Tải War Robots MOD APK 7.0.1 (đạn không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Size
Version
Update -
Android Android Hành động
( 448 ratings )
Price: $0
Download

Đi sâu vào tựa game bắn súng robot hoành tráng của tương lai này khi bạn bắt đầu cuộc hành trình đáng kinh ngạc của mình trong  War Robots . Trở thành người lính có năng lực mà bạn đã định sẵn khi bạn hoàn thành những thử thách không tưởng và hạ gục kẻ thù của bạn khi bạn đi.

Tham gia cùng hàng triệu game thủ trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong tựa game bắn súng nhập vai này. Vào bên trong bộ giáp robot mạnh mẽ của bạn khi bạn khám phá sức mạnh tuyệt vời của chúng. Đưa robot yêu thích của bạn vào các trận chiến và cung cấp cho chúng những nâng cấp đáng kinh ngạc để bạn có thể mở khóa các cuộc tấn công mạnh mẽ vào chúng

Tìm hiểu thêm về trò chơi này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chỉ huy quân sự tài ba, mong muốn được tham gia những trận chiến robot lớn nhất quy tụ những chỉ huy giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chọn rô bốt ưa thích của bạn với mỗi rô bốt có sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng chúng. Chọn một trong những phù hợp để tham gia vào trận chiến. Cung cấp cho nó những nâng cấp quan trọng để bạn có thể đạt được lợi thế hơn cái khác.

Mục tiêu cuối cùng trong mỗi trận chiến là bạn và đồng đội của mình đảm bảo an toàn cho các đèn hiệu quan trọng và bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Người chơi sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các trận chiến đội hỗ trợ tối đa 6 người chơi trong mỗi đội. Do đó, điều quan trọng là bạn phải khám phá các khía cạnh chiến thuật đúng cách và đưa ra quyết định đúng đắn để giành chiến thắng trong trận đấu.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Các robot khác nhau với sức mạnh độc đáo

Khi trò chơi bắt đầu, game thủ trong War Robots sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một bộ sưu tập robot khổng lồ với hơn 50 cỗ máy chiến đấu có khả năng nhất trên toàn hành tinh. Với mỗi người trong số họ có sức mạnh và khả năng riêng biệt, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người yêu thích của mình cũng như thay đổi cách tiếp cận trò chơi. Trải nghiệm phong cách chiến đấu độc đáo với một số robot nhất định và làm chủ một phong cách phù hợp cho riêng bạn khi bạn học cách làm nên điều đó trong War Robots.

Một loạt các chỉ huy khác nhau

Ngoài ra, trò chơi còn có sự góp mặt của hàng loạt các chỉ huy khác nhau, những người này cũng được phân thành các lớp khác nhau. Do đó, bạn có thể chọn một chỉ huy phù hợp để đưa vào bên trong những cỗ máy chiến đấu khổng lồ của mình và đưa chúng ra trận.

Tận dụng lợi thế của các thuộc tính bổ sung giữa các chỉ huy và robot để đưa ra các kết hợp tốt nhất cho riêng bạn.

Và để nâng cao hơn nữa sức mạnh của chỉ huy của bạn, bạn có thể nâng cấp họ để mở khóa các chỉ số tốt hơn và khả năng hiệu quả hơn.

Gameplay chuyên sâu với các tính năng đa dạng

Không giống như hầu hết các tựa game bắn súng thông thường trên nền tảng di động, game thủ trong War Robots sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi vô cùng phong phú. Với nhiều cách tiếp cận và chiến thuật để chọn, game thủ có thể có những cách riêng để đạt được chiến thắng. Từ việc đối đầu trực diện với kẻ thù hoặc tấn công bất ngờ, đặt bẫy và dụ chúng vào bẫy của bạn, bạn có thể trải nghiệm những cách chiến đấu độc đáo trong War Robot.

Hãy tùy chỉnh rô bốt của bạn

Người chơi trong War Robots sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các tùy chỉnh đáng kinh ngạc có trong trò chơi. Điều đó đang được nói, cùng với khả năng độc đáo của một số robot nhất định, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng nhiều loại vũ khí để nâng cao hơn nữa sức mạnh và khả năng của chúng trong các trận chiến. Trang bị cho các robot yêu thích của bạn với tất cả các loại sức mạnh tuyệt vời có trong trò chơi.

Điều khiển trực quan và cơ chế thú vị

Các trận chiến trong War Robots sẽ diễn ra tương đối tự nhiên nếu bạn đã quen với các game FPS thông thường vì chúng không có quá nhiều thay đổi. Nói như vậy, game thủ sẽ thấy trò chơi khá dễ tiếp cận và thú vị trong giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi dễ dàng. Hãy nhớ rằng, bạn đang chiến đấu chống lại những chỉ huy giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Hoặc là bạn cố gắng hết sức hoặc bạn sẽ không thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Tận hưởng lối chơi nhiều người chơi với các game thủ trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Vì đây là một  trò chơi FPS , nhiều người trong số các bạn chắc chắn sẽ thấy trò chơi trực tuyến thú vị. Điều đó đang được nói, ở đây trong War Robots, bạn sẽ có quyền truy cập vào lối chơi nhiều người chơi hấp dẫn với những game thủ trực tuyến giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Bắt đầu bằng cách tham gia vào các gia tộc hùng mạnh hoặc tạo một gia tộc cho bạn và bạn bè của bạn. Dù trong số đó, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi dẫn dắt họ vượt qua những thử thách vô tận và leo lên bảng thành tích.

Đi một mình và trải nghiệm trò chơi một mình

Và nếu bạn yêu thích các thử thách solo, thì bạn cũng có thể nhận được trải nghiệm hoàn toàn mới trong trò chơi Arena hoặc Free-for-All. Hãy tự mình thách thức những chỉ huy War Robots giỏi nhất. Chiến thắng họ và phát triển để trở thành người giỏi nhất. Hoàn thành các trận đánh xếp hạng sử thi và giành lấy vị trí của bạn trong đại sảnh danh vọng. Leo lên các bậc thang xếp hạng từ Newbie đến Champions.

Các tính năng mới được giới thiệu mỗi bản cập nhật

Và vì đây là một trò chơi mới với một cộng đồng ngày càng phát triển, War Robots được yêu cầu cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và chất lượng. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị mỗi khi bạn nhận được bản cập nhật mới. Vì vậy, hãy chắc chắn để mắt đến điều này, nó sẽ đến trước khi bạn biết nó.

Chơi miễn phí

Mặc dù tất cả các tính năng tuyệt vời đã được đề cập, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị di động của mình chỉ bằng cách tải xuống trò chơi từ  Cửa hàng Google Play , tất nhiên.

Tận hưởng một số bản hack hữu ích với bản mod của chúng tôi

Và nếu bạn muốn có cho mình một vài lợi thế trước khi bước vào trận chiến, chúng tôi có những thứ phù hợp cho bạn. Điều đó đang được nói, với APK War Robot Mod của chúng tôi  , game thủ sẽ có quyền truy cập vào một số bản hack hữu ích cho phép bạn nhanh chóng tiến bộ qua các cấp độ. Ví dụ, các Bots không hoạt động mà chúng tôi vừa thêm vào sẽ làm cho trận chiến ít đòi hỏi hơn nhiều vì nó sẽ làm giảm khả năng của các bot.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, game thủ trong War Robot sẽ thấy mình đang tận hưởng lối chơi được phân loại trên hệ máy console ngay trên thiết bị di động của mình. Và nếu bạn muốn mở khóa đồ họa tốt hơn, cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh luôn sẵn sàng để bạn khám phá. Hãy thoải mái thưởng thức trò chơi bắn súng tuyệt vời này, ngay cả trên điện thoại cũ của bạn.

Âm thanh bài hát

Mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và sống động, War Robots giới thiệu game thủ đến với chiến trường thực sự. Đắm mình trong những vụ nổ mạnh mẽ, những cuộc nói chuyện cuồng nhiệt, v.v. Và quan trọng nhất, nếu bạn thích chơi theo đội, trò chuyện thoại chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Cách cài đặt APK War Robots với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.pixonic.wwr. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.11470.com.pixonic.wwr.obb) nằm trong   thư mục com.pixonic.wwr .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK War Robots Mod 7.0.1 Android mới nhất

Khám phá những cách bắn FPS mới mẻ và độc đáo khi bạn trải nghiệm thiết lập tương lai này, nơi bạn sẽ chiến đấu với những con rô bốt khổng lồ. Với nhiều chiến thuật để tiếp cận, game thủ sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều khía cạnh của cuộc chiến. Khám phá những cách của riêng bạn để sống sót sau các cuộc chiến tranh tàn khốc và vượt lên trên những người khác.

Và nếu bạn đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới với các cuộc chiến tranh trong tương lai, thì  Warship Battle: 3D World War II  sẽ là một lựa chọn thay thế tốt, đặc biệt cho những ai yêu thích các trận chiến trên biển.

tai game robot
 walking war robots
 walking war robots
 walking war robots
 walking war robots
 walking war robots
game war robots
 walking war robots ios
cheat war robots
cheat war robots
cheat war robots
cheat war robots
cheat war robots
 walking war robots android
 walking war robots android
 walking war robots android
 walking war robots android
 walking war robots android
choi war robot
game robot war
tai game war
tai game robot mien phi
tai game robo


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích