Wormate.io APK là một trò chơi rắn trực tuyến dành cho Android. Tải trò chơi này để tham gia vào một trò chơi sâu thú vị và cạnh tranh với những người chơi trên toàn cầu.

Giới thiệu về wormate.io

Gameplay

Trò chơi này được phát hành bởi Oleksandr Godoba. Về cơ bản, cách chơi tương tự như slither.io, trò chơi sâu số 1 trên Google Play. Cách chơi không có gì phức tạp. Nhiệm vụ của bạn là giúp con sâu của bạn phát triển lớn nhất có thể. Một chút khác với trò chơi rắn truyền thống là bạn không thể chết khi tự đâm đầu vào người. Sân chơi của bạn rất rộng lớn. Thậm chí lên đến 300 con sâu trong một đấu trường. Bạn chỉ chết khi đâm đầu vào cơ thể của một con sâu khác. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có hai lựa chọn, ăn hoặc bị ăn. Bạn muốn phát triển thành anaconda hay trở thành bữa tối của đồng loại?

Giun trong wormate.io là loài giun phàm ăn. Họ yêu thích bánh ngọt, kẹo, bánh quy và nhiều đồ ngọt khác. Bạn điều khiển hướng di chuyển của con sâu bằng ngón tay trái, tăng tốc bằng ngón tay phải. Giúp bé ăn thật nhiều bánh ở mọi nơi để giúp bé ngày một lớn hơn. Nhưng, đào không có nghĩa là bạn mạnh hơn. Tỷ lệ sống sót phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn. Nếu bạn lớn hơn đối thủ, bạn có thể có lợi thế hơn một chút, nhưng điều đó không có nghĩa lý gì. Chỉ cần một chút vụng về, bạn có thể đâm đầu vào cơ thể một con sâu khác và trở thành một bữa tối thịnh soạn.

Một chiến thuật phổ biến khi chơi wormate.io, bạn sẽ cuộn tròn những đối thủ nhỏ hơn mình, sau đó từ từ thu hẹp bán kính. Những con sâu trong trò chơi này rất tích cực. Họ luôn tiến về phía trước thay vì ngồi yên. Vì vậy, đối thủ của bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải chịu một cái chết từ từ và bất lực. Phần thưởng của bạn phụ thuộc vào kích thước của con sâu bạn đã đánh bại. Đây có lẽ là phần thưởng ngọt ngào nhất dành cho bạn vì đối thủ của bạn sẽ biến thành kẹo ngọt.

Đừng quên việc tăng sức mạnh

Ban đầu, bạn chỉ là một con sâu nhỏ. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước kích thước của một con sâu khổng lồ. Nó có thể lớn bằng một phần ba màn hình của bạn. Đừng sợ. Bắt đầu bằng cách ăn nhiều bánh ngọt, bánh quy và kẹo. Để đẩy nhanh quá trình trưởng thành của sâu, một số loại tăng sức mạnh có thể giúp ích cho cuộc hành trình của bạn. Bạn có thể tăng sức mạnh bằng cách ăn Magic Potions.

 • Thuốc màu xanh giúp giun của bạn đi nhanh hơn.
 • Dược phẩm màu xanh đỏ giúp bạn kẹo ngọt thu hút trong khoảng cách.
 • Chất lỏng màu cam giúp giun phát triển nhanh hơn.

Mở khóa da cho sâu

wormate.io mang đến cho bạn nhiều giao diện và màu sắc đa dạng cho con sâu của bạn. Nếu bạn chơi với tư cách là Khách, da của bạn là ngẫu nhiên. Nhưng nếu bạn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google, bạn sẽ kiếm được tiền để tùy chỉnh lớp da của con sâu của mình. Bạn có muốn một chú sâu với những hình vẽ mang họa tiết Giáng sinh hay ma quái của Halloween không?

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt và cảm xúc của chú sâu bằng cách tùy chỉnh kính, mũ, mắt và miệng của chú sâu. Nghe có vẻ vô lý, nhưng những chú sâu nhỏ dễ thương có thể giúp bạn chơi tốt hơn với nhiều niềm vui hơn.

Cạnh tranh với những người chơi khác

wormate.io là một trò chơi trực tuyến, vì vậy bạn có thể đấu với hàng trăm người chơi khác trong một đấu trường. Cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn cầu để tìm ra ai có sâu lớn nhất.

Arena và 2 đội

Hiện tại, wormate.io có hai chế độ chính là Đấu trường và 2 Đội. Trong chế độ Đấu trường, bạn cần phải ăn thật nhiều, đánh bại những người chơi khác để trở thành con sâu lớn nhất trên bảng xếp hạng.

Với chế độ 2 Đội, nhiệm vụ của bạn cũng tương tự. Nhưng có điều, tất cả người chơi sẽ được chia thành hai đội. Bạn không chết khi va chạm với đồng đội. Cuối cùng, đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng. Mời bạn bè của bạn và tham gia trò chơi thú vị này.

Đồ họa

wormate.io có đồ họa 2D đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng. Những chú sâu có những cảm xúc dễ thương và vui nhộn. Chúng có nhiều màu sắc với da vui nhộn.

Bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình cung cấp cho bạn một số thông tin, nó giúp bạn nhận ra một số người chơi khác ở gần vị trí của bạn.

Tải xuống APK wormate.io cho Android

Sau khi chơi trò chơi này, tôi không còn nghĩ về giun là một con vật đáng sợ nữa. Họ cũng khá dễ thương, thích ăn kẹo ngọt và thích sống hòa bình. Nếu bạn muốn tìm một trò chơi để giết thời gian rảnh rỗi của mình, tôi khuyên bạn nên dùng wormate.io.

 • wormate.io  APK đã v4.0.7
 • wormate.io
  wormat
  game wormate io
  game wormate
  wormate.io game
  wormate game