Tải Ultraman: Legend of Heroes APK 1.1.6 (Cập nhật2021)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 13 views
( 583 ratings )
Price: $0
Download

Giới thiệu về Ultraman: Legend of Heroes

Nếu bạn yêu thích game Ultraman, hãy trải nghiệm Ultraman: Legend of Heroes để đồng hành cùng các anh hùng bảo vệ thế giới của chúng ta.

Ultraman: Legend of Heroes là một trong những game hành động được mong đợi nhất về các anh hùng này. Trở thành siêu anh hùng với sức mạnh vô song, vượt qua thử thách, đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh để giải cứu Trái đất. Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến sắp tới chưa?

Yêu thích sức mạnh kiểm lâm hay super sentai? Hãy thử   trò chơi Kamen Rider City Wars ngay bây giờ!

Nhân vật quen thuộc

Trước khi Ultraman: Legend of Heroes được phát triển, nó đã có một loạt phim truyền hình nổi tiếng ở Nhật Bản.

Hầu hết các nhân vật đều xuất hiện trên game di động này. Bạn sẽ gặp những gương mặt quen thuộc của cả anh hùng và quái vật.

Ban đầu, bạn sẽ chỉ có thể điều khiển Ultraman. Nhưng khi bạn tiến bộ và lên các cấp độ cao hơn, bạn có thể mở khóa các Ultramans khác trong series như Orb, Zero, Tiga, Geed và Belial.

Gameplay

Ultraman: Legend of Heroes có lối chơi khá đơn giản, tương tự như các game hành động trên di động.

Người chơi đóng vai một Ultraman, di chuyển anh ta bằng các phím ảo. Khi gặp kẻ thù, hãy sử dụng các đòn tấn công để kết liễu chúng. Người chơi cũng có thể tạo ra các combo hoặc đòn tấn công đặc biệt để kết liễu kẻ thù nhanh hơn.

Ultraman: Legend of Heroes có một hệ thống nhiệm vụ lớn, dựa trên cốt truyện gốc. Mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ phải đối đầu với lũ quái vật và một tên trùm để giành quyền đi tiếp.

Chiến đấu chống lại quái vật

Nhà tù vũ trụ là nơi giam giữ những kẻ nguy hiểm nhất hành tinh. Nhưng đó không phải là tất cả. Bên ngoài, vẫn có những nguy hiểm đang ẩn náu. Chúng sẽ sớm gây nguy hiểm cho hòa bình của Trái đất và toàn vũ trụ.

Vì vậy, hàng ngày trại giam sẽ kiểm tra và phát áp phích về những tên tội phạm bị truy nã đã bỏ trốn. Hãy đến để nhận nhiệm vụ và nhận thông tin bạn cần.

Nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đó, nhà tù sẽ trả cho bạn những phần thưởng và thẻ có giá trị. Nạp thẻ vào Sở nghệ giúp nhân vật của bạn được tăng thêm sức mạnh.

Nếu là người chơi mới, bạn nên luyện tập thành thạo thông qua chuỗi nhiệm vụ mặc định. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể tham gia đấu trường ở chế độ PVP. Những kẻ thù ở đó rất đáng gờm. Không chỉ phải chuẩn bị kỹ năng mà bạn còn phải chuẩn bị chiến thuật nếu muốn chiến thắng.

Xây dựng đội của bạn

Chiến đấu một mình thực sự rất khó. Bạn nên chiêu mộ thêm nhiều chiến binh để tạo thành một đội quân hùng mạnh nhất.

Mỗi nhân vật có chỉ số, kỹ năng và chiến thuật khác nhau. Mạnh nhất là Ultraman hạng S, hạng A, B, C và D yếu hơn. Chọn các anh hùng với các kỹ năng và chỉ số phù hợp. Điều này giúp tạo ra một chiến lược chiến đấu hoàn chỉnh hơn khi các đồng đội có thể kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau.

Chẳng bao lâu, bạn sẽ có thể quét qua mọi nguy hiểm để duy trì hòa bình của vũ trụ.

Vũ khí

Trong loạt phim truyền hình gốc, Ultraman thường chiến đấu bằng tay không và sử dụng tia điện để gây sát thương cho kẻ thù. Ultraman: Legend of Heroes cũng sử dụng cơ chế đó. Do đó, các nhân vật Ultraman không thường xuyên sử dụng vũ khí.

Trong trận chiến, đôi khi bạn vẫn sẽ thấy nhân vật của mình sử dụng kiếm để chiến đấu. Nhưng nó thường được sử dụng kết hợp với các kỹ năng mạnh mẽ hơn là vũ khí độc lập.

Đồ họa và âm thanh

Nhìn chung, Ultraman: Legend of Heroes có đồ họa được thiết kế theo phong cách 3D đẹp mắt.

Các hiệu ứng chiến đấu, tia điện và hiệu ứng ánh sáng được thể hiện bắt mắt. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng được đầu tư về ngoại hình khá giống với những hình ảnh quen thuộc từng thể hiện trên phim truyền hình.

Tải xuống Ultraman: Legend of Heroes APK cho Android

Tôi khá thích trò chơi Ultraman: Legend of Heroes. Nó đơn giản, miễn phí và có gam gây nghiện


Download Tải Ultraman: Legend of Heroes APK 1.1.6 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích