Tải World Chef MOD APK 2.7.5 (nấu ăn tức thì)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 278 views
( 637 ratings )
Price: $0
Download

Những người yêu thích ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới cuối cùng sẽ có cơ hội học được những công thức nấu ăn tuyệt vời từ các nền ẩm thực đa dạng ở các quốc gia khác nhau. Thưởng thức phong cách nấu ăn độc đáo và thú vị ở nhiều vùng khi bạn tìm thấy chính mình trong  World Chef .

Ngoài ra, người chơi trong game có thể tiếp quản toàn bộ nhà hàng của họ với một số phong cách nấu ăn nhất định và biến nó thành một điểm thu hút chính đối với người dân trong thị trấn. Hãy để những khách hàng yêu quý của bạn tụ tập tại nhà hàng của bạn mỗi ngày và giao cho họ những món ăn ngon.

Hãy thoải mái tùy chỉnh và nâng cấp khách hàng của bạn để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn đến nhà hàng của mình. Thay đổi thực đơn của bạn với các món ăn độc đáo từ nhiều nền ẩm thực trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Social Point với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ vào vai một người yêu ẩm thực đam mê tất cả các nền ẩm thực khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Giấc mơ cuối cùng của bạn là mở một nhà hàng nổi tiếng có thể trình bày những món ăn ngon nhất từ ​​nhiều nền ẩm thực trên thế giới.

Để bắt đầu biến nó thành hiện thực, công việc của bạn trước tiên là mở nhà hàng của riêng bạn và phát triển nó mỗi ngày để một ngày nào đó bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày để làm hài lòng khách hàng của bạn, cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất có thể, và tất nhiên, cả những món ăn ngon.

Truy cập các tính năng tùy chỉnh và mở khóa nhiều đồ trang trí, đồ nội thất, thiết bị và những thứ tương tự. Sắp xếp chúng để làm cho nhà hàng của bạn hấp dẫn và hiệu quả hơn. Hãy thuê những đầu bếp khác nhau với những phong cách nấu nướng khác nhau để làm phong phú thêm thực đơn của bạn. Giới thiệu các món ăn mới mỗi ngày để thu hút khách hàng.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tham gia vào các doanh nghiệp nhà hàng và khám phá tất cả các khía cạnh của nó

Người hâm mộ trò chơi nấu ăn giờ đây sẽ có cơ hội tham gia vào các công việc kinh doanh nhà hàng cùng với các hoạt động nấu ăn thông thường của bạn. Quản lý và điều hành toàn bộ một nhà hàng, nơi bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc cùng một lúc.

Bắt đầu bằng cách tạo nhà hàng nhỏ của bạn với nguồn lực hạn chế. Hãy là người nấu ăn đầu tiên và là người phục vụ đầu tiên khi bạn bắt đầu phục vụ những món ăn ngon cho khách hàng của mình. Làm việc chăm chỉ và thu thập đủ tiền để bạn có thể mở rộng kinh doanh cũng như cải tạo nhà hàng của mình.

Hãy tiếp tục nhắm mục tiêu của bạn và, ai biết được, một ngày nào đó bạn có thể trở thành ông trùm kinh doanh nổi tiếng nhất trong trò chơi.

Tạo thiết kế độc đáo của riêng bạn

Và cùng với các vật phẩm và thiết bị có sẵn để mua trong cửa hàng, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các đồ trang trí độc quyền mà chỉ bạn mới có thể mở khóa. Nói như vậy, World Chef giới thiệu game thủ đến Studio thiết kế thú vị, nơi họ có thể thoải mái chế tạo tất cả các loại đồ nội thất và đồ trang trí khác nhau với thiết kế của riêng bạn. Tạo và trang trí nhà hàng của bạn với những món đồ độc đáo chỉ có ở nhà hàng của bạn.

Nấu những món ăn tuyệt vời từ nguyên liệu tươi

Trò chơi có hàng trăm món ăn khác nhau có nguồn gốc từ nhiều nền ẩm thực trên toàn thế giới. Với nhiều công thức hơn, game thủ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu hút khách hàng đến nhà hàng của mình. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải có thức ăn được nấu đúng cách bởi những đầu bếp giỏi nhất.

Mở khóa và thu thập nguyên liệu để nấu ăn

Nói như vậy, cùng với việc có nhiều công thức nấu ăn, bạn cũng cần phải có đủ nguyên liệu để tạo ra các món ăn chất lượng cao. Trong World Chef, game thủ được phép mua bán các loại nguyên liệu trên thị trường. Bạn bắt buộc phải thu thập và mở khóa một số loại nguyên liệu để bắt đầu nấu ăn.

Mở rộng doanh nghiệp của bạn với các tính năng độc đáo

Bạn cũng sẽ cần liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để có thêm khách hàng mới, công thức nấu ăn, đội ngũ nhân viên và tất nhiên, cả những nguyên liệu mới. Nâng cấp nhà hàng của bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận bến tàu, nơi bạn có thể đến và thuê một chiếc thuyền và bắt đầu tìm kiếm những nguyên liệu quý hiếm. Hơn hết, với bộ nhớ được nâng cấp, bạn cũng có thể mở khóa thêm không gian để lưu trữ nguyên liệu cũng như có thể giữ chúng trong thời gian dài hơn.

Trở nên nổi tiếng và thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới

Với việc nhà hàng của bạn được nâng cấp và trang bị tốt, bạn có thể bắt đầu phục vụ khách hàng những món ăn ngon nhất và tận dụng tối đa chúng. Nâng cao danh tiếng của bạn bằng cách cung cấp cho họ những dịch vụ tuyệt vời. Thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho họ tất cả các loại dịch vụ giải trí ngoài ẩm thực.

Khi bạn trở nên nổi tiếng hơn, bạn sẽ thấy mình ngày càng có nhiều khách hàng VIP có thể khá hào phóng trong khoản tiền lương của họ. Kiếm một khoản lợi nhuận đáng kể từ việc kinh doanh với họ.

Thưởng thức trò chơi với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới

Và cùng với lối chơi offline vốn đã gây nghiện, World Chef còn giới thiệu đến game thủ lối chơi online hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể giao lưu với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua nhiều tính năng trong game.

Hãy xem nhà hàng của họ để bạn có thể học được một hoặc hai điều về tổ chức và quản lý. Kết bạn với những người chơi game trực tuyến hoặc mở khóa những người bạn cũng đang chơi trò chơi của bạn bằng cách kết nối với mạng xã hội của bạn. Thực hiện nhiều hoạt động với chúng và giao dịch với chúng để thu thập các nguyên liệu cần thiết của bạn.

Chơi miễn phí

Trò chơi miễn phí cho các game thủ từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức nên bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play  và trò chơi  sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không cần phải trả bất cứ thứ gì.

Mở khóa lối chơi không giới hạn với các mod của chúng tôi

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem xét các giao dịch mua trong trò chơi cũng như loại bỏ các quảng cáo khó chịu trong trò chơi, bạn nên  cài đặt APK World Chef Mod của chúng tôi  trên thiết bị của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn có thể có trò chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa. Mua bất kỳ giao dịch mua nào trong ứng dụng mà không phải trả tiền, tận hưởng trò chơi mà không có quảng cáo, v.v.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa đơn giản và dễ hiểu sẽ khiến bạn hoàn toàn mê mẩn. Hãy nhấc điện thoại lên và bắt đầu hành trình của bạn trong World Chef. Tương tác với khách hàng và môi trường được thiết kế đẹp mắt. Và tất nhiên, hãy tận dụng những phần trang trí độc đáo do bạn tạo ra. Chưa kể rằng trò chơi tương đối không có yêu cầu nên nó sẽ chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị của bạn mà không bị lỗi.

Âm thanh bài hát

Với các hiệu ứng âm thanh yên bình và thư giãn, World Chef giới thiệu đến game thủ lối chơi nhà hàng thú vị và gây nghiện mà bạn hằng mong muốn. Cảm thấy mình hoàn toàn thư giãn và tận hưởng trò chơi bất cứ khi nào bạn dành thời gian trong World Chef. Nghe âm thanh xèo xèo và thức ăn ngon, nghe có vẻ ấn tượng không.

Tải xuống APK World Chef Mod 2.7.5 Android mới nhất

Những ai yêu thích nấu ăn và trò chơi ông trùm nhà hàng chắc chắn sẽ thấy World Chef thú vị. Lần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn trên toàn thế giới trong một trò chơi. Thưởng thức các món ăn ngon bắt nguồn từ nhiều nơi trên thế giới. Và quan trọng nhất, bạn sẽ thấy trò chơi cực kỳ thú vị với các bản mod của chúng tôi.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm tương tự,  My Café  sẽ là một lựa chọn tốt mà chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

game world chef
game world chef
game world chef
game world chef
 game world chef
 game world chef
 game world chef
 game world chef
tro choi nau an nha hang sushi


Download Tải World Chef MOD APK 2.7.5 (nấu ăn tức thì)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích