Tải Wps Wpa Tester Premium 4.1 (trả phí miễn phí)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 6 views
( 118 ratings )
Price: $0
Download

Wps Wpa Tester Premium  – Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin hoặc là dân công nghệ nói chung, bạn có thể quan tâm đến điều này. Mặc dù có rất nhiều bộ công cụ phân tích để tìm hiểu thông số kỹ thuật của tín hiệu WiFi của bạn và thậm chí có thể toàn diện và dễ đọc hơn bộ công cụ này. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ ‘hoạt động’ – người thử nghiệm này thực hiện tốt thủ thuật.

Về thiết kế ứng dụng tổng thể, tôi không thể đưa ra bất kỳ điểm nào. Ứng dụng cực kỳ thô sơ và các nhà phát triển tập trung rất ít vào việc làm cho nó trực quan hoặc có thể sử dụng được. Thay vào đó, những gì họ đã cố gắng làm là phát triển một cơ sở mã rất tốt để cung cấp cho ứng dụng một hoạt động trơn tru và vững chắc. Ứng dụng có thể gửi các gói thử nghiệm đến  bộ định tuyến WiFi và bất kỳ gói nào được trả về sẽ được phân tích và hiển thị thông tin trên thiết bị của bạn. Thông tin quan trọng nhất mà ứng dụng có thể cung cấp cho bạn bên cạnh các chỉ số khác là tiêu chuẩn bảo mật mạng mà bộ định tuyến đang hoạt động. Cụ thể: Thiết lập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPS) hoặc Truy cập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPA).

Sự khác biệt ở đây là nếu bộ định tuyến của bạn thuộc loại đầu tiên, nó sẽ rất dễ bị tấn công do một lỗ hổng bảo mật cố hữu bên trong. Lỗ hổng này cho phép những kẻ tấn công khôi phục mật khẩu WiFi (mã PIN WPS) trong vài giờ, trên hết, thông qua một cuộc tấn công bạo lực, tức là kiểm tra tất cả các tổ hợp mật khẩu có thể có cho đến khi chúng có thể tìm thấy một. Mặc dù có thể tắt tính năng này, nhưng có nhiều bộ định tuyến đã cố gắng bật tính năng này theo mặc định – tạo ra một lỗ hổng trong bảo mật mạng của bạn.

Biết thông tin này có thể có nghĩa là bảo vệ mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công ác ý và người ngoài hoặc nó có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về các thông số kỹ thuật của mạng để bạn làm việc trong việc củng cố nó. Nhưng nếu bạn là người thử nghiệm bằng bút, thông tin này sẽ cho bạn biết liệu mạng có bất kỳ lỗ hổng nào dễ khai thác hay không để tiến hành cuộc tấn công của bạn. Cá nhân tôi không thể cho bạn biết phải làm gì, nhưng tốt nhất bạn nên làm điều này trên mạng của riêng bạn vì mục đích giáo dục hoặc làm điều này với sự đồng ý của người khác. Như bạn có thể đã biết, làm điều này mà không có sự đồng ý của người khác là cực kỳ bất hợp pháp và có thể đồng nghĩa với việc ngồi tù khá lâu và bị phạt rất nặng nếu bạn bị bắt. Tuy nhiên, có một câu hỏi về đạo đức mà tôi sẽ không giải thích, và tôi thành thật hy vọng bạn đã biết nó.

Bên cạnh đó, một lỗ hổng cố hữu của Android là nó không hiển thị mật khẩu WiFi – ngay cả khi bạn đã lưu chúng. Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một trình truy xuất mật khẩu WiFi và hiển thị cho bạn tất cả mật khẩu của các mạng bạn đã truy cập và lưu trữ.

Một bộ công cụ xấu xí và không trực quan cho trải nghiệm của người dùng nhưng hoạt động trơn tru và như mong đợi cho những ai quan tâm. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào trong việc phân tích mạng WiFi của mình vì bất kỳ lý do gì, hãy coi đây là một lựa chọn.


Download Tải Wps Wpa Tester Premium 4.1 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích