Tải ZArchiver APK 0.9.5 (trả phí miễn phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Tools
Size
Version
Update -
Android Android Tools
( 490 ratings )
Price: $0
Download

Để quản lý hiệu quả các tệp và phương tiện của bạn, luôn cần có ứng dụng quản lý tệp. Nhưng nếu bạn thường xuyên thấy mình làm việc với các tệp lưu trữ, thì không có nhiều ứng dụng quản lý tệp có thể hỗ trợ bạn với tính năng này. Đó là lý do tại sao nhiều bạn rất thích  có sẵn ứng dụng di động tuyệt vời này của  ZArchiver .

Hãy thoải mái sử dụng nhiều tùy chọn có sẵn để dễ dàng quản lý các tệp và phương tiện khác nhau bên trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Nhưng quan trọng hơn cả, ZArchiver sẽ cho phép bạn thoải mái tạo các tập tin lưu trữ của mình với nhiều định dạng có sẵn. Giải nén các tệp của bạn với bất kỳ loại lưu trữ nào đã chọn và tận dụng tối đa nội dung có sẵn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này của ZArchiver với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người trong số các bạn đang muốn tìm một tệp và trình nén tệp thích hợp trên thiết bị Android của mình, giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng hữu ích để dễ dàng nén bất kỳ tệp nào trên hệ thống của mình thành một tệp nhỏ gọn có thể đạt được. Đồng thời, bạn có thể thoải mái giải nén bất kỳ tệp trực tuyến nào mà bạn vừa tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Và điều tuyệt vời nhất là ZArchiver có thể dễ dàng làm việc trên nhiều định dạng tệp trên thiết bị của bạn, làm cho nó cực kỳ linh hoạt và có khả năng.

Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm tra các tệp và thư mục của mình, ZArchiver sẽ cung cấp trình quản lý tệp Android đầy đủ tính năng để bạn dễ dàng truy cập tệp của mình. Hãy thoải mái tìm kiếm các tệp có sẵn trên bộ nhớ Android của bạn và thực hiện nhiều thay đổi đối với các tệp đã chọn. Hãy thử nhiều sửa đổi khác nhau và khám phá các tính năng trong ứng dụng.

Yêu cầu

Đối với những bạn quan tâm đến ứng dụng di động thú vị của ZArchiver, giờ đây bạn có thể thưởng thức phiên bản miễn phí của ứng dụng trên  Cửa hàng Google Play . Tại đây, bạn sẽ thấy mình được tận hưởng nhiều tính năng có sẵn từ ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó, bạn sẽ cần phải sử dụng phiên bản cao cấp của ZArchiver, phiên bản này sẽ mở khóa nhiều tính năng thú vị.

Đồng thời, để đảm bảo rằng người dùng Android trong ZArchiver sẽ không thấy mình gặp bất kỳ vấn đề nào với khả năng tương thích trong ứng dụng, bạn nên chạy ứng dụng trên các phiên bản chương trình cơ sở mới nhất hiện có. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp cho ứng dụng các quyền truy cập nhất định, các quyền này bắt buộc phải có để ứng dụng chạy bình thường.

puttygen ssh twp-heading”>Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Tạo tệp lưu trữ của bạn một cách dễ dàng

Để bắt đầu, người dùng Android trong ZArchiver có thể bắt đầu thực hiện các thay đổi đối với tệp và thư mục của họ bằng cách dễ dàng tạo các tệp có thể đạt được của bạn. Hãy thoải mái chọn tất cả các định dạng tệp phổ biến của 7zip, zip, rar, tar, lz4 và nhiều định dạng khác, điều này sẽ cho phép bạn thoải mái làm việc với ứng dụng. Đồng thời, hãy thoải mái thực hiện một số thay đổi nhất định đối với tệp của bạn bằng cách thêm / xóa tệp khỏi kho lưu trữ, điều này sẽ giúp bạn vô cùng thoải mái khi làm việc.

Giải nén tệp với tốc độ nhanh nhất

Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể dễ dàng giải nén bất kỳ tệp nào đã chọn. Với nhiều định dạng tệp được hỗ trợ, bạn sẽ thấy việc làm việc trên các tệp có thể đạt được trên ZArchiver tương đối dễ dàng. Hãy giải nén bất kỳ tệp nào đã chọn và chọn vị trí ưa thích của bạn. Thực hiện các thao tác giải nén dễ dàng, điều này sẽ cho phép bạn trích xuất các tệp được chia nhỏ trong một quy trình duy nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể cố gắng giải nén một số phần nhất định của tệp âm thanh, điều này khá hữu ích trong một số trường hợp nhất định.

Dễ dàng xem các tệp lưu trữ của bạn

Để làm cho ứng dụng di động thú vị của ZArchiver có thể sử dụng được nhiều hơn, bây giờ bạn có thể xem nội dung lưu trữ trong bất kỳ tệp nào bạn đã chọn. Dễ dàng làm việc với cả định dạng tệp phổ biến và không phổ biến, khi bạn cố gắng xem nội dung bên trong trước khi mở tệp có thể đạt được. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm các tệp và thư mục nhất định trong các tệp nén của mình.

Mở và chỉnh sửa các tệp của bạn trong kho lưu trữ

Hơn nữa, bây giờ bạn có thể cố gắng mở các kho lưu trữ của mình mà không cần thực hiện thao tác giải nén. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa đơn giản bên trong tệp của mình mà không cần phải giải nén nó. Và đồng thời, ứng dụng thậm chí có thể xem và mở các kho lưu trữ từ các ứng dụng mail, làm cho nó cực kỳ dễ truy cập và thuận tiện.

Trình quản lý tệp đơn giản trên thiết bị Android của bạn

Và để tự do quản lý các tệp lưu trữ của bạn, người dùng Android trong ZArchiver cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để quản lý các tệp và thư mục của họ. Hãy mở bộ nhớ của bạn, chọn các mục được nhắm mục tiêu và cố gắng thực hiện nhiều thao tác quản lý nếu bạn cần.

Tạo mật khẩu để bảo mật tệp của bạn

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sử dụng các tùy chọn mật khẩu có sẵn trong ZArchiver để bảo vệ tệp của mình. Thoải mái ngăn người khác mở và truy cập tệp của bạn bằng mật khẩu bảo mật trên bất kỳ kho lưu trữ nào đã chọn. Đồng thời đặt mật khẩu cho toàn bộ bộ nhớ của bạn để dữ liệu của bạn có thể luôn an toàn.

Hỗ trợ phần cứng được tối ưu hóa để có tốc độ xử lý tốt hơn

Để tối ưu hóa tốc độ giải nén và nén, người dùng ZArchiver hiện có thể tận dụng các thiết bị đa lõi của họ với bộ vi xử lý mạnh mẽ. Tại đây, ứng dụng di động tuyệt vời sẽ sử dụng đầy đủ các lõi có sẵn trên bộ xử lý của bạn để giảm thời gian xử lý của bất kỳ hoạt động nào trong ZArchiver một cách hiệu quả. Do đó, giúp người dùng Android thoải mái hơn rất nhiều khi thưởng thức ứng dụng.

Làm việc thuận tiện với các tệp và thư mục

Và để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng ZArchiver một cách thoải mái hơn, UTF-8 / UTF-16 hữu ích sẽ hỗ trợ các tên tệp có thể truy cập để bạn làm việc. Vui lòng nhấn vào biểu tượng của từng thư mục và tệp để chọn các mục cần chỉnh sửa thêm. Nhấn và giữ bất kỳ mục nào để mở khóa nhiều tùy chọn mà bạn có thể có trên các tệp và thư mục của mình.

Các chủ đề thú vị để chơi cùng

Nếu bạn thấy ứng dụng gần đây tương đối nhàm chán, người dùng Android hoàn toàn có thể thử nhiều chủ đề sáng và tối thú vị trên ZArchiver. Hãy thử bất kỳ chủ đề nào trong số này, điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng ứng dụng một cách trọn vẹn nhất.

Tận hưởng phiên bản miễn phí và đã mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi

Và đối với những bạn quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời này của ZArchiver, bây giờ bạn có thể tận hưởng phiên bản miễn phí và đã mở khóa của ZArchiver, sẽ cung cấp nhiều tính năng thú vị. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK ZArchiver Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo và bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp.

Phán quyết cuối cùng

Để hỗ trợ thêm cho ứng dụng quản lý tệp  ES File Explorer Manager PRO của bạn , người dùng Android có thể dùng thử ZArchiver trên thiết bị di động của họ. Ở đây, ứng dụng di động hữu ích cho phép bạn dễ dàng làm việc trên các tệp nén của mình ở nhiều khía cạnh. Hãy thoải mái khám phá nhiều tùy chọn với các tính năng nén được tối ưu hóa, điều này sẽ giúp ứng dụng dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Và cuối cùng, với phiên bản miễn phí và được mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để tận hưởng nó.

tai zarchiver
zarchiver apk
zarchiver apk
7zipper appvn
create wim files v1.6.rar


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích