Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK 1.2.9 (không giới hạn tiền)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 708 ratings )
Price: $0
Download

Truck Simulator 2018: Europe  là một thể loại trò chơi lái xe gây nghiện, đặt tất cả người chơi vào quyền kiểm soát chặt chẽ của một chiếc xe tải ảo. Đây là cơ hội để bạn lái xe quanh nhiều con đường ở Châu Âu và hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất có thể. Đồng thời, đừng quên hoàn thành vô số nhiệm vụ thực tế đang chờ đợi bạn. Đã đến lúc thể hiện kỹ năng của bạn trên đường.

Đã đến lúc điều hành công việc kinh doanh của bạn và không ngừng phát triển khi bạn hoàn thành mọi công việc vận chuyển hàng hóa. Chiếc xe tải sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên suốt khung cảnh bao la đầy những địa danh ngoạn mục và mang tính biểu tượng của Châu Âu trong game. Bạn đã sẵn sàng trở thành vua đường chưa? Truck Simulator 2018: Châu Âu sẽ chỉ cho bạn cách làm!

Thông tin chung

Nếu bạn muốn cảm thấy như đang lái những chiếc xe tải thực sự với Truck Simulator 2018: Europe, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng chút nào. Giờ đây, bạn có thể đi khắp các thành phố khác nhau từ Châu Âu, và đến thăm những địa điểm khác nhau như Venice, Berlin, Milan, Prague, v.v. Trong quá trình chơi game, đừng bỏ lỡ việc kiếm thêm tiền để mua xe tải và xe kéo mới.

Hãy chọn những công việc phù hợp và vận chuyển tất cả hàng hóa trong một thế giới rộng mở. Chỉ cần tải xuống, bạn có thể có trải nghiệm lái xe tuyệt vời, điều này đã đặt nó vào vị trí của Trình mô phỏng xe tải phổ biến nhất. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trở thành một người lái xe tải thực sự từ sự thoải mái cao của ngôi nhà của bạn. Hãy sẵn sàng để lái xe khắp Châu Âu!

Trò chơi có các xe tải được cấp phép với một số tùy chọn tùy chỉnh và vật lý lái xe nâng cao. Trong thế giới trò chơi này, bạn sẽ có thể bắt gặp vô số địa danh và lãnh thổ được tái tạo để tạo ra trải nghiệm độc đáo, khiến bạn cảm thấy như thể bạn là người lái xe đang điều khiển những chiếc xe tải trong thực tế. Đừng để bị lừa vì trò chơi không phải là tất cả về lái xe, đặc biệt là khi bạn có thể tạo và phát triển đại lý vận tải của mình.

Thực sự là trò chơi hay nhất với mỗi bản cập nhật mới, Truck Simulator 2018: Europe sẽ cho phép bạn thưởng thức đồ họa và những thử thách khó hơn qua các cấp độ. Đối với bản cập nhật sắp tới, sẽ tốt hơn nhiều nếu có nhiều phương tiện, dân dụng, con người và động vật hơn. Nếu những thứ này có thể được đưa vào trò chơi, nó sẽ trở nên sống động hơn. Nhưng trò chơi này nhìn chung là tốt.

Mô phỏng Xe tải Khác biệt  19  nơi bạn được trải nghiệm các mô hình có độ chi tiết cao của Kenworth và Mack, trong đó mỗi xe tải đến các khu vực khác nhau ở Hoa Kỳ, Mô phỏng Xe tải 2018: Châu Âu cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp của mình ở Châu Âu. Hãy kiên nhẫn lúc đầu, đặc biệt là khi bạn bắt đầu là một tài xế xe tải có tay nghề thấp, người phải thực hiện công việc này hàng ngày.

Đừng lo lắng vì bạn sẽ sớm kiếm được đủ tiền để mua chiếc xe tải mới của mình và chờ kỹ năng lái xe được nâng cấp cũng như niềm vui bắt đầu. Trong quá trình chơi, bạn phải vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của mình trong một thế giới rộng mở khắp Châu Âu. Đã đến lúc có những chiếc xe tải mới, mở rộng hoạt động kinh doanh để trở thành hãng vận tải thành công nhất của đất nước.

Có vẻ như bạn không thể yêu cầu thêm gì nữa vì nó là ví dụ điển hình nhất về trò chơi mô phỏng xe tải mà chúng tôi từng thấy. Đối với những điều bạn không thể làm trong đời thực, luôn có rất nhiều cơ hội để bạn thực hiện trong Truck Simulator 2018: Europe. Tuy nhiên, một số điểm dừng trong game hơi ngắn khiến người chơi không thể rẽ phải kịp thời.

Đánh giá tổng thể

Không thể phủ nhận, mọi người đều yêu thích trò chơi này, nhưng vẫn còn một số lỗi nhỏ cần được sửa chữa. Hầu hết người chơi đều mong muốn có nhiều xe cộ lưu thông trên đường để nó trông giống thật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, so với các trình mô phỏng xe tải khác, phần mềm này có thể kiếm được sự ủng hộ của bạn vì nó đủ thú vị và đủ thách thức để bạn hứng thú hơn. Bạn chỉ cần tải xuống và xem nó hoạt động như thế nào.

Lưu ý rằng tất cả các xe phải tuân theo các quy tắc giao thông giống như trong thực tế. Và đó cũng là sự lựa chọn của bạn nếu bạn cũng muốn theo dõi. Hãy nhớ rằng các kết quả không mong muốn sẽ xuất hiện nếu bạn bỏ qua các quy tắc đó. Tải trò chơi xuống điện thoại di động của bạn ngay hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm AI ổn định, điều mà gần như không trò chơi nào sở hữu. Hãy tận hưởng sự bình yên nhé mọi người.

Một điều tuyệt vời khác nên được thêm vào trò chơi là chế độ nhiều người chơi. Điều này cho phép những người khác tham gia chơi và chia sẻ thành tích của họ. Đó là một trò chơi hay và mọi người đều yêu thích tốc độ tăng tốc nhất. Nó có nghĩa là bạn không cần phải nhấn để tăng tốc toàn bộ thời gian. Bên cạnh đó, thêm một bản đồ toàn bộ châu Âu sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thực hiện lần này.

Gameplay

Sau khi vào trò chơi, bạn phải điều khiển một chiếc xe tải ảo và lái quanh nhiều con phố ở Châu Âu cũng như thực hiện nhiều nhiệm vụ nhất có thể. Trong Truck Simulator 2018: Europe, người chơi không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình dựa trên các yêu cầu nhất định hàng ngày.

Hãy đi du lịch khắp châu Âu và chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chưa kể đến những con đường thu phí đường cao tốc và những thách thức khác trên đường đi. Với hơn 60 cấp độ được cung cấp, người hâm mộ của những trò chơi lái xe hoàn thành nhiệm vụ này sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để yêu thích.

Ngoài ra, Truck Simulator 2018 bao gồm một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho xe ảo và bạn có thể chọn giữa góc nhìn thứ ba, bên ngoài của người thứ nhất và góc nhìn bên trong của người thứ nhất. Với hơn 250 đài phát thanh có sẵn trong trò chơi, hãy thoải mái điều chỉnh giai điệu nền của trò chơi để đáp ứng mọi sở thích của bạn.

Trò chơi cũng sở hữu 9 chiếc xe tải khác nhau để bạn lựa chọn, và một khi bạn đã chọn chiếc xe của mình và sau đó tùy chỉnh nó, bạn sẽ lên đường ngay sau đó. Chà, trò chơi rất hay nhưng hơi lỗi. Làm thế nào đến? Một số người chơi phàn nàn rằng phải tiếp tục xem các vi phạm đèn đỏ vì nó không hiển thị bóng râm của ánh sáng.

Điều làm cho chúng tôi cảm thấy không đầy đủ về nó là thiếu phanh Jake. Những thứ này sẽ hiển thị nhưng không chỉ là một nút giữ. Bên cạnh đó, khi họ là người đầu tiên lái xe, họ khó tránh khỏi việc lúc nào cũng bị chệch hướng. Lái xe bằng bánh xe mô phỏng có thể gây ra một số vấn đề.

Nếu bắt đầu một lượt bằng ngón tay cái của bạn ở trên cùng, còi hơi sẽ phát ra nhiều lần liên tiếp. Nó chỉ bực bội cho ổ đĩa. Bên cạnh đó, bạn không thể tìm thấy bất kỳ lời giải thích trò chơi nào cho các ký tự tượng hình phía trên các đoạn giới thiệu.

Đồ họa

Đồ họa trò chơi trông tuyệt vời, làm cho toàn bộ môi trường trở nên chân thực. Nó có chu kỳ ngày và đêm khiến bạn cảm thấy như đang lái xe trong thế giới thực. Nó cũng cho chúng ta cảm giác rằng bạn đã lái xe trong một thời gian dài. Chỉ cần đến để tải về trò chơi và tận hưởng mọi cảnh với đồ họa tuyệt vời.

Từ cuối cùng

Tin hay không thì tùy, không gì có thể đánh bại được sự hài lòng của bạn nếu bạn rất khéo léo trong một trò chơi siêu thực tế như  Truck Simulator 2018: Europe MOD APK . Bằng cách chơi nó, bạn có thể mong đợi đi du lịch khắp lục địa bằng cách sử dụng một hộp số tay.

Tin tôi đi, bạn chỉ muốn biết những con đường ở Europea đẹp như thế nào và hãy thoải mái vận hành hộp số tự động. Ngay cả việc sử dụng xăng có thể được nhìn thấy trong trò chơi, vì vậy hãy nhanh chóng dừng lại ở các trạm xăng để đổ đầy.


Download Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK 1.2.9 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích