Tải Wrestling Revolution 3D MOD APK 1.71 (đã mở khóa)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 5 views
( 287 ratings )
Price: $0
Download

Tìm kiếm một số hành động thực tế khi bạn có thể tự do điều khiển nhân vật cồng kềnh của mình trong  Wrestling Revolution 3D . Tạo các nhân vật của riêng bạn khi bạn nhận thử thách đấu vật tuyệt vời này và thách thức đối thủ của bạn trong các cuộc ẩu đả hoành tráng.

Chọn giữa nhiều giải đấu khác nhau khi bạn giúp anh hùng của mình thực hiện ước mơ trở thành đô vật giỏi nhất mọi thời đại. Thách thức tất cả các loại đối thủ trong các trận chiến hoành tráng có hoặc không có quy định thích hợp

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Nếu bạn là một người hâm mộ đấu vật và muốn tham gia vào cuộc hành trình cuối cùng của một nhà vô địch trong việc chế tạo đô vật, thì chắc chắn bạn sẽ thấy Wrestling Revolution 3D rất thú vị.

Nói như vậy, trò chơi giới thiệu cho game thủ mọi khía cạnh trong cuộc sống của một đô vật và những con đường mà bạn sẽ phải đi theo. Tạo nhân vật của riêng bạn với những đặc điểm độc đáo, bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia vào các trận chiến đơn giản, sau đó tích lũy đủ kinh nghiệm và danh tiếng để tiến tới các giải đấu cao hơn.

Tìm cho mình một người quản lý và các nhà tài trợ có thể giúp phát triển sự nghiệp của bạn. Hãy làm việc chăm chỉ và bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với các ông lớn ở giải vô địch thế giới. Và tất nhiên, cơ chế đấu vật thú vị và vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng trình mô phỏng đấu vật lớn nhất trên thiết bị di động của bạn

Lần đầu tiên, các game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi đấu vật tuyệt vời và gây nghiện này trên thiết bị di động của bạn. Nhận thấy mình có quyền truy cập vào tất cả các khía cạnh độc đáo của kinh doanh đấu vật, không chỉ bên trong bên phải mà cả các công việc kinh doanh bên ngoài nó.

Tạo nhân vật của riêng bạn, luyện tập và rèn luyện kỹ năng để bạn có thể tham gia các giải đấu, ký hợp đồng với người quản lý nổi tiếng và xuất hiện trong các sự kiện đấu vật phổ biến nhất.

Trò chơi dành riêng cho những người hâm mộ đô vật hạng nặng nhất vì bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp, từ đàm phán hợp đồng đến chọn lịch trình chiến đấu khó khăn của bạn. Con đường trở thành một đô vật huyền thoại đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều.

Tạo nhân vật của riêng bạn với các tùy chỉnh độc đáo

Để bắt đầu, trò chơi giới thiệu đến người chơi các tùy chỉnh nhân vật tương tác, nơi họ có thể dễ dàng tạo ra các nhân vật độc đáo từ các tùy chọn nhất định. Hãy để sự sáng tạo của bạn thực hiện công việc và có đô vật của riêng bạn trong trò chơi này

Trên hết, khi bạn đi sâu hơn vào trò chơi, sẽ có nhiều tính năng thú vị hơn để bạn chọn. Mặc cho đô vật của bạn tất cả các loại trang phục và tùy chỉnh âm nhạc lối vào của bạn theo cách bạn muốn.

Thấy mình đang đấu với hàng trăm đô vật trên khắp thế giới

Người chơi trong Wrestling Revolution 3D sẽ thấy mình được giới thiệu với những thử thách thực sự khi bạn leo lên các bậc thang để trở thành một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng. Điều đó đang được nói, bạn sẽ phải đảm nhận hơn 300 nhân vật khác nhau được trải rộng trong nhiều chương trình khuyến mãi trong trò chơi.

Thực hiện mỗi chương trình khuyến mãi với phần sau khó hơn nhiều so với lần trước. Đối mặt với những thử thách khó khăn hơn mỗi khi bạn bước lên sàn đấu.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Trò chơi có tính năng điều khiển cảm ứng tương đối đơn giản cho phép game thủ nhanh chóng làm quen với lối chơi và các trận chiến. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn trực quan sẽ dạy bạn cách chiến đấu hiệu quả trong Wrestling Revolution 3D.

Tận dụng các khóa đào tạo hiệu quả để giúp đỡ các nhân vật của bạn

Để giúp các nhân vật của bạn có đủ khả năng đối phó với các cuộc chiến ngày càng leo thang, bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một cách hợp lý, cả về thể chất và tinh thần cho những thử thách. Bắt đầu bằng cách làm quen với các trận đấu thông qua nhiều khóa đào tạo. Học cách chiến đấu hiệu quả trên võ đài, khám phá nhiều kỹ năng khi bạn đá vào mông đối thủ.

Khám phá những trận chiến độc đáo với những chiếc nhẫn đa dạng

Với Wrestling Revolution 3D, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách đấu vật thú vị nhất. Bắt đầu bằng cách chiến đấu trong các đấu trường khác nhau với hình dạng chiếc nhẫn độc đáo. Bạn thậm chí có thể tận hưởng chính mình trong Trò chơi Chiến tranh lần đầu tiên.

Trên hết, các trận chiến trong Wrestling Revolution 3D không chỉ là để đạt được kết quả tốt nhất bằng cách đánh bại đối thủ của bạn trong vài giây. Thay vào đó, bạn sẽ phải học cách giải trí cho người xem thông qua diễn xuất thực tế. Cố gắng hết sức để mang đến cho họ những trải nghiệm hài lòng nhất vì bạn giúp giữ giá vé cao.

Hãy vui vẻ với hệ thống kết hợp độc đáo

Ngoài ra, bạn cũng được phép tham gia vào các trận đấu tùy chỉnh thú vị, nơi bạn có thể thoải mái đặt ra các quy tắc của riêng mình. Khám phá tính năng Kết hợp & Kết hợp và tạo kết hợp tùy chỉnh với các bộ quy tắc độc đáo. Tham gia cùng đối thủ của bạn trong các trận ẩu đả có thể có tới 20 đô vật khác nhau. Thưởng thức chiến đấu trong võ đài trực quan, nơi bạn có thể sử dụng mọi vật thể để tấn công đối thủ của mình. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể đá vào mông trọng tài.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, trò chơi hiện có sẵn trên  Google Play Store  miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Mở khóa hoàn toàn trò chơi với các mod của chúng tôi

Tuy nhiên, trò chơi của bạn sẽ vẫn có các quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể thấy phiền phức. Và để giải quyết vấn đề này, bạn nên cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của mình.

Với nó, bạn có thể thực hiện tất cả các loại mua hàng với số tiền không giới hạn trong khi thưởng thức trò chơi mà không bị quảng cáo làm phiền. Chỉ cần tải xuống APK Wrestling Revolution 3D Mod của chúng tôi   trên thiết bị di động của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt nó đúng cách trên các thiết bị Android của bạn. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi giới thiệu đến game thủ đồ họa 3D đơn giản giúp người chơi có thể truy cập được trên hầu hết các thiết bị Android hiện tại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi trông tệ hại. Trên thực tế, hệ thống hoạt hình độc đáo thậm chí còn cho phép nó có tính năng kết hợp kỹ năng mượt mà. Do đó, cho phép các trận chiến thỏa mãn hơn, đặc biệt là với các động tác đấu vật dây chuyền của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng được phép thưởng thức trò chơi từ nhiều góc camera, có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân của bạn. Và quan trọng nhất, đồ họa có thể điều chỉnh sẽ cho phép bạn tận hưởng trò chơi mượt mà và hài lòng trên nhiều thiết bị Android.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa thú vị, Wrestling Revolution 3D còn mang đến cho game thủ những trải nghiệm âm thanh sống động. Nói như vậy, bạn có thể thấy mình đang chiến đấu trong một võ đài hoành tráng, xung quanh là hàng ngàn người hâm mộ đang hò hét. Còn gì thú vị hơn thế?

Tải xuống APK Wrestling Revolution 3D Mod 1.71 Android mới nhất

Những người hâm mộ đô vật hạng nặng chắc chắn sẽ thấy trò chơi này thú vị vì nó cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của các đô vật và các doanh nghiệp đấu vật. Trên hết, những trận ẩu đả có tới 20 võ sĩ mỗi trận sẽ cực kỳ thú vị để xem và tham gia. Vì vậy, đừng bỏ lỡ!


Download Tải Wrestling Revolution 3D MOD APK 1.71 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích