Tải VivaVideo PRO APK 6.0.5 (paid for free)

Android Android Xem và sửa video
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 897 ratings )
Price: $0
Download

Thiết bị Android có thể là công cụ tốt nhất mà bạn có thể có khi tạo và chỉnh sửa bất kỳ tác phẩm sáng tạo nào. Và với các ứng dụng hữu ích của trình chỉnh sửa video và ảnh, bạn có thể nhanh chóng tận hưởng những trải nghiệm chỉnh sửa chuyên sâu và thú vị, ngay trên thiết bị Android di động của mình. Điều này cho phép sử dụng hoàn toàn thuận tiện các thiết bị di động của bạn.

Trong số  các ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu , chẳng hạn như  VivaCut PowerDirector , những ứng dụng thích, bạn sẽ luôn thấy  VivaVideo PRO  là một ứng cử viên xứng đáng cho ứng dụng di động hữu ích và phong phú nhất trên thiết bị di động của bạn. Công cụ chỉnh sửa phương tiện ấn tượng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và dễ tiếp cận, cho phép bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các tác phẩm sáng tạo của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Và trong tay phải, bạn chắc chắn sẽ thấy ứng dụng di động thú vị của VivaVideo PRO khá thú vị, đặc biệt là khi nó cung cấp nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể có trên thiết bị Android của mình.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tận hưởng ứng dụng di động thú vị của VivaVideo PRO để thay đổi hoàn toàn bất kỳ tác phẩm sáng tạo nào của bạn. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn và tài liệu chỉnh sửa khác nhau, cho phép bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với video và ảnh của mình, do đó, mang lại ấn tượng hình ảnh sâu sắc và hấp dẫn hơn nhiều cho người xem.

Và quan trọng nhất, nó làm cho các công việc chỉnh sửa đơn giản trở nên ít phức tạp hơn rất nhiều, vì bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với video và ảnh của mình khi đang di chuyển. Chưa kể rằng các tính năng và công cụ chỉnh sửa được xếp hạng chuyên nghiệp cũng sẽ kích hoạt các ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả của các công cụ chỉnh sửa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với VivaVideo PRO, người dùng Android sẽ thấy mình có thể thực hiện nhiều thay đổi thẩm mỹ cho video và hình ảnh của họ. Do đó, cho phép trải nghiệm hình ảnh khác nhau trên các tệp phương tiện của họ và làm cho chúng nổi bật so với các tác phẩm thông thường khác

Yêu cầu

Để bắt đầu thưởng thức ứng dụng di động thú vị của VivaVideo PRO, người dùng Android có thể thấy mình đang sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị Android nào của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng nó đang chạy phiên bản chương trình cơ sở Android 5.0 trở lên để đảm bảo tính tương thích.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể tải ứng dụng VivaVideo miễn phí trên Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào . Trình chỉnh sửa video miễn phí sẽ có sẵn cho hầu hết người dùng Android để thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng có sẵn từ ứng dụng, bạn sẽ cần phải trả số tiền thực tế cho ứng dụng cao cấp.

Và cuối cùng, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cung cấp nhiều quyền để bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Bắt đầu bằng cách cho phép nó truy cập máy ảnh, bộ nhớ, micrô của bạn và có toàn quyền sử dụng Internet. Sau đó, bạn có thể tận hưởng ứng dụng đầy đủ tính năng của VivaVideo PRO.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Tận hưởng trình chỉnh sửa video mạnh mẽ

Để bắt đầu, người dùng Android trong VivaVideo PRO sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kỳ ai bạn đã sử dụng trước đây. Với nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn có thể tạo video chất lượng cao của mình trong khi vẫn thấy ứng dụng dễ sử dụng khá dễ tiếp cận. Ngoài ra, hãy thoải mái thực hiện các tùy chỉnh trực quan và chính xác cho video bằng giao diện chỉnh sửa bảng phân cảnh có thể truy cập. Cắt và hợp nhất các video hoặc áp dụng nhiều bộ lọc để cải thiện các tác phẩm sáng tạo của bạn.

VivaVideo PRO cũng cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng hình ảnh, đồ họa và âm nhạc khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thêm vào video của mình. Sử dụng các tùy chọn văn bản được cung cấp để tường thuật câu chuyện tốt hơn thông qua hiển thị văn bản thú vị hoặc thêm phụ đề vào video của bạn. Áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị để toàn bộ video trông đồng đều hơn. Và cuối cùng, nhờ cách WYSIWYG có sẵn, bạn có thể xem ngay lập tức mọi thay đổi được áp dụng cho video. Do đó, giúp bạn thay đổi một số yếu tố hình ảnh dễ dàng hơn rất nhiều.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn với ống kính có thể tùy chỉnh

Cùng với trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, bạn có thể bắt đầu quay các video và hình ảnh ấn tượng bằng các tùy chọn được cung cấp trong VivaVideo PRO. Tại đây, ứng dụng cung cấp nhiều cài đặt ống kính để bạn có thể tạo video đẹp ngay từ đầu. Và đồng thời, bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn đơn giản khá dễ tiếp cận. Chỉ cần chọn bất kỳ cài đặt ống kính nào bạn thích, giữa Cơ bản, Ảnh tự chụp, FX, Video nhạc, Ảnh ghép và nhiều bộ lọc có sẵn khác để nhanh chóng thay đổi ấn tượng hình ảnh trên video của bạn.

Ngoài ra, để làm cho ấn tượng hình ảnh tổng thể thú vị hơn, VivaVideo PRO cũng cung cấp camera selfie độc ​​quyền của riêng mình với bảy ống kính hữu ích mà bạn có thể thử bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy vui vẻ trong khi cũng có những bức ảnh selfie ấn tượng với camera trước của bạn. Và đồng thời, hãy thoải mái khám phá chín thấu kính vui nhộn có sẵn trong VivaVideo PRO, chúng sẽ giới thiệu nhiều video thú vị cho mạng xã hội của bạn.

Tạo trình chiếu hấp dẫn với ứng dụng

Không chỉ video mà ứng dụng còn cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa thú vị mà bạn có thể có trên ảnh của mình. Và bằng cách tạo các trình chiếu đẹp, bạn có thể có một cách hấp dẫn hơn nhiều để giới thiệu hình ảnh của mình với người khác. Hãy thoải mái biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành một bộ phim hấp dẫn với nhiều tùy chọn có sẵn. Nhờ các tùy chọn đơn giản và dễ tiếp cận, bạn sẽ không bao giờ thấy ứng dụng gặp bất kỳ khó khăn nào, vì bạn chỉ mất một vài thao tác để bắt đầu tạo.

Tạo ảnh ghép video thú vị của bạn

Và để làm cho ứng dụng thú vị hơn nữa, người dùng Android trong VivaVideo PRO hiện có thể khám phá Trình tạo ảnh ghép video mới, cho phép bạn tạo ra những tác phẩm sáng tạo rực rỡ với các hiệu ứng PIP thú vị. Do đó, bạn chắc chắn sẽ thấy ứng dụng thú vị và hữu ích hơn khi tạo nội dung video của bạn. Thêm vào đó, tùy chọn này cũng cho phép bạn thêm cả video và hình ảnh vào các tác phẩm cuối cùng, làm cho chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tài liệu chỉnh sửa ấn tượng để tải xuống

Với VivaVideo PRO, người dùng Android sẽ thấy mình có thể khám phá một bộ sưu tập khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa ấn tượng, có hàng trăm mục khác nhau để bạn sử dụng. Thoải mái duyệt qua các Chủ đề, Bộ lọc, Hình dán hoạt hình, FX có sẵn và các tài liệu khác để tạo ra những thay đổi ấn tượng cho video của bạn. Tất cả đều miễn phí để bạn tải xuống và áp dụng trên bất kỳ video nào bạn đã chọn.

Tùy chọn xuất và chia sẻ đơn giản

Với các tác phẩm đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng các tùy chọn xuất và chia sẻ đơn giản trong VivaVideo PRO để dễ dàng lưu video vào thư viện trên điện thoại của bạn hoặc tải video lên và chia sẻ chúng trên bất kỳ mạng xã hội trực tuyến nào mà bạn yêu thích. Các nút lưu và chia sẻ tiện lợi sẽ giúp công việc trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Và nếu bạn đang muốn cải thiện ứng dụng, bạn luôn có thể tham gia cộng đồng trực tuyến trong VivaVideo PRO và chọn nhiều hướng dẫn tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các tác phẩm sáng tạo của chúng tôi. Ngoài ra, đây là nơi bạn có thể xem các xu hướng mới nhất và lấy cảm hứng từ các tác phẩm tuyệt vời của người khác. Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia các cộng đồng trực tuyến của VivaVideo PRO để tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video hấp dẫn hơn.

Chúc bạn vui vẻ với ứng dụng được mở khóa hoàn toàn trên trang web của chúng tôi

Cuối cùng, phiên bản miễn phí và được mở khóa đầy đủ của ứng dụng hiện đã có trên  trang web của chúng tôi . Tại đây, bạn có thể tận hưởng tất cả các  tính năng cao cấp  của VivaVideo PRO mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK VivaVideo PRO Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Thoải mái tận hưởng những trải nghiệm chỉnh sửa video tuyệt vời với các quảng cáo bị loại bỏ, không có hình mờ, độ dài video không giới hạn, hình ảnh chất lượng cao và nhiều hiệu ứng hình ảnh độc quyền. Do đó, làm cho ứng dụng tuyệt vời của VivaVideo PRO trở thành một công cụ tuyệt vời để tạo nội dung sáng tạo.

Phán quyết cuối cùng

Với các tính năng chuyên sâu và thú vị, người dùng Android trong VivaVideo PRO sẽ thấy mình có thể chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Và nhờ ứng dụng được mở khóa hoàn toàn và miễn phí trên trang web của chúng tôi, giờ đây bạn có thể tận hưởng VivaVideo PRO một cách trọn vẹn nhất.


Download Tải VivaVideo PRO APK 6.0.5 (paid for free)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích