Tải Virtual Xposed APK 0.19.0 (Cập nhật2021)

Android Android Utilities
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Utilities
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 506 ratings )
Price: $0
Download

Bạn có thấy chiếc điện thoại Android của mình quá đơn điệu và nhàm chán? Tại sao bạn không thử làm mới điện thoại của mình bằng APK Virtual Xposed? Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cung cấp cho điện thoại của bạn rất nhiều tính năng mới.

Giới thiệu về Virtual Xposed

Virtual Xposed là một ứng dụng không chính thức, được phát hành bởi Weishu – một nhà phát triển không nổi tiếng. Ứng dụng này không có sẵn trên Google Play hoặc bất kỳ cửa hàng ứng dụng chính thức nào khác. Bạn chỉ có thể tải xuống và cài đặt bằng tệp APK do nhà phát triển cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu một chút về Virtual Xposed trước khi tải về máy để trải nghiệm.

Xposed là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ hơn về Xposed Framework. Đây là công cụ do các lập trình viên tạo ra nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng Android. Thông qua Xposed, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng với khả năng thay đổi và tùy chỉnh ROM, hệ điều hành của máy. Người dùng có thể thực hiện các tác vụ này mà không cần phải chỉnh sửa tệp APK hoặc cài đặt gói chỉnh sửa dưới dạng tệp ZIP thông qua khôi phục như trước đây.

Bạn có thể yên tâm về số lượng ứng dụng đang chạy với Xposed. Có nhiều ứng dụng với các chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, kích thước, biểu tượng của thanh Trạng thái, thanh điều hướng bằng một ứng dụng nhất định. Hoặc bạn có thể mang giao diện của các phiên bản Android mới về các phiên bản cũ. Một tính năng thú vị khác là làm mờ nền khi bạn kéo notibar xuống hoặc mở ứng dụng gần đây,… Nhìn chung, Xposed có thể phát huy tối đa tất cả các tính năng của hệ điều hành Android.

Các tính năng của Virtual Xposed

Có thể hiểu đơn giản, VirtualXposed giống như một trình giả lập Android trên Android. Ứng dụng này sẽ tạo ra các không gian ảo trong đó chúng ta có thể chạy các tệp APK dưới dạng một plugin. Nhờ đó, bạn có thể chạy một số mô-đun Xposed mà không cần Root, Unlocked Bootloader hoặc Modify System Image. Thậm chí, bạn có thể tùy biến theo nhiều kiểu khác nhau, tùy theo khả năng của mình.

Ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại của bạn và hoạt động hoàn toàn độc lập. Nó tạo ra một vùng chứa để cài đặt cả ứng dụng và ứng dụng từ hệ thống có sẵn trên điện thoại của bạn. Bạn có thể hiểu nó như một thư viện mở chứa tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Do đó, Virtual Xposed sẽ hoạt động độc lập mà không cần quan tâm đến hệ điều hành hiện tại của thiết bị.

Virtual Xposed được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng làm quen. Như đã nói, nó giống như một trình giả lập Android, hoạt động trên chính hệ điều hành Android. Hơn nữa, Virtual Xposed không ảnh hưởng đến các ứng dụng có sẵn trong Môi trường ảo. Tóm lại, ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống.

Hỗ trợ cho Android mà không cần thiết bị Root

Một điều mà mọi người lo lắng khi muốn sử dụng Xposed Framework là root thiết bị. Như các bạn đã biết, không phải ai cũng biết cách Root an toàn. Và ngay cả khi bạn làm vậy, nó cũng không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho điện thoại của bạn. Do đó, người dùng cần tìm một công cụ giúp họ có thể sử dụng Xposed mà không cần Root. Và Virtual Xposed là giải pháp cho tất cả mọi người. Nó có thể được cài đặt trực tiếp trên điện thoại Android thông qua tệp APK. Bạn không còn phải lãng phí thời gian hoặc rủi ro root điện thoại của mình.

Virtual Xposed có an toàn không?

Tương tự như câu hỏi root điện thoại có an toàn không, rất nhiều người dùng băn khoăn về tính bảo mật của Virtual Xposed. Câu trả lời cho bạn là ứng dụng này cực kỳ an toàn. Chúng tôi đã trực tiếp tải xuống, cài đặt và thử nghiệm ứng dụng này. Nó không chứa bất kỳ nguy hiểm hoặc lỗi nào khi sử dụng trên điện thoại Android. Một vấn đề nhỏ là có một vài thiết bị không tương thích với công cụ (trường hợp hiếm). Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về file APK mà chúng tôi cung cấp.

Tải xuống APK Virtual Xposed cho Android

Virtual Xposed thực sự là một công cụ tuyệt vời cho thiết bị Android của bạn. Điện thoại của bạn sẽ không còn nhàm chán với các chủ đề cũ hoặc các biểu tượng cổ điển. Thay vào đó, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới trên điện thoại cũ của mình.


Download Tải Virtual Xposed APK 0.19.0 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích