Tải VSCO MOD APK 216 (đã mở khóa cao cấp)

Android Android Nhiếp ảnh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 124 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người bạn đang cần một trình chỉnh sửa video và ảnh tốt trên thiết bị Android của mình, bạn sẽ thấy mình tương đối hài lòng với ứng dụng tuyệt vời này của  VSCO: Photo & Video Editor . Thoải mái đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa video và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn có cả thế giới sáng tạo trên thiết bị di động của mình.

Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui khi bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh và chỉnh sửa video tuyệt vời trong VSCO. Tận hưởng các tính năng đơn giản và cực kỳ dễ tiếp cận cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào trải nghiệm trong ứng dụng. Thể hiện bản thân với các tính năng tuyệt vời của hình ảnh khi bạn thực hiện tất cả các loại tùy chỉnh trên hình ảnh và ảnh của mình.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời từ VSCO với các đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Như bạn có thể đoán, VSCO là một ứng dụng di động tiện lợi cung cấp các tính năng tuyệt vời để bạn tùy chỉnh đầy đủ ảnh và video của mình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi nâng cao khả năng sáng tạo và nghệ thuật của mình với các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp.

Hãy thoải mái sử dụng các tính năng chụp ảnh tuyệt vời khi bạn dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ hình ảnh và video nào bạn chọn. Chọn giữa hàng chục hiệu ứng hình ảnh thú vị và các cài đặt trước thú vị chỉ có trên ứng dụng để làm đẹp bất kỳ hình ảnh nào của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với VSCO, người dùng Android cũng sẽ có cơ hội đắm chìm hoàn toàn vào thế giới tuyệt vời của những video và ảnh sáng tạo được tạo ra bởi những người dùng khác. Tham gia cộng đồng trực tuyến tuyệt vời khi bạn khám phá toàn bộ ứng dụng di động tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ những tác phẩm xuất sắc của người khác và cố gắng tạo ra những video tuyệt vời của riêng bạn.

Yêu cầu

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần có một thiết bị Android hoạt động với Android 5 trở lên. Hãy thoải mái cài đặt ứng dụng đúng cách trên thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn phí và tận hưởng phần lớn các tính năng thú vị của ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm hài lòng hơn với mỗi chỉnh sửa của mình, bạn có thể cần phải có ứng dụng trên điện thoại cao cấp của mình, cũng đi kèm với máy ảnh tuyệt vời. Điều này sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào các hình ảnh và video thô tuyệt vời, có thể được chỉnh sửa sau này.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Giao diện dễ sử dụng và trực quan

Để bắt đầu, người dùng Android trong VSCO có thể dễ dàng nhận thấy mình có quyền truy cập vào  trải nghiệm chỉnh sửa ảnh và video đơn giản và dễ tiếp cận  nhờ các tính năng được tối ưu hóa tốt của nó. Tại đây, người dùng được cung cấp các tùy chọn khác nhau để sử dụng các bức ảnh đã chụp của họ từ ứng dụng máy ảnh tích hợp hoặc ứng dụng có sẵn. Ngoài ra, giao diện người dùng trực quan với hàng tá hiệu ứng hình ảnh thú vị sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi đơn giản và hiệu quả đối với các chỉnh sửa của mình một cách tương đối dễ dàng. Hãy thoải mái sử dụng các điều khiển cảm ứng và các lệnh cử chỉ tiện lợi để tận hưởng trải nghiệm nhiếp ảnh của bạn mỗi ngày. Ngoài ra, với các hiệu ứng hình ảnh đơn giản và có thể so sánh được, bạn có thể thấy sự khác biệt trên hình ảnh của mình khi bạn áp dụng các hiệu ứng hình ảnh nhất định.

Tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và thuận tiện

Đối với những bạn quan tâm, VSCO cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và tiện lợi. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng giải trí với 10 cài đặt trước VSCO khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hình ảnh của họ chỉ bằng một lần nhấn. Hãy thoải mái sử dụng các công cụ cơ bản có sẵn trong ứng dụng của bạn để tùy chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và hạt một cách dễ dàng. Và quan trọng nhất, bạn cũng có thể giải trí với nhiều chỉnh sửa đầy cảm hứng với chế độ Khám phá.

Khám phá các tính năng chuyên sâu và nâng cao

Khi bạn đã quen với các tính năng trong ứng dụng, người dùng Android trong VSCO cũng có thể chọn hàng trăm tùy chỉnh trực quan thú vị. Tạo những bộ phim cổ điển tuyệt vời của bạn với các hiệu ứng hình ảnh độc đáo của các tùy chọn Kodak, Fuji và những người khác. Kiểm soát các công cụ chỉnh sửa nâng cao khác, chẳng hạn như HSL, Borders và tùy chỉnh video của bạn bằng các tùy chọn Chỉnh sửa video trực quan. Khám phá và trải nghiệm hình ảnh chuyên sâu và thú vị với video và ảnh của bạn.

Tham gia cộng đồng trực tuyến và tương tác với những người khác

Mặt khác, đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng cung cấp quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến tuyệt vời của VSCO. Tại đây, bạn có thể khám phá hàng trăm mẹo, thủ thuật và hướng dẫn tuyệt vời đã được trau chuốt và chỉnh sửa tốt bởi các thành viên tuyệt vời của cộng đồng VSCO. Tham gia kênh sáng tạo trực tuyến khi bạn khám phá các tùy chỉnh hình ảnh tuyệt vời và thoải mái chia sẻ tác phẩm của mình với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tạo anbom và tạp chí của riêng bạn để truy cập sau

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị và thú vị hơn, người dùng Android cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các tính năng hoàn chỉnh trong VSCO. Hãy chọn tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn và tạo một album hoàn toàn mới với những hình ảnh thú vị để xem. Mặt khác, các tạp chí sẽ theo dõi tất cả các hình ảnh và chỉnh sửa của bạn với các tính năng được tổ chức tốt. Thiết lập hình ảnh của bạn và tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời khi bạn tiến bộ.

Mong đợi nhiều cài đặt trước và hiệu ứng mới với các bản cập nhật mới

Và để làm hài lòng người dùng hơn nữa, VSCO cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị và các cài đặt trước chỉnh sửa để bạn sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần cập nhật mọi bản phát hành mới của ứng dụng khi bạn khám phá ngày càng nhiều tính năng thú vị với các yếu tố trong ứng dụng tuyệt vời.

Mở khóa hoàn toàn bằng mod của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn thấy phiên bản ứng dụng miễn phí của mình không thú vị lắm, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản VSCO đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng  những trải nghiệm trong ứng dụng hoàn toàn được  mở khóa và miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Chỉ cần tải xuống  VSCO Mod APK  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ thiết lập và chạy thiết bị của mình. Hãy thoải mái sử dụng tất cả các tính năng có sẵn từ cơ bản đến nâng cao khi bạn thích tạo ra những hình ảnh tuyệt vời của mình.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người đam mê ảnh, ứng dụng di động tuyệt vời này của VSCO sẽ giúp bạn hoàn thành bộ ba nhiếp ảnh tuyệt vời, cùng với  PicsArt  và  Adobe Lightroom . Điều đó đang được nói, ứng dụng máy ảnh tuyệt vời cho phép bạn tạo các chỉnh sửa tuyệt vời cho hình ảnh và video của mình, làm cho chúng hoàn toàn nổi bật so với những ứng dụng khác. Và với việc ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, không có lý do gì để bạn từ chối nó.


Download Tải VSCO MOD APK 216 (đã mở khóa cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích