Tải Youtubers Life APK (Cập nhật2021)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 186 ratings )
Price: $0
Download

Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của mỏ neo? Bạn muốn trải nghiệm thu nhập hàng triệu đồng hàng tháng? Sau đó, hãy thử trò chơi này! Khả năng chơi thường không cao lắm trong một tuần, nhưng hãy lắng nghe nhiều người thuyết phục rằng nội dung và cuộc sống của họ giống nhau. Mỗi ngày ghi âm, chỉnh sửa, xuất bản, bột mì, tiền bạc! ! ! ! ! Công ty có trụ sở tại:

Nghề neo, là một nghề làm mãn nhãn hàng nghìn người xem: đồng thời, neo cũng là một nghề ít người tham gia, kể cả khi nó được truyền hình trực tiếp. Mỏ neo đã cho chúng ta thấy khía cạnh vinh quang của họ, nhưng đằng sau công việc khó khăn, hoặc phương tiện đằng sau việc sử dụng nó thì không dễ nói với mọi người. – APKAward.com

Có lẽ nhiều người thích Xem trực tiếp. Mọi người đều có một hoặc hai mỏ neo yêu thích. Công nghệ là tốt, sẽ được cười, nói về trộm trượt, ca hát đặc biệt tốt để nghe, mỗi người có phong cách yêu thích của riêng mình. Khi tôi nghe nói “một máy chủ trị giá XX triệu” “một mỏ neo 3 triệu một năm”, tin tức này tôi tin rằng có nhiều người nghĩ về thời điểm neo. Nhưng trước khi bạn muốn đi đến mỏ neo, tại sao trước tiên không đóng vai một học viên “Youtubers Life”?

Tôi chơi chế độ “trò chơi neo”. Trong game bạn là học sinh quyết tâm làm sao đỏ Youtube. Để trở nên nổi tiếng, tất cả những gì bạn phải làm với tư cách là một nhà sản xuất trò chơi là tạo một video. Ngoài việc thực hiện trò chơi, bạn phải đi vào cuộc sống.

Bạn cần xem trò chơi gần đây, trò chơi nào đang là điểm nóng, sau đó xác định chủ đề trò chơi; Tiếp theo để quay video, video ghi lại có thể vẫn còn một số sai sót, mà cũng cần phải đi chỉnh sửa, vì vậy sau khi phát hành, nhấp vào phát hành Tỷ lệ không cao? Điều đó cũng cần phát huy …

Trong phần tương tự hàng ngày tương tự như phiên bản đơn giản của Sims. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu làm video, bạn đã kiếm được thậm chí là một cái đùi gà để ăn, chưa nói đến việc mua một trò chơi điện tử. Vì vậy, chúng ta cũng cần giúp người khác đổ nước, ngoài việc làm cỏ, dắt chó đi dạo như bán thời gian để kiếm chút tiền mua thiết bị mua game. Nhưng ở đây bạn không phải lo lắng chuyện ăn đói xảy ra, dù sao mẹ ở nhà, nhưng cũng vì sự tồn tại của mẹ, bạn không thể sống, bạn phải học, ăn, ngủ, không vượt qua! lệnh cấm! đóng!

Ngoài ra, còn có chức năng hẹn hò. Chúng ta có thể đi tham gia một số game show, làm quen với bạn bè, nũng nịu, giải tỏa buồn chán và những thứ tương tự. Kể cả đi em gái. Tôi đã nhìn thấy một mỏ neo “không đi xuống” chạy đến chị.

Một game mô phỏng hay, điều quan trọng là nó cần có độ chân thực nhất định, để khơi dậy sự cộng hưởng trong lòng người chơi, để người chơi cảm thấy đồng cảm. Tính xác thực ở đây có thể được phản ánh qua một số chi tiết. Một con neo người không ăn không ngủ mà không có mẹ mắng mỏ thì đó không phải là một con neo tốt. Điều này là một người chơi để trải nghiệm tốt hơn cuộc sống của mỏ neo cũng đặt ra rất nhiều chi tiết. Chẳng hạn như làm một video không quay xong có thể phát hành được, vẫn phải trải qua các trò chơi bầu cử – ghi âm – chỉnh sửa – phát hành các bước này; sự tồn tại của giá trị đói cũng cho phép bạn luôn làm video  (mẹ hét Bạn ăn đi) ;

Youtubers Cuộc sống rất thú vị trong những ngày đầu, nhưng sau đó trở nên buồn tẻ. Sau khi tìm được một hai người trợ lý ở phía sau, mỗi ngày đều là ghi lại ghi hình, thậm chí không cần ngươi quay video, trực tiếp thuê người giúp ngươi ghi lại! Nội dung trước và sau có thể nói là giống nhau, thậm chí có sự tương đồng cao giữa mỗi công việc, khiến người chơi chỉ có những lần lặp lại đơn điệu và tâm trạng nhàm chán, tẻ nhạt do lặp đi lặp lại như vậy.

Dù bề nổi nào đó cũng theo phong cách ngôi sao lớn, nhưng trước khi trở thành mỏ neo của hàng triệu người hâm mộ thì cũng cần phải giải quyết nhiều việc lớn nhỏ và có thể tiếp tục nổi tiếng sẽ bùng cháy. “Youtubers Life” là một minh chứng tốt cho điều này. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cuộc sống của neo khuyến khích để chơi, thì nên để phía sau của trợ lý thứ hai có thể bị bỏ rơi sau khi hố, phần sau của trò chơi nhàm chán là một điểm yếu chết người!


Download Tải Youtubers Life APK (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích