Tải Township MOD APK 8.2.0 (tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Township MOD APK 8.2.0 (tiền không giới hạn)
Overview

Tận hưởng lối chơi mô phỏng thị trấn tuyệt vời khi bạn tạo ra thị trấn trong mơ của riêng mình. Trở thành thị trưởng của thị trấn thân yêu của bạn và đưa ra các quyết định quản lý phù hợp có thể giúp

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Casual
Publisher
Google Play Link
Description

Tận hưởng lối chơi mô phỏng thị trấn tuyệt vời khi bạn tạo ra thị trấn trong mơ của riêng mình. Trở thành thị trưởng của thị trấn thân yêu của bạn và đưa ra các quyết định quản lý phù hợp có thể giúp nó phát triển và thịnh vượng. Giúp đỡ các công dân trong công việc kinh doanh hàng ngày của họ cũng như bảo vệ họ khỏi các sự kiện nguy hiểm.

Sử dụng các tính năng của tòa nhà và chế tạo để bắt đầu tạo thành phố của bạn từ những vết xước. Xây dựng thành phố mơ ước của bạn với tất cả các loại tòa nhà và doanh nghiệp. Từ trang trại, chuồng trại, hầm mỏ, tiệm bánh, đến bảo tàng, nhà hát, văn phòng thị trưởng, v.v. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn xây dựng trong  Township .

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Playrix với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trò chơi về cơ bản là một tựa game quản lý thị trấn, nơi bạn sẽ trở thành thị trưởng của một thị trấn mới. Công việc của bạn là giúp nó phát triển và các công dân cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của họ. Do đó, bạn sẽ phải tạo ra thị trấn mơ ước của mình.

Để bắt đầu làm điều này, bạn sẽ cần có các trang trại để sản xuất thực phẩm và các mỏ để thu thập tài nguyên. Sau đó, bạn nên để chúng được xử lý trong các nhà máy và cửa hàng của bạn. Biến chúng thành nhiều loại hàng hóa khác nhau có thể dùng để buôn bán tại chợ. Thu thập tiền và giúp thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ.

Hơn nữa, game thủ trong Township cũng được phép tạo ra doanh nghiệp của riêng họ trong trò chơi. Điều này bao gồm xây dựng nhà hàng của riêng bạn để mọi người có thể thưởng thức món ăn ngon, rạp chiếu phim để họ có thể thưởng thức những bộ phim hay, công viên nơi mọi người có thể thư giãn và nhiều công trình cộng đồng khác.

Hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn đảm nhận trách nhiệm đáng kinh ngạc này là thị trưởng của cả một thị trấn.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo_và_quản_lý_thị_trấn_của_riêng_bạn">

Tạo và quản lý thị trấn của riêng bạn

Với Township, người chơi Android giờ đây có thể có quyền truy cập vào toàn bộ thị trấn trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với thị trấn yêu thích của bạn và tương tác với công dân của nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu bằng cách xây dựng thị trấn nhỏ của bạn từ những vết xước. Xây dựng các tòa nhà và doanh nghiệp khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi.

Chọn_giữa_nhiều_tòa_nhà_khác_nhau_để_xây_dựng">

Chọn giữa nhiều tòa nhà khác nhau để xây dựng

Và nói về điều này, trong Township, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tòa nhà khác nhau mà bạn có thể xây dựng. Chọn giữa các trang trại và mỏ để thu thập tài nguyên cho thị trấn. Xây dựng các nhà máy để biến những nguyên liệu thô đó thành hàng hóa có thể sử dụng được. Sau đó, tạo nhà hàng, cửa hiệu và cửa hàng để bắt đầu biến những thứ đó thành hàng hóa có thể tiêu thụ được.

Vui_vẻ_khi_trồng_trọt_và_chăn_nuôi_ở_trang_trại">

Vui vẻ khi trồng trọt và chăn nuôi ở trang trại

Đối với các doanh nghiệp nông nghiệp, bạn sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng trang trại của mình và trồng các loại cây trồng của bạn trong đó. Hãy chăm sóc cây đúng cách để chúng có thể sinh trưởng và phát triển. Thu thập cây trồng của bạn để sản xuất tại các nhà máy và bắt đầu cho một vụ thu hoạch mới. Quản lý và mở rộng trang trại của bạn nếu bạn muốn thu thập thêm tài nguyên.

Ngoài ra, bạn cũng được phép chăn nuôi để thu thập các sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời như len, thịt và trứng.

Xây_dựng_các_nhà_máy_để_bạn_có_thể_chế_biến_cây_trồng_đã_thu_hoạch_của_mình">

Xây dựng các nhà máy để bạn có thể chế biến cây trồng đã thu hoạch của mình

Tất cả các nguyên liệu thô đã thu thập sẽ cần được thu gom và vận chuyển đến các nhà máy để chúng được xử lý đúng cách. Khi quá trình sản xuất kết thúc, bạn sẽ có các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng tung ra thị trường hoặc được sử dụng cho các mục đích khác.

Người_dân_thành_phố_tương_tác_và_đặc_trưng">

Người dân thành phố tương tác và đặc trưng

Và khi bạn thưởng thức trò chơi, bạn cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với những người dân thị trấn tương tác, những người khá vui vẻ và thú vị. Với các nhân vật đặc trưng của họ, bạn sẽ thấy mỗi người trong số họ hoàn toàn khác biệt với cái này và cái khác, trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. Trên hết, mỗi người trong số họ có thể có một số yêu cầu nhất định thỉnh thoảng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành. Điều này sẽ làm hài lòng họ cũng như mang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời.

Xây_dựng_sở_thú_của_riêng_bạn_và_vui_chơi_với_các_loài_động_vật">

Xây dựng sở thú của riêng bạn và vui chơi với các loài động vật

Và cùng với tất cả các hoạt động sản xuất và xây dựng, bạn luôn có thể tìm thấy sự bình yên trong các vườn thú đáng kinh ngạc của mình, nơi bạn nuôi giữ tất cả các loài động vật đáng yêu bên trong. Xây dựng và mở rộng sở thú tuyệt vời của bạn khi bạn thu thập ngày càng nhiều động vật trong đó.

Hãy thoải mái lai tạo các loài động vật khác nhau với nhau để giới thiệu con cái của chúng với vườn thú của bạn. Thích chăm sóc những con vật thân thiện và đáng yêu này.

Khám_phá_mỏ_của_thị_trấn_để_tìm_những_quả_cầu_và_đồ_tạo_tác_đáng_kinh_ngạc">

Khám phá mỏ của thị trấn để tìm những quả cầu và đồ tạo tác đáng kinh ngạc

Với khu mỏ của thị trấn bạn chứa đầy những quả cầu và đồ tạo tác đáng kinh ngạc, thật lãng phí nếu bạn không dành thời gian thu thập chúng. Nói như vậy, bạn có thể bắt đầu xây dựng và mở rộng mỏ cũng như nâng cấp thiết bị của mình để có thể thu thập ngày càng nhiều vật phẩm hơn.

Giao_dịch_với_những_người_khác_từ_các_hòn_đảo">

Giao dịch với những người khác từ các hòn đảo

Và nếu bạn thiếu bất kỳ loại tài nguyên nào, bạn cũng có thể tham gia cùng các thị trưởng khác trong các đảo giao dịch. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ mọi người và tham gia vào các hoạt động thương mại thú vị. Bán hàng hóa của bạn và tìm kiếm hàng hóa kỳ lạ để mua hàng. Với nhiều thứ khác nhau có sẵn, đây là nơi tốt nhất để tìm mua hàng tốt nhất.

Hãy_thoải_mái_trang_trí_thị_trấn_với_nhiều_yếu_tố">

Hãy thoải mái trang trí thị trấn với nhiều yếu tố

Trong thế giới trực tuyến rộng lớn, nơi thị trấn của bạn không phải là duy nhất, bạn nên trang trí vườn thú của mình bằng những đồ trang trí tuyệt vời để có thể thu hút nhiều du khách hơn. Trên thực tế, ngay cả những thị trưởng khác cũng có thể đến thị trấn của bạn và đánh giá cao tác phẩm của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại trang trí thị trấn của bạn với những địa danh đáng kinh ngạc như Tượng Nữ thần Tự do, tháp Big Ben, Tháp Eiffel, v.v.

Thưởng_thức_trò_chơi_với_bạn_bè_và_những_người_chơi_trực_tuyến_khác">

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác

Người chơi trong Township cũng có thể cảm thấy vui vẻ khi chơi trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối trò chơi với các tài khoản xã hội của bạn như Facebook hoặc Google+ để kết nối với bạn bè cũng đang chơi trò chơi. Ngoài ra, việc kết nối tài khoản xã hội của bạn cũng sẽ bật tính năng lưu vào đám mây, đảm bảo rằng các tệp đã lưu của bạn được bảo vệ.

Ngoài ra, bạn cũng được phép giao lưu với nhiều game thủ khác trong Township và tham quan các thị trấn của họ nếu muốn. Trên thực tế, trò chơi cũng giới thiệu lối chơi Clan thú vị, nơi tất cả bạn có thể tham gia vào một gia tộc hiện có hoặc tạo một gia tộc mới. Tham gia vào nhiều hoạt động gia tộc như chiến tranh gia tộc hoặc giao dịch.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi mang lại, bạn vẫn có thể thưởng thức nó hoàn toàn miễn phí trên  Google Play Store . Chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào để truy cập các tính năng tuyệt vời của nó.

Tận_hưởng_tiền_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Nhưng nếu bạn vẫn thấy quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng xuất hiện trong trò chơi khá khó chịu, thì chúng tôi có điều phù hợp cho bạn. Với APK Township Mod của chúng tôi  , bạn sẽ có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn, bạn có thể sử dụng để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xóa quảng cáo để bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo đó khi thưởng thức trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Với đồ họa đẹp mắt và chi tiết, Township giới thiệu đến game thủ Android một trò chơi quản lý thị trấn thư giãn và thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trên hết, bạn cũng sẽ thấy từng nhân vật và động vật trong trò chơi vô cùng tương tác và được thiết kế tốt, khiến chúng cảm thấy giống như người thật.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Với những bản nhạc thú vị và thư giãn, Township là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi di động thông thường để thưởng thức trên thiết bị di động của họ.

Tải_xuống_APK_Township_Mod_8.2.0_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Township Mod 8.2.0 Android mới nhất

Người hâm mộ của FarmVille 2: Country Escape  và  Gardenscapes nổi tiếng   chắc chắn sẽ thấy thú vị với trò chơi mới nhất này của Playrix. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bản mod không giới hạn của chúng tôi, điều này khá là dope.

tai geme nong trai
chơi township trên máy tính
nong trai hayday dep nhat
tro choi nong trai ga
tai nong trai vui ve
tro choi nong trai vui ve mien phi
tro choi nong trai rong
game nong trai toc su
 avatar cho ios
game nông trại bò sữa
tai game sieu cap 2002 mien phi
download game nông trại
game xây dựng nông trại
game quan li trang trai
game duong ve trang trai
game thu hoach trai cay
tro choi quan ly trang trai
avata nong trai vui ve
tai nong trai vui ve avatar
game xay dung nong trai
tải game nông trại vui vẻ
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish