Tải Unruly Heroes APK 1.1 (Cập nhật2021)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (5 months ago)
Get it On Google Play
Read 60 views
( 612 ratings )
Price: $0
Download

Unruly Heroes APK đưa bạn vào câu chuyện cổ điển của văn hóa Trung Quốc và cho phép bạn khám phá những vùng đất kỳ diệu. Tải xuống trò chơi này và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới!

Giới thiệu về Anh hùng ngỗ ngược

Cốt truyện

Kể từ khi hình thành sự sống và nền văn minh của con người, Đức Phật đã sử dụng Kinh thánh để giữ cân bằng giữa Trời, Đất và các sinh vật sống, cho phép họ chung sống trong hòa bình. Nhưng chẳng bao lâu sau, những con quỷ độc ác bắt đầu lớn mạnh, phá vỡ sự cân bằng mong manh, xé nát Kinh thánh ra từng mảnh và rải rác khắp nơi. Sự kiện này đã kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc. Những sinh vật sở hữu mảnh Kinh thánh để thừa hưởng sức mạnh khơi dậy sự xấu xa cố hữu và trở thành quái vật.

Trước tình hình hỗn loạn đó, Đức Phật đã giao trọng trách này cho một nhà sư trẻ tên là Sandmonk. Anh sẽ gặp gỡ với ba đồ đệ và bắt đầu hành trình tìm lại cuốn kinh đã thất lạc. Những thử thách đang chờ đợi họ. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trên chặng đường gian nan, khó khăn và nguy hiểm này chứ?

Gameplay

Unruly Heroes là một game platformer 2D cổ điển nên cách chơi của nó rất dễ hiểu. Tuy được đánh giá là khá giống với Rayman Legends nhưng nói thật là chúng chỉ giống nhau về cơ chế hoạt động và có những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu nhập vai Wukong, sau đó bạn sẽ tập hợp ba người khác là Kihong, Sanzang và Sandmonk. Tất cả chúng đều có thể chơi được. Bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách chạm vào biểu tượng avatar ở góc phải màn hình. Mỗi người trong số họ đều có những sức mạnh và khả năng riêng biệt, và yếu tố này tạo nên những đặc điểm độc đáo của Unruly Heroes. Nói cách khác, khả năng của họ phải được sử dụng tại một số điểm nhất định để giải câu đố và vượt qua màn chơi.

Mỗi cấp độ có ba mục tiêu mà bạn cần phải hoàn thành. Đầu tiên là thu thập tiền xu. Số lượng tùy thuộc vào mức độ yêu cầu. Thứ hai là tìm những mảnh Kinh thánh, những mảnh này thường bị giấu đi trong bản đồ hoặc bị nhốt trong khu vực mà bạn cần tìm cách mở ra. Và cuối cùng là yếu tố thời gian, bạn phải hoàn thành màn chơi đó trước khi hết giờ chơi.

Thoạt nhìn, những yêu cầu này có vẻ dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Nói chung, lấy được các vật phẩm, mất khá nhiều thời gian. Bạn phải kiểm tra mọi ngóc ngách, phá bỏ những bức tường bí mật hay những thùng gỗ xung quanh, thậm chí là vượt rào.

Đôi khi tôi phải chơi lại cùng một cấp độ nhiều lần và cố gắng chơi theo kiểu “thử – sai”. Điều đó giúp tôi khám phá ra nhiều điều. Đó là tìm ra cách giải câu đố trong cấp độ và vượt qua cấp độ nhanh hơn để đạt được thành tích tốt nhất.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký

Trong Anh hùng bất hảo, bốn nhân vật chính được đặt theo tên gốc của Trung Quốc. Đầu tiên là Wukong – người được mệnh danh là Vua Khỉ. Anh ta được sinh ra từ một quả trứng trên đỉnh núi, sở hữu 72 loại phép thuật. Điều đó khiến anh ấy trở thành một nhân vật tuyệt vời để nhập vai và nhập vai. Thực tế đúng là như vậy vì Wukong rất nhanh và mạnh. Anh ấy thậm chí có thể thực hiện một cú nhảy kép trên không.

Người thứ hai là Sanzang – một người xuất thân từ nhà sư. Chỉ vì một sai lầm nhỏ mà anh bị đày xuống trần gian, anh đi cùng một nhóm Ngộ Không và thỉnh kinh. Sanzang có thể sử dụng chiếc vòng cổ của mình để tấn công đối thủ và kích hoạt một số thứ để bạn vượt qua các chướng ngại vật. Cuối cùng, anh ấy là người có khả năng nhảy cao nhất trong nhóm. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để leo lên các địa hình cao trên bản đồ.

Kihong – một trong những nhân vật thú vị và được yêu thích nhất trên chương trình truyền hình. Mặc dù có ngoại hình giống một con lợn béo nhưng anh ta có thể tấn công đối thủ trong phạm vi rộng. Kihong có thể tự thổi phồng cơ thể để giữ mình bay trên không lâu hơn những người khác.

Và cuối cùng là Sandmonk – trưởng nhóm. Theo câu chuyện ban đầu, anh ta không có vũ khí. Unruly Heroes đã thể hiện được điều đó khi chỉ có thể tấn công đối thủ bằng những cú đấm. Sandmonk là kẻ gây chết người nhiều nhất trong nhóm, và như vậy, bạn có thể sử dụng anh ta để đập phá các bức tường và hoặc các vật thể rắn trên đường đi.

Thử thách trí tuệ với những câu đố thú vị

Mục đích mà Unruly Heroes kết hợp khả năng đặc biệt cho mỗi nhân vật là lồng ghép các câu đố. Nếu trò chơi chỉ là một trò chơi platformer thông thường, game thủ sẽ không muốn “móc hầu bao” để tải xuống. Việc bổ sung các câu đố làm cho mọi thứ thú vị hơn để chinh phục.

Mặc dù các câu đố không có độ khó cao nhưng chúng sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Tại sao? Vì Anh Hùng Xạ Điêu mang yếu tố thời gian. Trò chơi sẽ dừng khi hết giờ và bạn phải chơi lại. Hầu hết các câu đố liên quan đến việc tìm công tắc ẩn để mở khóa căn phòng chứa lâu đài. Nhưng đôi khi, việc mở khóa phòng được thực hiện gián tiếp, không trực tiếp thông qua công tắc. Bạn cần ghi nhớ điều này, đồng thời tìm hiểu khả năng của các nhân vật, khai thác và kết hợp chúng để giải quyết vấn đề.

Đồ họa tuyệt đẹp

Bốn thế giới trong game được mô phỏng đẹp mắt. Do đó, đồ họa của Unruly Heroes rất đáng chú ý. Hình ảnh được vẽ hoàn toàn bằng tay, đậm chất nghệ thuật. Từ những ngọn núi cao lộng gió đến những đầm lầy nguy hiểm, thậm chí từ địa ngục đến những nơi tăm tối trên trần gian. Bạn cũng sẽ được đưa đến một thế giới thần tiên với cảnh quan tuyệt đẹp, và đó là lúc bạn có thể đắm mình trong đó.

Bên cạnh khung cảnh tuyệt đẹp của hành trình thu thập Kinh Thánh, còn có âm nhạc, đôi khi dữ dội, đôi khi êm dịu, thay đổi theo ngữ cảnh. Có thể không, chúng sẽ không làm bạn xao xuyến nhưng cũng góp thêm hương vị cho cuộc hành trình. Các nhân vật trong game cũng độc đáo không kém. Chúng được khắc họa theo gu thẩm mỹ riêng theo góc nhìn của chủ đầu tư.

Tải xuống Unruly Heroes APK dành cho Android

Unruly Heroes là một trò chơi platformer 2D tuyệt đẹp có yếu tố giải đố. Bạn có thể nhập vai vào 4 nhân vật trong Tây Du Ký, cùng họ vượt qua những khó khăn trong hành trình đi tìm kinh điển. Bạn cũng sẽ có được sự giải trí tuyệt vời khi cố gắng tiêu diệt lũ quái vật một cách nhanh chóng và thu thập tất cả tiền xu và chiến lợi phẩm.

heroes evolved apkpure


Download Tải Unruly Heroes APK 1.1 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích