Tải World of Warcraft Mobile APK 1.0

Android Android RPG
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre RPG
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 42 views
( 607 ratings )
Price: $0
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm một MMORPG đủ hấp dẫn để chơi lâu dài, bạn có thể thử World of Warcraft Mobile APK. Nó được phát triển bởi Blizzard Entertainment.

Giới thiệu về World of Warcraft Mobile

World of Warcraft là một trong những MMORPG huyền thoại, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 cho nền tảng PC. Nó được coi là tượng đài MMORPG thời bấy giờ, gắn liền với tuổi thơ của các game thủ thế hệ 8x, 9x. Sau 16 năm, trò chơi quay trở lại phiên bản Android với tên gọi World of Warcraft Mobile. Bạn đã sẵn sàng tham gia vũ trụ giả tưởng Warcraft và thăm lại ký ức tuổi thơ của mình chưa?

Âm mưu

Bối cảnh của World of Warcraft Mobile được xây dựng trong World of Warcraft Azeroth giống như phiên bản gốc. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục Azeroth, chiến đấu với những chủng tộc man rợ và những con quái vật hung dữ nhất!

Gameplay

Một MMORPG nói chung không có đích đến cụ thể như một game nhập vai có cốt truyện. Bạn sẽ không cố gắng tìm và đánh bại trùm cuối để kết thúc cuộc hành trình. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng phát triển nhân vật của mình, khám phá thế giới, làm nhiệm vụ, kết bạn với những người chơi khác và tạo ra những thành tích mới.

Hệ thống nhiệm vụ trong World of Warcraft Mobile chiếm một phần lớn nội dung và thời lượng của trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy những nhiệm vụ này từ NPC trên bản đồ. Họ cung cấp hướng dẫn cần thiết và phần thưởng có giá trị khi bạn hoàn thành chúng. Nội dung của các nhiệm vụ xoay quanh việc chiến đấu với quái vật để bảo vệ thế giới của Warcraft Azeroth. Và đôi khi, bạn cũng phải liều mình để tấn công các hang động, ngục tối và những con trùm mạnh mẽ.

Mức độ khó của nhiệm vụ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật. Nhưng đôi khi, bạn không thể tự mình hoàn thành nhiệm vụ. World of Warcraft Mobile là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể lập nhóm với những người chơi thực khác. Nhờ đó, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn. Trò chơi cũng cung cấp một số nhiệm vụ đặc biệt cho đội, với rất nhiều tiền thưởng và tài nguyên đặc biệt, vật phẩm.

Nhân vật

World of Warcraft Mobile cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình. Bạn có thể thay đổi diện mạo của chúng và chọn lớp cho chúng. Warcraft Azeroth được tạo thành từ hai phần chính bao gồm lục địa Kalimdor và lục địa phía đông. Tùy thuộc vào lớp nhân vật của bạn, bạn sẽ bắt đầu chơi ở các địa điểm khác nhau trên hai lục địa nói trên.

Nhân vật cũng có thể sử dụng trang phục và trang bị. Bạn có thể mua chúng từ cửa hàng, chế tạo từ các nguyên liệu hoặc nhận phần thưởng từ NPC khi hoàn thành nhiệm vụ. Bộ trang bị giúp nhân vật tăng điểm thuộc tính và sát thương tổng thể. Bạn cũng có cơ hội nhận được trang bị hiếm khi chiến đấu với quái vật.

Nhiều nơi để khám phá

Trên thực tế, Warcraft Azeroth có rất nhiều khu vực để bạn khám phá. Một số nơi đã được kiểm soát và đạt được hòa bình, những nơi khác đã tiến hành chiến tranh, hỗn loạn và không được kiểm soát. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi đặt chân đến những nơi như vậy.

Bạn đã có cái nhìn tổng quan về World of Warcraft Mobile qua bản đồ thế giới. Nó tiết lộ những địa điểm đáng chú ý như Undercity – một hầm mộ trong một thành phố bỏ hoang, nơi bầy đàn thây ma sinh sống và phát triển mạnh mẽ. Thành phố Ironforge hay còn gọi là thành phố đá với những công trình kiến ​​trúc khổng lồ được xây dựng từ đá, đặt bên cạnh một ngọn núi. Thunder Bluff với địa hình hiểm trở, là nơi sinh sống của các bộ tộc và sinh vật cổ đại.

Ngoài ra, World of Warcraft Mobile còn có các thị trấn nhỏ, nơi có các NPC nhiệm vụ và NPC chức năng giúp bạn mua / bán, sửa chữa và nâng cấp các vật phẩm cần thiết.

Sự kiện

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, bạn cũng nên chú ý đến các sự kiện trong World of Warcraft Mobile để thu thập tiền thưởng và tài nguyên, trang bị đặc biệt.

Trò chơi sẽ thông báo cho bạn khi các sự kiện sẽ diễn ra. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về các bản cập nhật và tin tức mới trên trang web chính thức của trò chơi này.

Tải xuống APK World of Warcraft Mobile cho Android

World of Warcraft Azeroth là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ của mình khi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong World of Warcraft Mobile. Mối thù truyền kiếp giữa con người và yêu quái trỗi dậy, khiến các cuộc chiến tranh liên miên xảy ra. Sử dụng sức mạnh của bạn để chiến đấu, và tìm kiếm những người đồng đội khác để thành lập một liên minh, cùng nhau bảo vệ thế giới.

world of warcraft mobile,tải world of warcraft,tai game world of warcraft,các chủng tộc trong world of warcraft,tải warcraft,tai game warap,tai game warcraft,tai warcraft


Download Tải World of Warcraft Mobile APK 1.0

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích