TảiVSCO MOD APK 215 (đã mở khóa cao cấp)

Admin -

TảiVSCO MOD APK 215 (đã mở khóa cao cấp)
Overview

Đối với những người bạn đang cần một trình chỉnh sửa video và ảnh tốt trên thiết bị Android của mình, bạn sẽ thấy mình tương đối hài lòng với ứng dụng tuyệt vời này của  VSCO: Photo & Video Editor

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Nhiếp ảnh
Publisher
Google Play Link
Description

Đối với những người bạn đang cần một trình chỉnh sửa video và ảnh tốt trên thiết bị Android của mình, bạn sẽ thấy mình tương đối hài lòng với ứng dụng tuyệt vời này của  VSCO: Photo & Video Editor . Thoải mái đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa video và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn có cả thế giới sáng tạo trên thiết bị di động của mình.

Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui khi bạn khám phá thế giới nhiếp ảnh và chỉnh sửa video tuyệt vời trong VSCO. Tận hưởng các tính năng đơn giản và cực kỳ dễ tiếp cận cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào trải nghiệm trong ứng dụng. Thể hiện bản thân với các tính năng tuyệt vời của hình ảnh khi bạn thực hiện tất cả các loại tùy chỉnh trên hình ảnh và ảnh của mình.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời từ VSCO với các đánh giá của chúng tôi.

Nó_làm_gì?">

Nó làm gì?

Như bạn có thể đoán, VSCO là một ứng dụng di động tiện lợi cung cấp các tính năng tuyệt vời để bạn tùy chỉnh đầy đủ ảnh và video của mình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi nâng cao khả năng sáng tạo và nghệ thuật của mình với các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp.

Hãy thoải mái sử dụng các tính năng chụp ảnh tuyệt vời khi bạn dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ hình ảnh và video nào bạn chọn. Chọn giữa hàng chục hiệu ứng hình ảnh thú vị và các cài đặt trước thú vị chỉ có trên ứng dụng để làm đẹp bất kỳ hình ảnh nào của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với VSCO, người dùng Android cũng sẽ có cơ hội đắm chìm hoàn toàn vào thế giới tuyệt vời của những video và ảnh sáng tạo được tạo ra bởi những người dùng khác. Tham gia cộng đồng trực tuyến tuyệt vời khi bạn khám phá ứng dụng di động tuyệt vời một cách đầy đủ nhất. Lấy cảm hứng từ những tác phẩm xuất sắc của người khác và cố gắng tạo ra những video tuyệt vời của riêng bạn.

Yêu_cầu">

Yêu cầu

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần có một thiết bị Android hoạt động với Android 5 trở lên. Hãy thoải mái cài đặt ứng dụng đúng cách trên thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn phí và tận hưởng phần lớn các tính năng thú vị của ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm hài lòng hơn với mỗi chỉnh sửa của mình, bạn có thể cần phải có ứng dụng trên điện thoại cao cấp của mình, cũng đi kèm với máy ảnh tuyệt vời. Điều này sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào các hình ảnh và video thô tuyệt vời, có thể được chỉnh sửa sau này.

Các_tính_năng_tuyệt_vời">

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Giao_diện_dễ_sử_dụng_và_trực_quan">

Giao diện dễ sử dụng và trực quan

Để bắt đầu, người dùng Android trong VSCO có thể dễ dàng nhận thấy mình có quyền truy cập vào trải nghiệm chỉnh sửa ảnh và video đơn giản và dễ tiếp cận nhờ các tính năng được tối ưu hóa tốt của nó. Tại đây, người dùng được cung cấp các tùy chọn khác nhau để sử dụng các bức ảnh đã chụp của họ từ ứng dụng máy ảnh tích hợp hoặc ứng dụng có sẵn. Ngoài ra, giao diện người dùng trực quan với hàng tá hiệu ứng hình ảnh thú vị sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi đơn giản và hiệu quả đối với các chỉnh sửa của mình một cách tương đối dễ dàng. Hãy thoải mái sử dụng các điều khiển cảm ứng và các lệnh cử chỉ tiện lợi để tận hưởng trải nghiệm nhiếp ảnh của bạn mỗi ngày. Ngoài ra, với các hiệu ứng hình ảnh đơn giản và có thể so sánh được, bạn có thể thấy sự khác biệt trên hình ảnh của mình khi bạn áp dụng các hiệu ứng hình ảnh nhất định.

Tận_hưởng_trải_nghiệm_chỉnh_sửa_đơn_giản_và_thuận_tiện">

Tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và thuận tiện

Đối với những bạn quan tâm, VSCO cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và tiện lợi. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng giải trí với 10 cài đặt trước VSCO khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hình ảnh của họ chỉ bằng một lần nhấn. Hãy thoải mái sử dụng các công cụ cơ bản có sẵn trong ứng dụng của bạn để tùy chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và hạt một cách dễ dàng. Và quan trọng nhất, bạn cũng có thể giải trí với nhiều chỉnh sửa đầy cảm hứng với chế độ Khám phá.

Khám_phá_các_tính_năng_chuyên_sâu_và_nâng_cao">

Khám phá các tính năng chuyên sâu và nâng cao

Khi bạn đã quen với các tính năng trong ứng dụng, người dùng Android trong VSCO cũng có thể chọn hàng trăm tùy chỉnh trực quan thú vị. Tạo những bộ phim cổ điển tuyệt vời của bạn với các hiệu ứng hình ảnh độc đáo của các tùy chọn Kodak, Fuji và những người khác. Kiểm soát các công cụ chỉnh sửa nâng cao khác, chẳng hạn như HSL, Borders và tùy chỉnh video của bạn bằng các tùy chọn Chỉnh sửa video trực quan. Khám phá và trải nghiệm hình ảnh chuyên sâu và thú vị với video và ảnh của bạn.

Tham_gia_cộng_đồng_trực_tuyến_và_tương_tác_với_những_người_khác">

Tham gia cộng đồng trực tuyến và tương tác với những người khác

Mặt khác, đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng cung cấp quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến tuyệt vời của VSCO. Tại đây, bạn có thể khám phá hàng trăm mẹo, thủ thuật và hướng dẫn tuyệt vời đã được trau chuốt và chỉnh sửa tốt bởi các thành viên tuyệt vời của cộng đồng VSCO. Tham gia kênh sáng tạo trực tuyến khi bạn khám phá các tùy chỉnh hình ảnh tuyệt vời và thoải mái chia sẻ tác phẩm của mình với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tạo_anbom_và_tạp_chí_của_riêng_bạn_để_truy_cập_sau">

Tạo anbom và tạp chí của riêng bạn để truy cập sau

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị và thú vị hơn, người dùng Android cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các tính năng hoàn chỉnh trong VSCO. Hãy chọn tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn và tạo một album hoàn toàn mới với những hình ảnh thú vị để xem. Mặt khác, các tạp chí sẽ theo dõi tất cả các hình ảnh và chỉnh sửa của bạn với các tính năng được tổ chức tốt. Thiết lập hình ảnh của bạn và tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời khi bạn tiến bộ.

Mong_đợi_nhiều_cài_đặt_trước_và_hiệu_ứng_mới_với_các_bản_cập_nhật_mới">

Mong đợi nhiều cài đặt trước và hiệu ứng mới với các bản cập nhật mới

Và để làm hài lòng người dùng hơn nữa, VSCO cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị và các cài đặt trước chỉnh sửa để bạn sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần cập nhật mọi bản phát hành mới của ứng dụng khi bạn khám phá ngày càng nhiều tính năng thú vị với các yếu tố trong ứng dụng tuyệt vời.

Mở_khóa_hoàn_toàn_bằng_mod_của_chúng_tôi">

Mở khóa hoàn toàn bằng mod của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn thấy phiên bản ứng dụng miễn phí của mình không thú vị lắm, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản VSCO đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng  những trải nghiệm trong ứng dụng hoàn toàn được  mở khóa và miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Chỉ cần tải xuống  VSCO Mod APK  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ thiết lập và chạy thiết bị của mình. Hãy thoải mái sử dụng tất cả các tính năng có sẵn từ cơ bản đến nâng cao khi bạn thích tạo ra những hình ảnh tuyệt vời của mình.

Phán_quyết_cuối_cùng">

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người đam mê ảnh, ứng dụng di động tuyệt vời này của VSCO sẽ giúp bạn hoàn thành bộ ba nhiếp ảnh tuyệt vời, cùng với PicsArt và Adobe Lightroom. Điều đó đang được nói, ứng dụng máy ảnh tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các chỉnh sửa tuyệt vời cho hình ảnh và video của mình, làm cho chúng hoàn toàn nổi bật so với những ứng dụng khác. Và với việc ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, không có lý do gì để bạn từ chối nó.

đánh giá vivo v9
presets lightroom đẹp
huong dan  xu avatar
tai video cho androi
tải preset cho lightroom
cách chỉnh app lightroom
tải vsco
tải vsco
tải vsco
tải vsco
dang nhap facebook phien ban moi nhat
vscocam for android
tai ung dung facebook like
analog công thức
các preset đẹp cho lightroom
len and rin
vsco cam for photoshop
xoay video trong proshow
hiệu ứng màu nước trong photoshop
khoá hình ảnh trên iphone
cách tải analog film cho android
dowload phim sẽ
tải app cho android
tải avatar
ảnh rin len
vsco download
lỗi tải xuống không thành công android
bang gio tau se3
android 6.0 cho samsung
khang pro film
tài khoản vsco free
hướng dẫn sử dụng preset cho lightroom
preset lightroom biển
vscocam download pc
làm mờ ảnh bằng picsart
download phim cho iphone
danh gia oppo a37
ứng dụng hay cho android tinhte
mở ứng
hướng dẫn picsart
ứng dụng vsco
stock là gì trong photoshop
mất cha cài hoa màu gì
vscocam full filter
vscocam full filter
vscocam full filter
vscocam full filter
cách làm ảnh đầu to bằng picsart
cách khoá xoay màn hình iphone
lỗi xoay màn hình android
các cấm thuật trong naruto
rin trong naruto
tai avatar hach
tai avatar 250 apk
yen vy download
mua ngoc cho ad
không vuốt được màn hình iphone
oppo màu đỏ
chỉnh sửa tài khoản google
cách sử dụng stock trong photoshop
tải facebook phiên bản cũ cho android
bộ preset lightroom
xem naruto vuighe
thay đổi kích thước icon trên android
tai camera 720 mien phi cho dien thoai
haku và chihiro
preset trong veo
phở youtube
lỗi không đăng nhập được tài khoản google trên android
cách chỉnh ảnh bằng lightroom
google play apk tinhte
vscocam
bộ preset cho lightroom
vscocam full preset android
naruto màu
ứng dụng xóa phông cho android
cách chỉnh ảnh bằng lightroom
vscocam full free
vscocam full free
vscocam full free
vscocam full free
preset nhật bản
vuighe naruto
icon màn hình khóa
app vsco
cài đặt app store tiếng việt
vuighe.net naruto phần 2
 vsco full màu
tải chỉnh sửa ảnh
 vsco full màu
chỉnh màu nước biển trong photoshop
chỉnh màu bằng lightroom
android tinhte
ứng dụng download video cho android
cách tải ứng dụng cho oppo
app vsco cam
tải vsco cam
tải vsco cam
tải vsco cam
tải vsco cam
cách cài 2 ứng dụng giống nhau trên ios
vuighe.com naruto
acc vsco full
 vsco
tải full vsco
 vsco
chỉnh da trắng hồng bằng lightroom
tải full vsco
tải full vsco
 vsco
cách chỉnh ảnh vsco
 vsco
tải full vsco
tải phiên bản facebook mới nhất
vsco cam app
tai android
tk 221
video loc xoay
preset dep
cách cắt clip bằng proshow
root android tinhte
download video tren android
android tinh te
monkey stories full
mở ứng dụng youtube
ứng dụng khoá ảnh
tai momo cho android
tao tai khoan google play cho android
đổi màu nước biển bằng photoshop
vmin facebook
hình ảnh itachi
hướng dẫn sử dụng preset lightroom
tài khoản vsco full free
tải mở khóa màn hình
full vscocam
full vscocam
full vscocam
full vscocam
cách viết app cho android
unlock nhanh
tai fb phien ban moi
preset biển xanh
stock và preset là gì
chỉnh màu vsco đẹp
vsco cam online
chỉnh da trắng trong photoshop
preset vsco cho lightroom
download phim avatar
cách làm màn hình khóa video cho oppo
các stock đẹp cho photoshop
tài khoản vsco miễn phí
download vsco cho máy tính
xuất hình trong lightroom
cách chỉnh màu hình đẹp trong photoshop
mo khoa nha
cách làm picsart
vsco selfie
vsco photoshop
khóa màn hình cho android
cách tải ff trên máy tính
huong nhii
phần mềm chụp xóa phông cho android
khoá master
tải khóa màn hình iphone
preset màu phim cho lightroom
tai ung dung youtube mien phi
viso cam
vsco full màu
vsco full màu
vsco full màu
vsco full màu
màn hình khóa đẹp cho android
cách cài android 6.0
ban can ho flora fuji
tai pgi
mở khóa màn hình android bằng cảm biến
khóa ứng dụng trên android tinhte
macbook pro 2019 tinhte
unlock điện thoại nhật
tải facebook miễn phí cho android
có nên cập nhật ios 13.4
dang nhap  like
hình rin len
preset lightroom màu phim
cách đăng nhập vsco
công thức picsart
vsco full filter apk
tinh te ios
vsco full filter apk
chihiro x haku
xem phim wolf girl and black prince
vsco full filter apk
vsco full filter apk
camera vsco
vsco
vsco
vsco
vsco
cách chỉnh màu đẹp trong photoshop
mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn android
cách cài avatar video cho facebook
app chụp màn hình android
download phim trên android
vsco x free
cách tạo tài khoản vscocam
khóa video trên iphone
thay đổi kích thước ảnh trên android
tinhte vsmart
nhii
hạ cấp ios 11 tinhte
acc vsco full 2018
cách full màu vscocam
tài khoản vsco full free 2019
phần mềm chỉnh ảnh vsco
khoá ứng dụng facebook trên iphone
iphone không mở khoá màn hình được
mở khóa acc ff
tai photoshop ve dien thoai samsung
ứng dụng thời tiết cho android tinhte
vpn tinhte
phim naruto vuighe
chinhsuaanh
facebook mod màu
app khoá màn hình iphone
cách xuất preset lightroom
vuighe.a
cách tải full analog
tải vsco miễn phí
tai khoan 214
vsco cam filters
tk 213
cách tạo tài khoản vsco full màu free
đánh giá xiaomi black shark
vsco android
vsco android
vsco android
vsco android
cài đặt mở khóa màn hình
preset màu phim lightroom
vsco free
vsco free
vsco free
vsco free
khắc phục lỗi tải xuống không thành công android
thước đo cân bằng android
tobi trong naruto
hinh anh aom
phần mềm chỉnh sửa ảnh vsco
cách đổi màu áo trong photoshop online
ứng dụng mở màn hình android
mod màn hình khóa iphone
preset mau han quoc
tải vsco full
cách cài video làm màn hình khoá cho iphone
chỉnh màu vscocam
ios 12.1 có gì mới
công thức chỉnh ảnh
vcso
màu vsco
xóa phông bằng lightroom
preset màu phim
vcso
vcso
tinhte android
cách thêm preset cho lightroom
vcso
lên android 6.0
ổ khóa master
hinh anh avatar vip
bộ mở khóa
không xem được video trên facebook android
khắc chế singed
trang quynh 217
cài đặt facebook cho android
ứng dụng mở khóa màn hình cho android
free download vscocam full pack
video tải về trên iphone nằm ở đâu
naruto lậu free
cách tải full vscocam
cách tải full vscocam
cách tải full vscocam
cách tải full vscocam
preset màu film kodak
vsco x full
chỉnh sửa video bằng photoshop cc
tai avatar 209
download chup anh 360
tai  avata
dow phim 18
tai game camera360
tai avata hach
tai avatar  mien phi
cách cắt video trong proshow
phim vip jang na ra
hinh anh avatar de thuong kute
cách mở full màn hình youtube
cách lên android 6.0
màu lightroom
vsco lightroom presets free
trang quynh 218
khóa master
kookmin chuyển ver
tượng naruto
tai tat ca ung dung
hinh duong cam lynh
preset lightroom nhật bản
angel moe
áo phông naruto
game lậu free xu
ban  avatar
vivo v7 gia bao nhieu
tiền ơi full
làm mờ ảnh trong photoshop online
avatar  mien phi
cách khoá ứng dụng trên iphone x
lên ngọc cho ad
tải apk pure
công thức màu picsart
ảnh rin và len
ứng dụng khóa app cho android
hinh avatar de thuong kute nhat
tài khoản vsco full free 2018
video phở
hinh anh rin len
cách cắt video bằng proshow
chạm mở màn hình android
cách tải preset lightroom
 avatar ios
cách tải preset vào lightroom
xem phim naruto vuighe
up ứng dụng lên google play
app khóa màn hình android
tài khoản vsco full màu 2017
chỉnh ảnh bằng vsco
lỗi đăng nhập facebook trên android
màn hình khóa cho android
cách photoshop ảnh tự sướng
full link trâm anh
anh poro
tải vscocam full
tải vscocam full
tải vscocam full
tải vscocam full
cách lưu công thức lightroom
 avatar cua nguoi khac
tai fb phien ban moi nhat
avatar 220
tao tai khoan samsung app
tai ung mien phi
 avatar cho androi
tai avatar phien ban  mien phi
tai ung dung face
game tim hinh giong nhau 209
công thức màu lightroom
ứng dụng chụp ảnh của google
tai khoan 211
camera360 online photo editor
acc avatar vip
download avatar star phien ban moi nhat
hinh anh cua hanie
anh avatar de thuong kute
chỉnh màu màn hình android
ảnh momo
ios 8 tinhte
x xai
girl nhật tự sướng
cách đăng ảnh từ camera360 lên facebook
phim aom
tai avatar 210
cach su dung picsart
 quay so avatar
áo wolf
hanie facebook
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish