Tải Witch Spring 3 MOD APK 1.42 (Remove License Check, Unlimited Money/Souls)

, Android Android Nhập vai
Name 마녀의 샘3 - Ứng dụng trên Google Play 마녀의 샘3 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the 마녀의 샘3 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Kiwiwalks Co.,Ltd.
Publisher Kiwiwalks Co.Ltd.
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Mọi người từ 10+
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 39 views
4,4 ( 88 ratings )
Price: $0
Download

Mới đây, trang Kiwiwalks đã hé lộ một số thông tin về  Witch Spring 3 (MOD Unlimited Money) , phần 3 trong series game nhập vai nổi tiếng Witch Spring. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay trên cả hai nền tảng Android và iOS với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh.

Cốt truyện

Witch Spring 3 là phần tiếp theo của câu chuyện về thế giới ma thuật huyền ảo. Một phù thủy tên là Eirudy, Marionette Witch, bị săn đuổi bởi các chiến binh bóng tối tiếp nối câu chuyện của hai phiên bản trước. Các nhân vật cũ Pieberry và Luna cũng sẽ trở lại cùng với người chơi lần này trong một số nhiệm vụ. Eirudy sống trong một ngôi nhà nhỏ trong khu rừng Misty Forest, một nơi bí ẩn và khuất tầm nhìn của những chiến binh bóng tối. Ở nhà, cô ấy làm đồ thủ công và ảo thuật và tự luyện tập. Bên ngoài, cô khám phá môi trường xung quanh để tìm ra các thành phần ma thuật và thường gặp phải của các chiến binh bóng tối.


Gameplay tuyệt vời

Là một game nhập vai 100 ngày, trò chơi cho phép bạn hóa thân thành Eirudy, luyện tập phép thuật mỗi ngày để tồn tại, thu thập phép thuật và thực hiện các chuyến phiêu lưu trong thế giới phép thuật rộng lớn. Nó không đủ để thực hành phép thuật; bạn phải biết cách thu thập các thành phần ma thuật để tạo ra các phép thuật dựa trên công thức thích hợp và thực hành ma thuật một cách chính xác. Ngoài những thử thách ảnh hưởng đến sự sống còn trong game, bạn còn có nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ của một phù thủy thực sự.

Bạn cũng có thể nuôi một số vật nuôi để cuộc sống bớt cô đơn. Trò chơi có tất cả 14 loại thú cưng khác nhau, bạn có thể nuôi chúng sau khi thuần hóa bằng cách đánh bại chúng hoặc cho nở ở một vài địa điểm cụ thể. Ví dụ, Wild Pig Junior có thể được mua lại và thuần hóa bằng cách tìm nó ở sườn núi Kentz và đánh bại nó; Jirconia Junior có thể được nở ra từ Trứng của Rồng Jirconia (Thu thập tại Trứng chế tạo).

Ngoài ra, trò chơi có một hệ thống thành tích, nơi bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền và kinh nghiệm khi hoàn thành các yêu cầu. Có thể đánh bại dân quân quân đoàn bóng tối, đến Arua, gặp nữ thần ở đồng bằng Elysion… Dựa trên sự phát triển của nhân vật, trò chơi sẽ đi đến một kết thúc khác; điều này giúp trò chơi trở nên độc đáo và tạo cảm hứng chinh phục cho bất kỳ người chơi nào.

Đồ họa 3D

Không chỉ là một game nhập vai phép thuật, Witch Spring 3 là một thế giới kỳ diệu thực sự. Bạn sẽ thấy một thế giới kỳ thú qua đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, tươi sáng và huyền bí. Đây sẽ là một trò chơi trả phí, nghĩa là không có APK Mod, nhưng bạn sẽ không thấy quảng cáo trong quá trình chơi, trò chơi dự kiến ​​sẽ có giá khoảng $ 3,99.

Kết luận

Nhìn chung,  Witch Spring 3  vẫn sẽ hấp dẫn như cách mà Witch Spring và Witch Spring 2 đã làm. Thậm chí hơi mang tính cá nhân, nhưng Witch Spring 3 còn hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm, vốn có rất nhiều thử thách, và sẽ không dễ để hoàn thành thử thách trong trò chơi này.


4,4 total
5
710
4
240
3
93
2
69
1
98

Whats New
Ứng dụng biểu tượng thích ứng Android

Download Tải Witch Spring 3 MOD APK 1.42 (Remove License Check, Unlimited Money/Souls)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích