Tải Westland Survival MOD APK 1.2.0 (không giới hạn xu / thủ công miễn phí)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 17 views
( 546 ratings )
Price: $0
Download

Bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động và phiêu lưu thú vị trên thiết bị di động của mình? Tận hưởng lối chơi sinh tồn hoành tráng, nhưng chúng ta đang cảm thấy nhàm chán với những thiết lập ngày tận thế zombie cũ? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với tựa game di động tuyệt vời này của  Westland Survival , trong đó, bạn sẽ có thể khám phá và trải nghiệm miền Tây hoang dã tuyệt vời.

Hãy tận hưởng niềm vui khi khám phá những cảnh quan rộng lớn và đi sâu vào những thử thách sinh tồn thú vị của riêng bạn khi bạn tận hưởng trò chơi ở vùng đất hoang dã và đầy cơ hội của Westland. Tận hưởng những vùng đất xinh đẹp nhưng vô cùng khắc nghiệt đầy rẫy nguy hiểm và kẻ thù thù địch. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để tồn tại trong thế giới khó khăn và khắt khe của Westland Survival.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này từ Helio Games với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong cơn sốt tìm vàng ở Mỹ, hàng trăm nghìn người đã bay đến các vùng đất phát hiện ra vàng là Klondike và Yukon cũng như các đồng bằng và sa mạc lớn ở Texas hay New Mexico để tìm kiếm cơ hội và hy vọng có cơ hội thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

Trong game, các game thủ Android sẽ thấy mình đóng vai một người sống sót duy nhất sau khi đoàn xe của bạn bị bọn cướp tấn công. Không ai có thể sống sót sau cơn thịnh nộ và khát máu của kẻ thù ngoài bạn. Và bây giờ, bạn bị bỏ lại một mình giữa hư không trong khi có những thứ nhỏ nhặt để tự vệ. Có vẻ như từ bỏ và sẵn sàng đối mặt với cái chết là lựa chọn duy nhất sắp xảy ra.

Tuy nhiên, là một người có khả năng sống sót, bạn từ chối chấp nhận cái gọi là số phận của mình và quyết định đứng lên chống lại kẻ thù. Bắt đầu bằng cách học cách sinh tồn ngoài thiên nhiên hoang dã ở đây, game thủ Android sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi chuyên sâu và thú vị.

Khám phá các vùng đất và đi sâu vào nhiều nhiệm vụ thú vị. Xây dựng thành trì của riêng bạn để bảo vệ bạn khỏi những tên cướp tàn nhẫn. Mở rộng lãnh thổ của bạn khi bạn cố gắng kiếm được nhiều tài nguyên hơn. Mở khóa các công trình xây dựng thú vị có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển căn cứ và củng cố phòng thủ của bạn. Tận dụng khả năng chế tạo tuyệt vời để tạo ra tất cả các loại vật phẩm và công cụ thú vị.

Tăng cơ hội sống sót của bạn bằng cách làm cho bạn có khả năng hơn với vũ khí mạnh mẽ, pháo đài được bảo vệ tốt và giữ cho kho của bạn luôn được dự trữ. Hãy sẵn sàng cho các cuộc tấn công của bọn cướp khi bạn đánh bại và quét sạch chúng. Kết bạn với người Mỹ bản địa, giao dịch và tương tác với họ để nhận phần thưởng đặc biệt, v.v. Đừng bao giờ bỏ cuộc vì bạn là người sống sót ở miền Tây hoang dã.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng lối chơi sinh tồn nhập vai và thú vị

Để bắt đầu, game thủ Android sẽ được tiếp cận với lối chơi sinh tồn vui nhộn và thú vị, giống như trải nghiệm Grim Soul  tiêu chuẩn của bạn  rất nhiều với các yếu tố RPG chuyên sâu và các hành động từ trên xuống thú vị. Điều đó đang được nói, bạn sẽ thấy tương đối dễ dàng để đắm mình vào câu chuyện và vui vẻ với trò chơi. Sống sót qua khó khăn, đánh bại đối thủ và tối ưu hóa cơ hội sống sót của bạn ở những vùng đất xa lạ và không được chào đón ở miền Tây hoang dã.

Xây dựng nơi trú ẩn và trang trại của riêng bạn để tồn tại ở miền Tây hoang dã

Khi bạn đi sâu vào những thử thách sinh tồn cuối cùng của mình, game thủ trong Westland Survival sẽ thấy mình được tiếp cận với các mô phỏng sinh tồn thú vị. Bắt đầu bằng cách xây dựng nơi trú ẩn của bạn để bạn có thể bảo vệ mình khỏi những kẻ săn mồi háu đói và những tên tội phạm khó chịu khi chúng cố gắng tiếp cận bạn. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn bằng cách sử dụng các bản thiết kế được cung cấp và vui lòng thiết kế nó theo ý bạn.

Và sau này, khi bạn đã thu thập đủ tài nguyên, bạn có thể đi sâu vào trò chơi mô phỏng thú vị bằng cách xây dựng trang trại Wild West của bạn. Với nó, bạn sẽ có thể trồng trọt, mở khóa các tài nguyên đặc biệt khi bạn có quyền truy cập vào trang trại của mình.

Chiến đấu chống lại bọn xã hội đen và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật

Trong vùng đất khắc nghiệt và hoang vắng của Westland Survival, bất chấp những điều kiện không mong muốn và những kẻ săn mồi khó chịu, bạn vẫn không đơn độc. Điều đó nói rằng, hãy thấy mình đang chiến đấu chống lại những kẻ ngoài vòng pháp luật và những tên xã hội đen khó chịu ở tất cả các vùng miền Tây hoang dã. Đối mặt với kẻ thù và kẻ phá hoại từ mọi mặt trận vì chúng sẽ cố gắng khai thác các trại của bạn, chiếm các chiến lợi phẩm của bạn và có khả năng kết thúc cuộc hành trình của bạn. Do đó, hãy luôn trang bị khi bạn sử dụng súng và vũ khí để bảo vệ trại của mình cũng như ra ngoài để đi săn tốt.

Khám phá môi trường xung quanh bạn và tìm kiếm các tài nguyên có giá trị

Cảnh quan rộng lớn của  Westland Survival  cũng tự hào có nhiều loại tài nguyên quý giá mà bạn có thể dễ dàng thu thập và tận dụng khi bắt tay vào các thử thách sinh tồn của riêng mình. Phải nói rằng, bạn có thể dễ dàng thu thập gỗ, khai thác và săn hươu khi đắm mình vào lối chơi tuyệt vời của Westland Survival. Hãy vui vẻ tận hưởng các trò chơi khác nhau trong khi thu thập các tài nguyên quan trọng để đảm bảo sự sống còn của bạn.

Thưởng thức trò chơi với hệ thống chế tạo tuyệt vời

Hơn nữa, với hệ thống chế tạo có sẵn, bạn sẽ thấy khá đơn giản và thú vị khi có thể tạo ra tất cả các loại trang bị và vật phẩm hữu ích cho đội của mình. Hãy thoải mái chế tạo thiết bị của bạn để hỗ trợ bạn thu thập tài nguyên, bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và chống trả bằng tất cả các loại vũ khí. Bạn thậm chí có thể đặt bẫy và nâng cấp các tòa nhà của mình khi kỹ năng chế tạo của bạn ngày càng tốt hơn.

Làm bạn với động vật hoang dã và có cho mình một số người bạn đồng hành

Và trong khi bạn sẽ ở lại miền Tây hoang dã và thấy mình luôn bị bao vây bởi các thế lực thù địch, bạn sẽ không thấy mình cô đơn trong Westland Survival vì lối chơi tuyệt vời sẽ cho phép game thủ tương tác với một số loài động vật trong tự nhiên. Điều đó nói lên rằng, bạn hoàn toàn có thể thuần hóa các loài động vật hoang dã để biến chúng thành vật nuôi và bạn đồng hành của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nuôi ngựa của mình và có cho mình một số thú cưỡi thực sự tốt.

Các yếu tố thực tế trong trò chơi để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên dễ hiểu hơn

Để làm cho trò chơi chân thực nhất có thể, game thủ trong Westland Survival cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi sinh tồn vui nhộn và thú vị. Tại đây, bạn sẽ thấy các nhân vật của mình đói dần theo thời gian và sẽ cần nạp đầy thức ăn vào dạ dày nếu bạn không muốn bị chết đói. Đối với vũ khí và thiết bị, chúng sẽ bị hỏng và xuống cấp theo thời gian sử dụng lâu dài và cần được sửa chữa. Thêm vào đó, các tòa nhà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để được xây dựng hoàn chỉnh, vì vậy, có vẻ như bạn vừa tạo ra chúng bằng không khí loãng một cách kỳ diệu.

Hàng trăm nhiệm vụ thú vị để hoàn thành

Và cùng với lối chơi sinh tồn hấp dẫn, game thủ trong Westland Survival cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi với hàng trăm nhiệm vụ thú vị. Đi sâu vào những thử thách đa dạng này khi bạn hoàn thành các câu chuyện và vui chơi qua nhiều thử thách trong trò chơi. Hoàn thành các thử thách đã cho và kiếm cho mình những phần thưởng được đảm bảo và có khả năng là một số phần thưởng đặc biệt nữa.

Những kho báu ẩn giấu cần phải mài giũa để tìm ra

Đối với những ai quan tâm, bạn cũng sẽ thấy những cảnh quan rộng lớn của Miền Tây hoang dã chứa đầy những bí ẩn chưa được khám phá. Ở đây, có rất nhiều địa điểm kho báu là nguyên nhân cho cơn sốt tìm vàng. Nhưng vì chúng hầu như được giấu kín trên bề mặt, nên bạn sẽ cần rất nhiều may mắn và quyết tâm để đào sâu và khám phá những khu vực này. Và nếu bạn làm vậy, thì hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm thay đổi cuộc sống của bạn.

Cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác

Hơn nữa, để trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android cũng có thể tận hưởng lối chơi sinh tồn thú vị của mình với bạn bè và những game thủ khác. Điều đó nói rằng, bạn có thể hỗ trợ những người sống sót khác bằng kỹ năng và khả năng của mình, hoặc chiến đấu chống lại những cao bồi khác để cướp tài nguyên của họ. Cuộc sống của một người sống sót ở miền Tây hoang dã sẽ không quá yên bình như bạn tưởng.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Phải nói rằng, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Làm cho trò chơi ít thử thách hơn với bản mod của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể trải qua ít thử thách hơn trong hành trình sinh tồn của mình. Và để làm được điều đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, phiên bản này hoàn toàn miễn phí và được mở khóa cho tất cả các game thủ thưởng thức. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Westland Survival Mod  trên trang web của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng. Tận hưởng số tiền không giới hạn, xây dựng nhanh chóng, thiệt hại giống như thần thánh, v.v.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Người chơi trong Westland Survival chắc chắn sẽ thấy mình được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi với hình ảnh mạnh mẽ và ấn tượng. Với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, môi trường nhập vai và thiết kế bản đồ chuyên sâu, cuộc hành trình của bạn vào miền Tây sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Và với trò chơi có nhiều cài đặt đồ họa tuyệt vời, bạn luôn có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà và hài lòng trên hầu hết các thiết bị Android của mình.

Âm thanh bài hát

Hãy đắm mình hoàn toàn vào lối chơi tuyệt vời của Westland Survival với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và có tác động sẽ cho phép bạn hoàn toàn hòa mình vào các thử thách trong trò chơi của mình. Khám phá và trải nghiệm miền Tây hoang dã với những âm thanh chân thực nhất.

Tải xuống APK Westland Survival Mod 1.2.0 Android mới nhất

Mặc dù nó không hoang dã như  Jurassic Survival , nhưng trò chơi tuyệt vời của  Westland Survival này  vẫn tự hào có một loạt các tính năng thú vị chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Tận hưởng lối chơi có chiều sâu, phong cảnh đẹp và các nhiệm vụ theo cốt truyện tuyệt vời khi bạn tiến bộ. Và quan trọng nhất, hãy vui vẻ với trò chơi hoàn toàn không khóa và miễn phí trên trang web của chúng tôi.


Download Tải Westland Survival MOD APK 1.2.0 (không giới hạn xu / thủ công miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích