Tải VPN Master Pro MOD APK 7.27 (trả phí miễn phí)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 686 ratings )
Price: $0
Download

Đối với hầu hết người dùng Android, họ thậm chí không biết rằng kết nối Internet của họ đang bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ và không thể truy cập các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến nhất định, điều này làm giảm đáng kể lượng nội dung mà bạn có thể khám phá khi trực tuyến.

Và vì lý do tương tự, nhiều người đang bắt đầu sử dụng các dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo) để vượt qua các rào cản nhất định được tạo ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ của bạn và chính các trang web. Điều này cho phép bạn mở khóa Internet hoàn toàn không bị kiểm duyệt với nhiều nội dung và dịch vụ có sẵn để truy cập.

Và trong số các ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị Android của bạn,  VPN Master Pro  chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể có. Hãy thoải mái tận hưởng khả năng kết nối ấn tượng và sử dụng đầy đủ dịch vụ để mở khóa tiềm năng trực tuyến của bạn. Đồng thời, ứng dụng di động tuyệt vời sẽ bảo mật kết nối Internet của bạn và bảo vệ bạn khỏi mọi mối đe dọa trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN để tăng cường kết nối internet của mình. Và với VPN Master Pro, bạn khá dễ dàng kết nối và tận hưởng các tính năng của nó. Giờ đây, người dùng Android hoàn toàn có thể thoát khỏi những rào cản không mong muốn do các nhà cung cấp internet hoặc trang web tạo ra. Do đó, cho phép bạn truy cập và tận hưởng các dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để làm cho ứng dụng mạnh mẽ hơn, VPN Master Pro cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ hoàn chỉnh cho người dùng bất cứ khi nào họ trực tuyến. Do đó, bạn sẽ không thấy mình bị làm phiền bởi các trình theo dõi, phần mềm độc hại và những kẻ lừa đảo, những kẻ sẽ cố gắng theo dõi các hoạt động của bạn, theo dõi bạn hoặc thậm chí cố gắng hack máy của bạn. Ở đây trong VPN Master Pro, người dùng có thể tận hưởng tính năng ẩn danh hoàn toàn, điều này sẽ bảo vệ họ khỏi cả nhà cung cấp Internet và những kẻ lừa đảo.

Và cuối cùng, với chức năng đơn giản và dễ tiếp cận, người dùng Android trong VPN Master Pro có thể nhanh chóng sử dụng các ứng dụng VPN yêu thích của họ một cách dễ dàng. Chỉ cần khởi động ứng dụng và để ứng dụng tự động kết nối với các máy chủ VPN phù hợp nhất và tận hưởng tốc độ ấn tượng trong khi ẩn danh trực tuyến.

Yêu cầu

Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android đang hoạt động cũng đang chạy trên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các thay đổi đối với các vấn đề tương thích và cho phép bạn sử dụng đầy đủ ứng dụng. Trên hết, bạn cũng sẽ cần một kết nối Internet ổn định và nhanh chóng, vì các máy chủ VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn đến mức khá.

Ngoài ra, đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuẩn bị sẵn ứng dụng trên các thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Chỉ cần tìm kiếm nó trên Cửa hàng Google Play và có ứng dụng sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn, không cần thanh toán.

Tuy nhiên, vì VPN Master cũng đi kèm với phiên bản Pro, là một ứng dụng trả phí và bao gồm nhiều tính năng được nâng cấp, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tận hưởng trải nghiệm VPN tốt nhất từ ​​ứng dụng di động.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Ứng dụng VPN đơn giản và tiện lợi

Để bắt đầu, người dùng Android trong VPN Master Pro sẽ nhanh chóng làm quen với ứng dụng VPN ấn tượng và sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ VPN đã mở khóa, cho phép bạn mở khóa các trang web, xem nội dung bị chặn theo địa lý và bảo mật kết nối Internet của bạn bằng các tính năng điều khiển đơn giản.

Chỉ cần kết nối với ứng dụng, không cần đăng ký, không cần tên người dùng và không cần mật khẩu, vì bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với ứng dụng. Hãy thoải mái tham gia vào những trải nghiệm trực tuyến được mở khóa bất cứ khi nào bạn sẵn sàng và tận hưởng Internet không bị kiểm duyệt với các dịch vụ VPN đơn giản. Và quan trọng nhất, không có giới hạn băng thông, vì vậy bạn sẽ thấy mình tận hưởng ứng dụng một cách đầy đủ nhất.

Cuối cùng, người dùng Android sẽ thấy mình có thể sử dụng các dịch vụ VPN trên tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động của họ, bao gồm WiFi, LTE, 4G, 3G và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Do đó, làm cho ứng dụng này trở thành ứng dụng phổ biến để mở khóa Internet.

Tận hưởng kết nối nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần

Ngoài ra, để cho phép người dùng thoải mái với kết nối VPN của họ, VPN Master Pro cung cấp kết nối Internet tốc độ cao và ổn định bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Do đó, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào về hiệu suất với ứng dụng khi bạn kết nối với Internet và tận hưởng các dịch vụ trực tuyến, đây là điều khá điển hình khi bạn đang sử dụng dịch vụ VPN.

Mở khóa nội dung trực tuyến bị chặn

Với các dịch vụ VPN có sẵn, giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối Internet được mở khóa hoàn toàn của mình với quyền truy cập vào tất cả các trang web và dịch vụ trực tuyến có sẵn mà không có nội dung bị chặn theo địa lý. Hãy tận hưởng bất cứ điều gì trong số đó bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều máy chủ proxy, được tạo ra để bạn vượt qua các trang web và ứng dụng bị chặn ở nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả đều được lựa chọn phù hợp để bạn có thể tận hưởng tốc độ kết nối tốt nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thấy mình bị chặn khi kết nối với bất kỳ kết nối Internet công cộng nào có sẵn, thì ứng dụng hữu ích này của VPN Master Pro chắc chắn sẽ rất hữu ích. Kết nối được cải thiện sẽ cho phép bạn thoát khỏi tường lửa trên trường học, văn phòng và những nơi khác, do đó, cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.

Bảo mật kết nối Internet của bạn

Để bảo vệ bạn khi trực tuyến trong thế giới trực tuyến điên cuồng, người dùng Android trong VPN Master Pro chắc chắn sẽ thấy kết nối Internet được mã hóa khá hữu ích. Sử dụng các giao thức OpenVPN, VPN Master Pro sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ hoàn chỉnh cho bạn khi duyệt các trang web trực tuyến. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái truy cập các mạng WiFi công cộng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của mình nhờ các kết nối trực tuyến ẩn danh trong VPN Master Pro. Điều này sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi thông qua các hoạt động IP của họ và cho phép họ bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu và thông tin cá nhân của họ, đặc biệt là khỏi tin tặc và những kẻ lừa đảo lừa đảo.

Tận hưởng ứng dụng đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Đối với những người quan tâm đến các tính năng thú vị của VPN Master Pro nhưng không muốn trả tiền cho ứng dụng cao cấp, bạn luôn có thể tận hưởng phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng với bản mod của chúng tôi. Vui lòng tải xuống  APK VPN Master Pro Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng. Tại đây, người dùng có thể thưởng thức ứng dụng đã được mở khóa miễn phí, đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tính năng thú vị với ứng dụng đã được mod.


Download Tải VPN Master Pro MOD APK 7.27 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích