Tải Warface: Global Operations

Android Android Hành động
Name Warface: Global Operations – Shooting game (FPS) - Ứng dụng trên Google Play Warface: Global Operations – Shooting game (FPS) - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Warface: Global Operations – Shooting game (FPS) - Ứng dụng trên Google Play series of publisher My.com B.V.
Publisher My.com B.V.
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 31 views
4,2 ( 898 ratings )
Price: $0
Download

Những trận chiến năng động đang chờ đón bạn trong vũ trụ của game bắn súng Warface nổi tiếng thế giới! Tận hưởng các chế độ chiến đấu khác nhau, điều khiển dễ học và đồ họa tuyệt vời. Tạo một nhân vật độc đáo và tham gia vào các trận chiến PvP nhiều người chơi thú vị được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động!

Warface: Global Operations đang tích cực phát triển và phát triển: bản đồ, vũ khí, trang bị và da nhân vật mới thường xuyên xuất hiện trong trò chơi, cũng như các chế độ chơi và sự kiện mới độc đáo mà bạn có thể nhận được những phần thưởng có giá trị. Nhóm không ngừng cải thiện hệ thống ghép và tối ưu hóa trò chơi với mỗi bản cập nhật, mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên thiết bị di động.


Warface: Global Operations là:
– 7 bản đồ tuyệt vời cho các trận chiến PvP năng động;
– 4 chế độ chơi và hơn 20 sự kiện nhỏ trong đó các điều kiện thay đổi mỗi ngày;
– Hơn 200 loại vũ khí và thiết bị có thể tùy chỉnh;
– 15 skin để thay đổi diện mạo nhân vật của bạn – và danh sách liên tục cập nhật!

NHIỆM VỤ PVE VÀ CO-OP RAIDS
Nhận một loạt vũ khí và thiết bị đặc biệt hoàn toàn mới, và chơi như một nhóm bốn người để tiêu diệt lũ kẻ thù và những tên trùm nguy hiểm. Khai quật cốt truyện Blackwood mới nhất và làm cho Thế giới an toàn hơn một chút!

Khám phá tất cả các chế độ chơi:
✯ Team Deathmatch ✯
Giết người chơi của đối phương và dẫn đầu. Hãy là người đầu tiên đạt được điểm số.

✯ Kiểm soát ✯
Đánh chiếm các khu vực để nhận được nhiều điểm hơn khi tiêu diệt kẻ thù!

✯ Trồng bom ✯
Một trận chiến đến ba chiến thắng. Đặt bom tại một trong những khu vực đối phương kiểm soát và không để chúng làm nổ tung của bạn.

✯ Miễn phí cho Tất cả ✯
Mỗi người đàn ông vì chính mình! Chứng minh rằng bạn là vua của ngọn đồi.

Warface: Global Operations là một game bắn súng hành động theo nhóm quân sự, trong đó mọi thứ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các chiến thuật của bạn cho mỗi trận chiến, khám phá các địa điểm và chế độ khác nhau, phát triển kỹ năng bắn súng, nâng cấp thiết bị và thể hiện sự vượt trội của bạn!

ĐIỀU KHIỂN TRỰC TIẾP
Bạn có thể dễ dàng thành thạo Warface: Global Operations và nhanh chóng xông vào trung tâm của trận chiến. Ngay cả khi bạn chưa quen với thế giới game bắn súng di động, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các điều khiển trò chơi.

KỸ NĂNG XÁC ĐỊNH MỌI THỨ
Trò chơi cung cấp lối chơi đồng đội năng động trong các bản đồ cân bằng hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho chơi game di động. Tham gia vào các trận chiến thú vị trên khắp thế giới và tận hưởng những pha hành động gay cấn trong khi hệ thống mai mối của chúng tôi sẽ đảm nhận việc tìm kiếm cho bạn một đối thủ xứng tầm.

TÙY CHỈNH NHÂN VẬT ĐẦY ĐỦ
Điều quan trọng đối với bạn là ngoại hình của nhân vật có phản ánh phong cách chơi của bạn một cách hoàn hảo không? Warface: Global Operations mang đến cho bạn cơ hội này! Hàng chục mảnh trang bị và nhiều giao diện sẽ cho phép bạn tạo ra một người lính độc đáo, đáng nhớ và nổi bật giữa hàng triệu người chơi khác!

TẠO VŨ KHÍ TUYỆT ĐỐI
Trong Warface: Global Operations, có những vũ khí dành cho cả những tay súng bắn tỉa bẩm sinh và những người hâm mộ cận chiến! Có hàng trăm loại vũ khí có thể tùy chỉnh hoàn toàn: súng trường tấn công và bắn tỉa, súng ngắn, SMG và nhiều hơn nữa sẽ không khiến bạn thờ ơ. Tạo khẩu súng trong mơ của bạn với số lượng lớn các mô-đun bổ sung và hệ thống nâng cấp phi tuyến tính, sau đó dùng thử trong các trận chiến PvP căng thẳng!


4,2 total
5
771
4
42
3
30
2
76
1
40

Whats New
• Исправлены ошибки и улучшена производительность.

Download Tải Warface: Global Operations

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích