Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports

Admin -

Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports
Overview

Watch livestream gaming videos, Esports and any IRL broadcast on your Android device! Stream your favorite MMO RPG, strategy and FPS games for PS4, PC, Xbox One and Nintendo Switch

Name Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports
Update
Compatible with 5.0 and up
Size Varies with device
Genre Entertainment
Publisher Inc., Twitch Interactive
Google Play Link tv.twitch.android.app
Whats New +
Bug fixes, stability fixes, and app optimizations
Description

Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free] APK Miễn phí Tải xuống Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free].

Tổng quan và tính năng của Twitch: Trò chơi nhiều người chơi và thể thao trực tuyến v9.9.2 [Final] [Ad-Free]

Trước khi tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược à FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Trò chuyện trực tiếp khi bạn xem game thủ chơi mọi thứ từ Overwatch đến League of Legends. Xem các trận đấu PUBG, phiên Minecraft, các trận đấu trên Hearthstone và các bàn thắng tuyệt đẹp trong FIFA 18. Trò chơi nhiều người chơi không phải là điều của bạn? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung IRL nào bạn có thể nghĩ ra, từ trình diễn nghệ thuật đến video động vật!
Twitch Live Streaming and Gamer Chat: TOP 3 TÍNH NĂNG
1. Xem game thủ chơi Minecraft, Fortnite, PUBG, FIFA 18, League of Legends và nhiều hơn nữa. Truyền phát nội dung từ các trò chơi MMO RPG, MOBA, chiến lược và FPS lớn nhất hiện có hoặc tham gia các giải đấu Esports hấp dẫn.
2. Trò chuyện trực tiếp trong bất kỳ chương trình phát sóng trò chơi, Esports và IRL nào. Nói chuyện về chiến lược Hearthstone với các game thủ đồng nghiệp hoặc tự thỏa mãn với các bản trình diễn nghệ thuật phát trực tiếp trong im lặng.
3. Phát nội dung chơi game của riêng bạn! Phát trực tiếp trận chiến giết chết Overwatch của bạn trên Xbox One, xây dựng các khối đá Minecraft trên Nintendo Switch, hạ gục kẻ thù Fortnite của bạn trên PS4 hoặc khoe các thẻ Hearthstone của bạn trên PC!
Twitch cho phép bạn xem các game thủ chơi bất kỳ trò chơi đơn hoặc nhiều người chơi nào dưới ánh nắng mặt trời. Với các video PUBG, FIFA 18, Liên minh Huyền thoại, Overwatch và Fortnite theo yêu cầu, bạn thực sự có thể thả cờ chơi game của mình. Tham gia trò chuyện trực tiếp để kết nối với cộng đồng MOBA hoặc MMO RPG của bạn!
+ Truyền phát video tin tức trực tiếp tương tác với nội dung độc quyền cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.
+ Xem chương trình độc đáo: phát trực tiếp mọi thứ, từ trình diễn nghệ thuật, đến các sự kiện Esports, đến lễ hội âm nhạc!
+ Khám phá các trò chơi nhiều người chơi và video IRL mới một cách dễ dàng nhờ điều hướng đơn giản và trực quan.
+ Chuyển sang Chế độ tối cho những buổi xem đêm khuya và các phiên trò chuyện của game thủ.
Tham gia cùng hàng triệu game thủ nặng và bình thường, những người đã tìm thấy một nơi để kết nối qua các trò chơi MOBA hoặc FPS mà họ yêu thích. Đưa niềm đam mê của bạn lên một tầm cao mới với Twitch!
Để có phản hồi và trợ giúp, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: _https: //help.twitch.tv.
Whats Mới:
Đã thêm một số cải tiến cho tìm kiếm và giờ đây cũng hiển thị thông báo khi kênh bị đột kích.
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Twitch: Trò chơi nhiều người chơi & Thể thao trực tuyến v9.9.2 [Final] [Không có quảng cáo] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 5.0 trở lên
  • Tên tệp APK: Twitch_Livestream_Ad-Free_v9.9.2_arm64-v8a.apk
  • Kích thước tệp APK : 38 MB

Tải xuống miễn phí APK trên Twitch: Trò chơi nhiều người chơi và trò chơi thể thao trực tuyến v9.9.2 [Final] [Không có quảng cáo]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.9.2 [Final] [Ad-Free].

twitch.tv/downloads
twitch tv video downloader
how to download games on twitch
app.twitch.tv

puttygen download

Download Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v.- [Varies with device ]
More from Twitch Interactive, Inc.
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish