Tải TubeMate MOD APK 3.4.1 (đã loại bỏ quảng cáo)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Arcade
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Arcade
( 822 ratings )
Price: $0
Download

Nhiều người trong chúng ta sử dụng  YouTube  để thưởng thức những video thú vị, những clip hài hước, những bộ phim và thậm chí là xem những MV ca nhạc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải luôn trực tuyến để tận hưởng các dịch vụ phát video trực tuyến, điều này có thể khá khó chịu nếu bạn thấy mình ở ngoài và không có bất kỳ kết nối Wi-Fi nào. Và vì việc sử dụng dữ liệu di động của bạn sẽ rất lãng phí, nên tốt hơn hết bạn nên tải sẵn các video yêu thích xuống thiết bị của mình để bạn có thể thưởng thức chúng khi ngoại tuyến.

Nhưng vì YouTube không hỗ trợ phát trực tuyến ngoại tuyến cho nhiều video của mình, nên người dùng Android luôn cài đặt  TubeMate  để tận hưởng tốt hơn các dịch vụ phát trực tuyến. Ở đây, tiêu đề di động tuyệt vời sẽ cho phép người dùng thoải mái duyệt qua mạng video như bình thường. Đồng thời, hãy thoải mái tận hưởng trải nghiệm video tuyệt vời khi ngoại tuyến trên thiết bị di động của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này với các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Về cơ bản, TubeMate hoạt động khá giống với ứng dụng YouTube tiêu chuẩn và chính thức của bạn. Nhưng thay vì tuân theo các chính sách của YouTube về bản quyền video của họ, TubeMate cho phép người dùng dễ dàng tải xuống các video YouTube yêu thích của họ để xem chúng ngoại tuyến và coi chúng như bất kỳ tệp video nào khác. Thu thập các clip vui nhộn mà bạn có thể sử dụng sau này. Hoặc giải trí với các MV ca nhạc yêu thích của bạn ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

TubeMate sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào ứng dụng và các tính năng thú vị của nó, bao gồm tìm kiếm, chia sẻ và tải xuống bất kỳ video nào. Chơi chúng trên thiết bị di động của bạn mà không cần phải kết nối Internet. Thực hiện nhiều điều chỉnh đối với video đã tải xuống của bạn. Và tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến video được cải thiện. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng di động tuyệt vời và miễn phí trên thiết bị di động của mình. Nhưng thay vì truy cập  Cửa hàng Google Play , do các vấn đề về chính sách, ứng dụng không thể xuất hiện ở đó và bạn sẽ cần tải TubeMate từ trang web chính thức của nó tại tubemate.net. Hãy thoải mái sử dụng các tính năng thú vị của nó và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến video ngoại tuyến của bạn.

Và để đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng trong ứng dụng, TubeMate cũng yêu cầu người dùng cung cấp các quyền truy cập nhất định, cần thiết để kích hoạt ứng dụng di động đầy đủ tính năng. Vì vậy, hãy đảm bảo chấp nhận các yêu cầu của nó khi mở ứng dụng lần đầu tiên.

Đồng thời, nếu bạn định tải nhiều video xuống hệ thống của mình, thì việc chuẩn bị bộ nhớ của thiết bị cho đủ dung lượng cũng rất quan trọng.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Giao diện người dùng đơn giản và quen thuộc để làm việc với

Để bắt đầu, người dùng Android trong TubeMate có thể nhanh chóng tham gia vào trải nghiệm phát trực tuyến video tuyệt vời, nhờ vào giao diện người dùng đơn giản và quen thuộc để bạn làm việc cùng. Đối với những người bạn đã quen thuộc với giao diện người dùng YouTube trên trình duyệt hoặc ứng dụng chính thức, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khám phá tất cả các cài đặt tương tự trong TubeMate.

Bật chế độ tải xuống nhanh cho bất kỳ tệp nào

Và để bắt đầu tải xuống video của bạn, người dùng có thể thử bật chế độ tải xuống nhanh trong TubeMate, điều này sẽ cải thiện tốc độ tải xuống đáng kể. Tận hưởng nhiều kết nối cho một lần tải xuống vì chúng giúp cải thiện tốc độ tải xuống của bạn và cho phép bạn tận hưởng tối đa ứng dụng phát trực tuyến video trên thiết bị di động của mình.

Cài đặt tải xuống hữu ích để sử dụng

Để tùy chỉnh thêm cài đặt tải xuống của bạn, người dùng Android hiện có thể sử dụng các tùy chọn tải xuống khác nhau trong TubeMate. Bắt đầu bằng cách chọn độ phân giải tải xuống ưa thích của bạn cho mỗi video. Một số video nhất định sẽ có tùy chọn độ phân giải riêng để người dùng làm việc. Vì vậy, hãy thoải mái lựa chọn những cái phù hợp với sở thích của bạn.

Đồng thời, bạn có thể để các quá trình tải xuống chạy trong nền, điều này sẽ cho phép người dùng thoải mái làm việc với các tác vụ khác trong khi vẫn cho phép ứng dụng hoạt động trên video của nó. Vui lòng tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất kỳ lúc nào, nếu bạn cần băng thông Internet cho một số tác vụ nhất định.

Chuyển đổi video nhạc của bạn sang tệp MP3

Để nghe nhạc trên YouTube, TubeMate sẽ cung cấp tùy chọn chuyển đổi video, được hỗ trợ bởi Trình chuyển đổi phương tiện truyền thông MP3 nổi tiếng. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các video nhạc của mình sang các tệp MP3 khá dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các bài hát yêu thích của mình ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tạo danh sách phát các bài hát YouTube yêu thích của riêng bạn mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Đề xuất video thú vị từ YouTube

Tại đây trong TubeMate, người dùng Android có thể thưởng thức nhiều video gợi ý thú vị từ YouTube, cho phép người dùng tự đắm mình trong ứng dụng trực tuyến. Các đề xuất thông minh và dễ hiểu sẽ giới thiệu cho bạn nhiều video thú vị mà bạn nên yêu thích. Điều này hoạt động khá giống với ứng dụng YouTube chính thức.

Phát video YouTube trong nền

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể phát video YouTube của mình trên nền trong khi cũng sử dụng thiết bị của mình cho các tác vụ khác. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang nghe nhạc, podcast hoặc nhiều video thú vị nhưng không muốn chúng bị gián đoạn.

Tận hưởng ứng dụng không có quảng cáo trên trang web của chúng tôi

Mặc dù bạn luôn có thể tải ứng dụng miễn phí trên  trang web chính thức của TubeMate , nhưng nó cũng đi kèm với những quảng cáo khó chịu mà bạn có thể thấy phiền phức. Do đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản TubeMate không có quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Vui lòng tải xuống và cài đặt  APK TubeMate Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể bắt đầu thưởng thức.

Phán quyết cuối cùng

Cũng giống như  VidMate , người dùng Android trong TubeMate giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm YouTube tuyệt vời của họ nhờ ứng dụng di động tuyệt vời này. Hãy tải xuống và phát trực tuyến video của bạn ngoại tuyến. Sử dụng các cài đặt thú vị của nó để thưởng thức nội dung hơn nữa. Và quan trọng nhất, hãy luôn tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo với ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi.

cai dat tubemate
tubemate ios
tubemate iphone
tubemate cho iphone
tubemate cho may tinh
tai tubemate cho iphone
tải tubemate cho ios
tai ung dung tube
tai tubemate cho may tinh
ung dung youtube download
tubemate apkpure
youtube downloader cho android
tai you tubemate
tai tubemate cho dien thoai
cách sử dụng tubemate
ứng dụng youtube không quảng cáo

Download Tải TubeMate MOD APK 3.4.1 (đã loại bỏ quảng cáo)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích