Tải YouTube Vanced MOD APK 16.16.38 (cao cấp)

Android Android Xem và sửa video
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 270 ratings )
Price: $0
Download

YouTube đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi, đến mức chúng tôi xem YouTube hầu như mọi lúc trong ngày. Từ bữa sáng đến bữa trưa, khi chúng tôi làm việc và khi chúng tôi thư giãn, v.v. Đó là lý do tại sao ứng dụng YouTube của Google trở thành ứng dụng Android được sử dụng nhiều nhất   sau Facebook và  Instagram .

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng nó đủ lâu, bạn có thể nhận ra một vài nhược điểm của ứng dụng này. Nó thiếu rất nhiều tùy chỉnh, giao diện video tiện lợi và rất nhiều công cụ khác cho người dùng Android. Đó là lý do tại sao nhiều người không thích sử dụng ứng dụng YouTube chính thức của họ   từ Google.

Thay vào đó, chúng tôi có các lựa chọn thay thế tuyệt vời từ các ứng dụng như  YouTube Vanced . Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét ứng dụng này từ  Team Vanced . Tìm hiểu lý do tại sao nó trở thành ứng dụng YouTube phổ biến nhất cho người dùng Android.

Nó làm gì?

Giống như ứng dụng YouTube chính thức của Google, ứng dụng này cho phép người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng trên phiên bản chính thức. Tuy nhiên, nó đi kèm với một giao diện mượt mà và ít cồng kềnh hơn. Điều này cho phép trải nghiệm thuận tiện hơn cho hầu hết người dùng Android.

Và quan trọng nhất, ứng dụng loại bỏ tất cả những thứ mà mọi người ghét trên phiên bản chính thức, đó là quảng cáo khó chịu, giao diện video buồn tẻ và nhiều thứ khác. Do đó, nó cho phép người dùng thực sự kiểm soát ứng dụng YouTube của họ với quyền truy cập vào tất cả các tính năng cần thiết.

Yêu cầu

YouTube Vanced dựa trên ứng dụng YouTube chính thức, đó là lý do tại sao ứng dụng này phù hợp với hầu hết các thiết bị Android trên thị trường. Trên hết, ứng dụng có thể được sử dụng trên cả thiết bị Không Root và Root. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt tệp APK từ trang web của họ.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cũng tải xuống tệp Micro G, tệp này cũng có trên trang web chính thức của ứng dụng. Bạn sẽ cần điều này để có thể đăng nhập vào tài khoản của mình khi sử dụng YouTube Vanced. Sau khi hoàn tất thiết lập, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và bắt đầu thưởng thức.

Các tính năng tuyệt vời

Tận hưởng tất cả các tính năng trên YouTube và hơn thế nữa

Do YouTube Vanced được lập trình dựa trên phiên bản chính thức nên nhà phát triển vẫn giữ đầy đủ các tính năng hữu ích được đa số người dùng yêu thích. Đó là lý do tại sao bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng trên ứng dụng YouTube chính thức của mình với tính năng này. Ngoài ra, nó thậm chí còn đi kèm với các giao diện tương tự của phiên bản chính thức. Do đó, người dùng mới sẽ thấy ứng dụng tương đối dễ sử dụng nếu họ đã sử dụng ứng dụng YouTube chính thức trước đó.

Xem video trong cửa sổ nổi

Để bắt đầu, ứng dụng cho phép người dùng xem các video yêu thích của họ trong khi họ đang làm việc khác trên thiết bị Android của mình. Khi bật tính năng này, bạn có thể tạo một cửa sổ nổi hiển thị nội dung trên video của mình. Do đó, bạn vẫn có thể xem video YouTube trong khi duyệt web hoặc ghi chú quan trọng.

Nghe nhạc trong nền

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nghe các video nhạc trên YouTube trong nền, cho phép họ làm những việc khác trên điện thoại của mình mà không cần phải mở ứng dụng YouTube. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tắt màn hình điện thoại thông minh của mình mà vẫn có thể nghe nhạc. Điều này cực kỳ hữu ích cho những ai thường nghe nhạc trên ứng dụng YouTube của họ.

Thay đổi độ phân giải

Trong khi xem video trong ứng dụng YouTube Vanced của bạn, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải của video để phù hợp với màn hình của họ. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bạn thậm chí có thể ghi đè độ phân giải tối đa của video và chuyển đổi chúng thành các độ phân giải khác nhau để phù hợp với điện thoại của bạn. Tính năng này sẽ tỏ ra khá tiện dụng đối với các thiết bị có tỷ lệ màn hình 18: 9 mới vì bạn sẽ có thể sử dụng màn hình lớn hơn.

Loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu

Và quan trọng nhất, YouTube Vanced cho phép người dùng loại bỏ một cách an toàn tất cả các quảng cáo khó chịu luôn bật lên khi họ thưởng thức video của mình. Do đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm video liên tục và không bị gián đoạn mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn. Và nếu bạn muốn ủng hộ một số kênh nhất định, bạn vẫn có thể chọn xem quảng cáo trên video từ các kênh đó.

Điều khiển vuốt trực quan

Ứng dụng này cũng đi kèm với một hệ thống điều khiển vuốt trực quan, trong đó người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh các yếu tố nhất định của video để khiến chúng trở nên thú vị hơn. Nói như vậy, bạn có thể vuốt lên và xuống bằng ngón tay ở hai cạnh màn hình để tăng hoặc giảm độ sáng và âm thanh. Điều này đảm bảo trải nghiệm video liên tục vì bạn sẽ không phải sử dụng các nút vật lý.

Chủ đề khác nhau

Và để cho phép người dùng thưởng thức ứng dụng YouTube của họ, hơn thế nữa, những người tạo ra YouTube Vanced còn bật tính năng chủ đề có thể tùy chỉnh. Tại đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chủ đề khác nhau như Đen, Tối và Trắng. Nếu bạn muốn thứ gì đó làm dịu mắt, chủ đề Đen và Tối là cách để đi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ đôi mắt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chủ đề Trắng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn loại phù hợp với mình nhất.

Tự động lặp lại video

Một tính năng khác khiến ứng dụng này trở thành một ứng dụng mong muốn là tùy chọn video tự động lặp lại. Nói như vậy, với YouTube Vanced, người dùng có thể chọn xem lại các video yêu thích của mình bất cứ lúc nào họ muốn. Với điều này, bạn có thể dễ dàng phát lại danh sách phát hoặc MV yêu thích của mình nhiều lần mà không cần phải cấu hình lại.

Phóng to và thu nhỏ video của bạn

Với YouTube Vanced, người dùng cũng được phép phóng to và thu nhỏ video của họ khi xem chúng trên thiết bị Android của họ. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cố gắng phát hiện một số chi tiết nhất định trong video. Tuy nhiên, điều này sẽ không hoạt động trên các video có độ phân giải thấp vì bạn sẽ không thể xem bất kỳ thứ gì.

Chọn tốc độ ưa thích của bạn

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhà phát triển của YouTube Vanced cũng cung cấp tính năng tốc độ phát tùy chỉnh cho nền tảng Android. Với điều này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát lại video của mình, mang lại những niềm vui và sự phấn khích tuyệt vời.

Sử dụng miễn phí

Chúng tôi thực sự cảm ơn nhà phát triển của Team Vanced đã giữ cho ứng dụng được sử dụng miễn phí. Với tất cả những tính năng tuyệt vời đó, thật ngạc nhiên khi thấy rằng họ vẫn sẽ không tính bất kỳ xu nào cho nó. Vì vậy, nếu bạn thích ứng dụng này, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc quyên góp cho các nhà phát triển để họ có thêm danh tiếng.

Hạn chế

Tuy nhiên, bạn có thể thấy những hạn chế này liên quan đến:

Thiết lập hơi phức tạp

Để sử dụng ứng dụng đúng cách, người dùng phải có kiến ​​thức nhất định về YouTube Vanced và các tính năng của nó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian đọc và xem các hướng dẫn để có những hiểu biết tốt nhất về ứng dụng. Tuy nhiên, hầu hết người dùng mới sẽ thấy ứng dụng này tương đối khó sử dụng, đặc biệt là khi nói đến các tính năng nâng cao.

Không có hỗ trợ từ Cửa hàng Google Play

Và vì ứng dụng đã vi phạm khá nhiều Điều khoản dịch vụ từ  Cửa hàng Google Play , nên nó sẽ không khả dụng trên nền tảng này, đó là lý do tại sao bạn sẽ phải tải xuống tệp APK từ các nguồn khác. Tốt nhất, bạn nên chọn trang web chính thức của họ hoặc  trang web riêng của chúng tôi  để có được phiên bản tốt nhất. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn có thể tránh xa vi-rút hoặc phần mềm độc hại không mong muốn.

Cài đặt MicroG!

Bạn cần cài đặt MicroG để đăng nhập. Nếu không có nó, nút thêm tài khoản sẽ không làm được gì cả.

Tải xuống APK YouTube Vanced & MicroG 16.16.38 Android mới nhất

YouTube Vanced vẫn là một trong những ứng dụng YouTube tốt nhất cho người dùng Android. Và với các bản cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển, nó dự kiến ​​sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa.


Download Tải YouTube Vanced MOD APK 16.16.38 (cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích