Tải World Conqueror 4 MOD APK 1.2.52 (mua sắm miễn phí)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 748 ratings )
Price: $0
Download

World Conqueror 4  là trò chơi chiến thuật theo lượt mới nhất trong series World Conqueror. Người chơi sẽ chinh phục mọi cuộc chiến trong Thế chiến thứ hai với những vị tướng tài ba. Trong World Conqueror 4, người chơi tiếp tục thể hiện tài thao lược của một vị tướng để xây dựng một đội quân hùng mạnh và chinh phục những vùng đất vô danh.

Tiếp nối thành công của 3 phiên bản trước, nhà phát triển EasyTech đã cho ra mắt phần thứ 4 của series World Conqueror với tên gọi World Conqueror 4 dành cho nền tảng di động. Người chơi sẽ tham gia hơn 100 chiến dịch quy mô lớn dựa trên lịch sử thực tế. Bạn sẽ được sống trong những khoảnh khắc lịch sử hào hùng khi bước vào nhiều trận chiến như Trận Dunkirk, Trận Stalingrad, chiến dịch Bắc Phi, và Trận Midway.

World Conqueror 4 sẽ đưa game thủ trải qua các giai đoạn của Chiến tranh thế giới thứ hai năm 1939 và 1943, Chiến tranh lạnh năm 1950 và Chiến tranh hiện đại năm 1980. Trong game, bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để điều chỉnh chiến thuật ngoại giao, giúp đỡ đồng minh, và tiến hành chiến tranh.

Thông tin chung

Chiến tranh mang lại nhiều đau thương, chẳng hạn như suy sụp kinh tế và va chạm tự nhiên. Chiến tranh là một hành động vô nghĩa nhưng lại là nơi để các tướng lĩnh trổ tài. So với các thể loại khác, game chiến thuật chiến tranh cũng hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao đối với bất kỳ người chơi nào. Và World Conqueror 4 là một trong những game chiến tranh hay nhất năm 2020. Đây là phiên bản mới nhất trong series game chiến tranh World Conqueror của EasyTech. Đây là một game thuộc thể loại chiến tranh mà bất kỳ game thủ nào yêu thích thể loại chiến thuật.

Song song với việc chiến đấu trên chiến trường trong World Conqueror 4, người chơi cần tập trung xây dựng thành phố, phát triển khoa học công nghệ và huấn luyện các đơn vị quân đội. Tất cả những công trình này đều phục vụ cho mục đích chinh phục nhiều lãnh thổ nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đồng hành cùng bạn trong mọi trận chiến là những danh tướng. Bạn có thể nâng cấp và trang bị huy chương cho chúng để tăng sức mạnh và kỹ năng. Nó giúp tăng hiệu quả chiến đấu. Hãy nhớ rằng đội hình chiến đấu và lựa chọn tướng chính là chìa khóa của chiến thắng. Kỹ năng xây dựng chiến thuật và chỉ huy của mỗi người chơi sẽ được kiểm tra qua 40 nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ cần phải triển khai quân đội của mình sao cho phù hợp nhất trên chiến trường.

Các tính năng chính

Lý lịch

World Conqueror 4 là một trò chơi hấp dẫn lấy bối cảnh từ những cuộc chiến tranh nổi bật trong quá khứ. Trong game, nó sẽ hóa thân bạn thành một vị tướng tài ba có nhiệm vụ đảm bảo hòa bình cho toàn dân tộc. Bạn sẽ không tham gia vào một quốc gia cụ thể mà sẽ được lãnh đạo bởi quân đội của các quốc gia khác nhau tùy thuộc vào hệ thống nhiệm vụ. Đôi khi, bạn sẽ tham gia lực lượng đồng minh hoặc thậm chí dẫn đầu quân đội Đức. World Conqueror 4 đặt quân đội lên hàng đầu trong chiến lược.

Một điều thú vị khi chơi World Conqueror 4 là bên cạnh mục đích giải trí và rèn luyện chiến thuật. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về các trận chiến trong quá khứ một cách dễ hiểu và trực quan thông qua các trận chiến mà bạn trực tiếp điều khiển. Bằng cách điều khiển các nhóm nhỏ pháo binh, xe tăng, bộ binh và lính thủy đánh bộ, bạn sẽ sống với lịch sử của đội quân đó.

Gameplay

Họ chia lối chơi của trò chơi thành hai chế độ chính, bao gồm chiến dịch và chinh phục. Trong chế độ chiến dịch, hãy trải qua các trận chiến được sắp xếp trước theo trình tự từ dễ đến khó theo các nhiệm vụ đã đề ra. Đó có thể là trận Stalingrad, Leningrad, trận tấn công Trân Châu Cảng, trận Điện Biên Phủ, hay cuộc chiến của quân Đồng minh ở Berlin, Đức.

Những trận chiến này là sự tái hiện lịch sử để thể hiện sức mạnh của mỗi quân đội quốc gia. Chế độ chiến dịch sẽ dẫn bạn qua hai cuộc Thế chiến. Cùng với hàng loạt trận chiến khác trong quá khứ, trò chơi có hơn 1000 chiến dịch. Chúng tôi đã thử chơi hai chiến dịch và trải qua ba hướng dẫn. Và chúng tôi thích cách EasyTech tạo ra chế độ này.

Trong chế độ chinh phục, nó sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn của một quốc gia cụ thể trên bản đồ. Bạn sẽ lãnh đạo quân đội của mình và xây dựng từ đống tro tàn. Trong chế độ này, bạn sẽ phải khéo léo ngoại giao với các quốc gia khác, hỗ trợ hỏa lực cho các nước đồng minh và xâm lược bất cứ quốc gia nào bạn muốn. Công nghệ AI tự động điều khiển các đội quân mà bạn sẽ đối đầu. So với World Conqueror 3, AI hiện đã thông minh hơn rất nhiều. Rất khó để giành chiến thắng trong thời gian này.

Nâng cấp quân đội của bạn

Một phần thiết yếu của đội quân hùng mạnh của bạn là bạn sẽ cần phải nâng cấp mọi thứ cho đội quân của mình. Nâng cấp xe tăng, mua vũ khí và đạn dược mới sẽ làm tăng hỏa lực. Trò chơi có tất cả 175 đơn vị quân đội khác nhau từ xe tăng, bộ binh, lính thủy đánh bộ, tên lửa, vũ khí hạt nhân và vũ khí không gian. Và đừng quên chiêu mộ những vị tướng tài ba để hỗ trợ bạn nhé.

Để nâng cấp quân đội của mình, bạn sẽ cần tiền trong trò chơi. Bạn có thể kiếm được tiền khi hoàn thành thành công các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, những huy chương bạn giành được không chỉ thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn mà còn mang lại sức mạnh lớn hơn cho quân đội của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa, những cải tiến so với ba phiên bản trước là rất nổi bật. Các hiệu ứng trong trò chơi trông chân thực. Tất cả người chơi đều cảm thấy thoải mái với những đồ họa này. Nhiều người cho rằng đồ họa của game không có gì nổi bật. Nhưng đối với những đánh giá tổng thể, như vậy là quá đủ. Về âm thanh, nhịp độ cao và nhạc nền hoành tráng tạo cho người chơi cảm giác như đang trong một trận chiến thực sự. Hãy đến và tận hưởng lối chơi tuyệt vời của World Conqueror 4.

World Conqueror 3  là một trò chơi chiến lược chiến tranh xuất sắc của EasyTech. Trong phiên bản này, người chơi sẽ nhập vai vào một vị tướng tài ba. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân đi chinh phạt các vùng đất khi chiến tranh thế giới nổ ra. Không giống như các game chiến thuật khác, để mô phỏng các cuộc chiến tranh toàn cầu một cách đầy đủ và toàn diện, các trận chiến trong World Conqueror 3 diễn ra ngay trên bản đồ thế giới.

Trong sân chơi này, bạn có thể chọn xem bạn sẽ đi theo đồng minh hay phát xít. Tuy nhiên, chọn bên nào không phải là điều cốt yếu vì người chơi có thể thay đổi tình thế. Nó có thể đảo ngược kết quả của cuộc chiến trong lịch sử. Trí tuệ, sức mạnh và chiến lược là những yếu tố quyết định ai thắng ai thua.

Bạn sẽ được lệnh trực tiếp cho các đơn vị pháo binh, tên lửa, máy bay, xe tăng, tàu ngầm, tàu chiến và lính thủy đánh bộ tấn công kẻ thù và đánh chiếm các nút giao thông cần thiết. Hãy tính toán kỹ lưỡng, cân đối lực lượng và lựa chọn vũ khí với từng kẻ thù.

World Conqueror 3 là game chiến thuật với hình thức chỉ huy các đơn vị trên bản đồ. Nó là một trong những game chiến thuật cổ điển quen thuộc với nhiều người. Nó sẽ cung cấp cho người chơi quyền chỉ huy một trung đội, một công ty hoặc thậm chí nắm quyền kiểm soát quân sự của cả một quốc gia. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp, điều phối và di chuyển các đơn vị của bạn. Có ý nghĩa, tiêu diệt mục tiêu của bạn và giành chiến thắng.

Với lối chơi đơn giản, họ đặt các đơn vị quân trên một bản đồ địa hình. Và nhiệm vụ của người chơi là điều động, di chuyển các đơn vị quân đó để chiến đấu, đánh chiếm hoặc bảo vệ mục tiêu. Mỗi đơn vị quân sẽ di chuyển theo số lượng ô khác nhau, và người chơi cần sắp xếp nước đi sao cho hợp lý nhất.

Từ cuối cùng

World Conqueror là một loạt các trò chơi chiến tranh nổi tiếng của EasyTech. Nếu bạn đã từng yêu thích lối chơi của World Conqueror 3 thì chắc chắn không thể bỏ lỡ phần tiếp theo của World Conqueror 4 trên di động. Một lần nữa, bạn hãy thể hiện bản lĩnh và sự khéo léo của một vị tướng tài năng ẩn bên trong con người với thiên hạ.

Chúng tôi coi  World Conqueror 4 MOD APK  là một trong những trò chơi chiến tranh hay nhất từng thấy trên thiết bị di động. Với tính năng phong phú, lối chơi chiến thuật sâu sắc, đồ họa sắc nét, World Conqueror 4 sẽ khiến bạn trải nghiệm hàng giờ liền mà không thấy chán.


Download Tải World Conqueror 4 MOD APK 1.2.52 (mua sắm miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích