệt. Không giống như Proxy, dịch vụ VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và sẽ hoạt động với tất cả các dịch vụ dựa trên internet. Tóm lại, VPN sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền tự do, quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến hơn.

■ Tại sao phải chạm vào VPN

Touch VPN miễn phí 100%, không giới hạn, bảo mật và siêu dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào bên dưới (Thụy Điển, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Pháp, Hoa Kỳ, Hà Lan và Canada) để tận hưởng quyền riêng tư và tự do trực tuyến không giới hạn. Với Touch VPN, bạn có thể

⇨ Truy cập bất kỳ trang web ở bất kỳ quốc gia nào. Bỏ qua các giới hạn địa lý để bỏ chặn bất kỳ trang web nào dù bạn ở đâu! Truy cập vào các trang bị chặn hoặc kiểm duyệt bởi chính phủ, trường học hoặc nơi làm việc. Tránh tường lửa để bỏ chặn Facebook, xem YouTube và vượt qua các giới hạn VOIP.

⇨ Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc. Khi bạn kết nối với Điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, tên, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn có thể dễ dàng bị xâm phạm. Touch VPN mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn bảo mật cấp ngân hàng để bảo vệ tốt nhất.

⇨ Touch VPN là một Dịch vụ proxy VPN chỉ với một cú nhấp chuột. Touch VPN chỉ chứa một nút. Nút kết nối bạn với một trong nhiều máy chủ ẩn danh với tốc độ nhanh hơn proxy web. Khi bạn không chạy ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho thiết bị của mình. Và, chúng tôi là một VPN hoàn toàn không giới hạn và miễn phí!

⇨ Lướt web ẩn danh. Tránh bị ISP theo dõi và ngăn các trang web theo dõi và nhắm mục tiêu quảng cáo. Touch VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn, do đó danh tính trực tuyến của bạn được ẩn danh và hoạt động internet của bạn không thể truy cập được đối với những con mắt tò mò và các doanh nghiệp.

★ Tính năng trả phí / trả phí được mở khóa
★ Quảng cáo bị xóa / bị vô hiệu hóa
★ Mã gỡ lỗi bị xóa
★ Chữ ký gói ban đầu đã thay đổi
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64
➡ DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Có gì mới:
các bản sửa lỗi khác nhau

Ứng dụng này không có quảng cáo

Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  4.2 trở lên
  • Tên tệp APK:  Touch_VPN_Unlimited_VPN_Premium_v1.9.14_build_1300644.apk
  • Kích thước tệp APK32 MB

Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium] APK Miễn phí Tải xuống

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy v1.9.14 build 1300644 [Premium].

touch vpn