Tải WorldBox MOD APK 0.8.1 (mua sắm miễn phí)

Admin -

Tải WorldBox MOD APK 0.8.1 (mua sắm miễn phí)
Overview

Bạn đã nghe nói về trình mô phỏng động vật, mô phỏng kinh doanh, mô phỏng  thành phố , v.v., nhưng bạn chắc chắn chưa nghe nói về mô phỏng thần thánh. Điều đó nói lên rằng, với tựa game di động mới và

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Simulation
Publisher
Google Play Link
Description

Bạn đã nghe nói về trình mô phỏng động vật, mô phỏng kinh doanh, mô phỏng  thành phố , v.v., nhưng bạn chắc chắn chưa nghe nói về mô phỏng thần thánh. Điều đó nói lên rằng, với tựa game di động mới và thú vị này của  WorldBox , game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một lối chơi hoàn toàn mới và mới mẻ, nơi họ sẽ trở thành người toàn năng hoàn chỉnh và có toàn bộ hành tinh dưới sự kiểm soát của bạn.

Từ trên cao nhìn xuống vũ trụ, bạn có thể thấy thế giới 2D hoang sơ của mình. Tại đây, bạn có thể bắt đầu kế hoạch lớn của mình cho hành tinh và chơi trò chơi với tư cách là người có sức mạnh tuyệt đối trên thế giới này. Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với sức mạnh thần thánh của mình, từ tạo ra đến phá hủy, bạn đặt tên cho nó, trò chơi sẽ có nó. Là một vị thần xấu hay một vị thần tốt, sự lựa chọn là của bạn để thực hiện.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Maxim Karpenko với đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi giả lập thế giới hoàn chỉnh và có chiều sâu, trong đó, bạn sẽ kiểm soát toàn bộ thế giới. Hãy sở hữu nó trong tay khi bạn tự do khám phá các tính năng thú vị trong trò chơi. Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm cho thế giới của bạn. Tạo ra và phá hủy, mang lại sự sống hoặc gieo rắc cái chết cho các vùng đất, v.v.

Bắt đầu bằng cách thay đổi cảnh quan và tùy chỉnh thế giới của bạn với các môi trường đa dạng. Sau đó, bạn có thể tiến hành thêm tất cả các dạng sống vào các vùng đất, từ động vật, con người, sinh vật biển cho đến các sinh vật và quái vật trong tưởng tượng. Hãy để họ xây dựng vương quốc của riêng mình gồm người, yêu tinh, orc, người lùn và thậm chí cả ác quỷ.

Nhưng sức mạnh của bạn vẫn còn nhiều hơn thế, vì bên cạnh việc tạo ra, bạn còn có thể thực hiện những vụ hủy diệt tàn phá các vùng đất. Đốt cháy toàn bộ thế giới bằng ngọn lửa lớn của bạn hoặc nhấn chìm các lục địa bằng sóng thần của bạn. Giải phóng những thảm họa thiên nhiên tàn khốc ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Hãy lắc nó lên khi bạn biến hành tinh trở lại như nguyên bản của nó.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Thưởng_thức_giả_lập_thần_độc_đáo_và_thú_vị">

Thưởng thức giả lập thần độc đáo và thú vị

Lần đầu tiên, các game thủ Android sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi giả lập thần thánh hoàn chỉnh. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các thử thách thú vị trong trò chơi, nơi bạn có thể tạo ra hành tinh hộp cát của riêng mình. Nâng cao các hòn đảo, tạo ra biển, tạo ra sự sống và xây dựng các nền văn minh khi bạn tiến bộ. Hãy tận hưởng niềm vui trong trò chơi di động tuyệt vời này của WorldBox khi bạn học cách trở thành một vị thần. Có cho mình một thế giới pixel 2d rộng lớn, tương tác và thú vị ngay trong các thiết bị di động của bạn.

Tạo_ra_tất_cả_các_loại_cuộc_sống_và_xem_chúng_thịnh_vượng">

Tạo ra tất cả các loại cuộc sống và xem chúng thịnh vượng

Tìm thấy bản thân có sức mạnh tối thượng trong việc tạo ra cuộc sống trong WorldBox. Với điều này, bạn sẽ có thể hít thở cuộc sống vào thế giới hoang sơ và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Hãy thoải mái thêm vào vùng đất tất cả các loại sinh vật thú vị từ các chủng tộc và loài khác nhau và xem chúng phát triển thịnh vượng.

Bắt đầu bằng cách nuôi một số động vật nhất định trong vùng đất như mèo, chó, sói, thỏ hoặc những loài sống trong đại dương như cá, cua và các sinh vật biển khác. Sau đó, bạn có thể tiến hành thêm dạng sống cao cấp hơn với con người, yêu tinh, người lùn, orc và thậm chí là quỷ. Chiêm ngưỡng chúng từ trên cao với đôi mắt quan sát của bạn, tìm thấy các chủng tộc khác nhau xây dựng nền văn minh của riêng họ.

Hướng_dẫn_mọi_người_đến_một_tương_lai_tốt_đẹp_hơn">

Hướng dẫn mọi người đến một tương lai tốt đẹp hơn

Và với việc các nền văn minh bắt đầu xuất hiện từ các chủng tộc khác nhau, họ chắc chắn sẽ xung đột với nhau và thấy mình tham gia vào một loạt các sự kiện thú vị. Ngoài ra, những người này cũng sẽ bắt đầu xây dựng đường xá, nhà cửa và tất cả các loại công trình kiến ​​trúc thú vị khi họ xuất hiện trên các vùng đất. Do đó, sẽ rất tốt nếu bạn có thể để mắt đến họ, phòng khi họ gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đi sâu vào trò chơi thú vị khi bạn giúp các chủng tộc khác nhau sống sót, hướng dẫn họ trên con đường của họ, bảo vệ họ khỏi các thảm họa thiên nhiên và để tất cả họ phát triển thích hợp để bạn có thể thấy họ đạt đến đỉnh cao của mọi nền văn minh.

Có_quyền_truy_cập_vào_sức_mạnh_đáng_kinh_ngạc_và_thần_thánh">

Có quyền truy cập vào sức mạnh đáng kinh ngạc và thần thánh

Là người toàn năng tuyệt đối trong trò chơi, game thủ Android trong  WorldBox  sẽ thấy mình sở hữu một số sức mạnh đáng kinh ngạc và hoành tráng nhất mà chỉ Chúa mới có. Nói như vậy, bạn có thể sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra cuộc sống và hạnh phúc cho các sinh vật trên hành tinh. Hoặc sử dụng các cuộc tấn công hủy diệt của bạn để nhấn chìm các nền văn minh bằng cơn mưa axit của bạn, làm nổ tung các cấu trúc bằng nguyên tử của bạn, phá hủy mọi thứ bằng tornados của bạn, hoặc thậm chí đưa một con quỷ vào thế giới này.

Rung_chuyển_hành_tinh_đến_tận_cùng_cốt_lõi_với_sức_mạnh_tuyệt_vời_của_bạn">

Rung chuyển hành tinh đến tận cùng cốt lõi với sức mạnh tuyệt vời của bạn

Hơn nữa, với những thảm họa thiên nhiên sẵn có, WorldBox sẽ cho phép game thủ Android rung chuyển toàn bộ thế giới của họ bằng những cuộc đụng độ và va chạm hoành tráng. Hãy thoải mái tận dụng sức mạnh tuyệt vời của bạn khi bạn mang đến rất nhiều thay đổi cho thế giới này. Thả một vài thiên thạch vào hành tinh để quét sạch tất cả sự sống. Hãy để núi lửa phun trào khi bạn nuốt chửng mọi nền văn minh, v.v. Điều này sẽ làm rung chuyển và thay đổi cốt lõi của hành tinh.

Tạo_và_tùy_chỉnh_thế_giới_hoang_sơ_của_bạn_chỉ_bằng_trí_tưởng_tượng">

Tạo và tùy chỉnh thế giới hoang sơ của bạn chỉ bằng trí tưởng tượng

Đối với những bạn quan tâm đến lối chơi xây dựng, chắc chắn bạn sẽ thấy WorldBox cực kỳ vui nhộn và thú vị. Điều đó đang được nói, trong trò chơi, bạn sẽ thấy mình được ban cho tất cả các loại sức mạnh thần thánh có thể được sử dụng để tạo ra thế giới của riêng bạn. Hãy thoải mái xây dựng thế giới pixel tuyệt vời của bạn bằng cách sử dụng các bàn chải kỳ diệu, cấu trúc và địa hình có thể bổ sung, v.v. Tô màu thế giới theo cách bạn muốn và vui chơi trong suốt quá trình.

Hoàn_thành_nhiều_thành_tích_trong_trò_chơi_và_kiếm_nhiều_phần_thưởng_hàng_ngày">

Hoàn thành nhiều thành tích trong trò chơi và kiếm nhiều phần thưởng hàng ngày

Cùng với lối chơi miễn phí, game thủ trong WorldBox luôn có thể đón nhận những màn chơi hấp dẫn với những thành tích có sẵn. Hãy vui vẻ với lối chơi độc đáo và mới mẻ khi bạn hoàn thành thành tích của mình và mở khóa nhiều phần thưởng thú vị. Thêm vào đó, với phần thưởng hàng ngày có sẵn, bạn chỉ cần tương đối tích cực trong trò chơi để bắt đầu tận hưởng những phần thưởng đó.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, nhưng game thủ trong WorldBox vẫn sẽ thấy mình được thưởng thức trò chơi di động tuyệt vời này trên thiết bị của họ hoàn toàn miễn phí. Điều đó đang được nói, bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận_hưởng_tiền_không_giới_hạn_với_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Hơn nữa, nếu mua hàng trong trò chơi và quảng cáo là những thứ tiếp tục làm phiền, thì bạn có thể muốn tham gia trò chơi hoàn toàn mở khóa của chúng tôi. Với nó, bạn sẽ có thể tận hưởng tiền không giới hạn, trải nghiệm không có quảng cáo và quan trọng nhất là trò chơi hoàn toàn miễn phí. Và thay vào đó, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  WorldBox Mod APK  từ trang web của chúng tôi. Hãy mở khóa trò chơi hoàn toàn miễn phí và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Mặc dù nó chỉ có đồ họa 2D đơn giản, nhưng trò chơi không có nghĩa là không hấp dẫn. Trên thực tế, với nhiều khía cạnh thú vị của bản đồ, bạn sẽ thấy các nhân vật và yếu tố trong trò chơi của mình cực kỳ vui nhộn và tương tác. Hãy thoải mái tiếp cận với những vùng đất rộng lớn với nhiều yếu tố khác nhau. Tương tác với các yếu tố trong trò chơi của bạn và vui chơi khi bạn vượt qua các thử thách thú vị trong WorldBox. Và với việc trò chơi có thể chơi được trên hầu hết các thiết bị của bạn, hứa hẹn sẽ có những mô phỏng thần thánh mượt mà và thỏa mãn.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Và cùng với trải nghiệm hình ảnh mạnh mẽ và nhập vai, game thủ trong WorldBox cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với âm thanh trong trò chơi chuyên sâu và thú vị. Đi sâu vào thế giới tuyệt vời của hành tinh hoàn chỉnh trong trò chơi khi bạn thấy mình lạc vào vùng đất lành mạnh này của WorldBox. Và với những bản nhạc hấp dẫn và có sức ảnh hưởng, chắc chắn bạn sẽ thấy trò chơi khá thú vị và thú vị để thưởng thức trên thiết bị di động của mình.

Tải_xuống_APK_WorldBox_Android_0.8.0_mới_nhất">

Tải xuống APK WorldBox Android 0.8.0 mới nhất

Hãy tận hưởng trò chơi giả lập thần thánh độc đáo và mới mẻ này trong  WorldBox . Tại đây, bạn sẽ có cơ hội đóng vai vị thần tối thượng của toàn hành tinh, thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Khám phá và trải nghiệm lối chơi độc đáo và thú vị khi bạn giới thiệu cuộc sống vào trò chơi hoặc phá hủy mọi thứ bằng những cơn thịnh nộ tàn khốc của bạn. Thêm vào đó, với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí cho bạn thưởng thức, không có lý do gì để bạn từ chối ưu đãi cả.

god simulator
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish